Ai bảo kết hôn rồi là không được hẹn hò nữa, tôi đang hẹn hò công khai đây này

Tôi khuyến khích bạn làm thử điều này và xem những gì nó mang lại cho cuộc sống của mình.

Jarrid Wilson là một người chồng, một mục sư, nhà văn và người viết blog. Gần đây anh đã thú nhận một sự thật khiến nhiều người phải xôn xao. Trong bài viết mới nhất với tên gọi: “Tôi đang hẹn hò mặc dù đã kết hôn” trên trang blog của mình, anh viết:

Tôi có một lời thú nhận cần phải nói ra. Tôi đang hẹn dò dù đã kết hôn.

Cô ấy là một người tuyệt vời. Cô ấy rất xinh đẹp, thông minh, khôn khéo, can đảm. Tôi rất thích đưa cô ấy đi ăn tối, xem phim, những chương trình nghệ thuật, và tôi không bao giờ quên nói rằng cô ấy xinh đẹp đến nhường nào. Tôi không thể nhớ được lần cuối cùng tôi giận cô ấy trong hơn 5 phút là lúc nào, nụ cười của cô ấy luôn luôn khiến cho cuộc sống tôi tươi sáng lên bất kể trong hoàn cảnh nào.

Đôi khi cô ấy sẽ đến thăm tôi tại nơi làm việc mà không báo trước, nấu thức ăn trưa cho tôi, hay thậm chí là làm tôi ngạc nhiên với những chiếc bánh mà cô ấy tự nướng. Tôi không thể tin được mình đã may mắn như thế nào để có thể hẹn hò với một người nào đó trong khi đã kết hôn. Tôi khuyến khích bạn làm thử điều này và xem những gì nó mang lại cho cuộc sống của mình.

Ket hon roi van hen ho
Tôi không thể tin được mình đã may mắn như thế nào để có thể hẹn hò với một người nào đó trong khi đã kết hôn.

Ồ! Tôi đã đề cập với bạn rằng người tôi đang hẹn hò là vợ tôi chưa nhỉ? Bạn đang mong chờ gì vậy?

Chỉ vì bạn đã kết hôn, không có nghĩa là đời sống hẹn hò của bạn sẽ kết thúc. Tôi cần phải tiếp tục hẹn hò với vợ của mình ngay cả sau khi tôi đã cưới cô ấy. Việc theo đuổi vợ tôi không nên dừng lại chỉ vì cả hai chúng tôi đều đã nói “tôi đồng ý”. Rất nhiều lần tôi nhìn thấy những mối quan hệ ngừng phát triển bởi vì chúng ta ngừng theo đuổi nhau.

Hẹn hò là khoảng thời gian để bạn có thể tìm hiểu một người nào đó theo một cách đặc biệt và độc đáo. Tại sao tôi có thể muốn điều đó dừng lại chứ? Tôi không nên như vậy. Những rộn ràng của buổi hẹn hò đầu tiên không nên ngừng lại chỉ bởi vì nhiều năm đã trôi qua. Thức dậy mỗi ngày và theo đuổi người bạn đời của bạn như thể cả hai chỉ mới hẹn hò vài lần vậy. Bạn sẽ thấy sự thay đổi mạnh mẽ theo hướng tốt hơn cho mối quan hệ của mình.

Khi nói đến bất kì mối quan hệ nào, việc giao tiếp và hành động theo đuổi không ngừng chính là chìa khoá. Không ai muốn ở bên cạnh một người không muốn theo đuổi họ hết lòng cả. Tôi khuyến khích các bạn hẹn hò với người bạn đời của mình, theo đuổi họ hết lòng, và hiểu rằng việc hẹn hò không nên kết thúc chỉ bởi vì cả hai đã nói: “Tôi đồng ý”.

(Nguồn: viralnova)
Chia sẻ
Đọc thêm