Á hậu Thúy Vân gây ngỡ ngàng với giọng hát ngọt lịm

Trong vai trò giám khảo khách mời của “Hoán đổi cặp đôi”, Thúy Vân khiến nhiều khán giả kinh ngạc, thích thú khi trình bày tình khúc “Love Story” bằng tiếng Việt.

Sau Người hát tình ca, Á hậu quốc tế Thúy Vân tái xuất với Hoán đổi cặp đôi trong vai trò giám khảo khách mời, ngồi ghế “nóng” cùng danh hài Chí TàiThúy Nga. Người đẹp 9X xuất hiện giản dị trên sân khấu nhưng gây ấn tượng với màn chào sân độc đáo khi hát ca khúc Love story bằng tiếng Việt.

Tập 6 Hoán đổi cặp đôi: Thúy Vân hát "Love story" bằng tiếng Việt

thuy van 2

thuy van 3
Thuý Vân xinh đẹp trong chiếc váy trắng 

Trên ghế “nóng”, Thúy Vân được coi là giám khảo dễ tính, vui vẻ khi liên tục dành điểm cao và những lời có cánh cho các đội. Cô cho biết đây là lần đầu mình ngồi ghế giám khảo một gameshow hài tổng hợp nên khá háo hức. Á hậu cũng mong qua những chương trình này, cô có nhiều cơ hội học hỏi từ các anh chị đi trước nhiều kinh nghiệm quý báu để làm nghề.

Trong thử thách “Tùy cơ ứng biến”, Thúy Vân đóng vai Juliet và bị MC Đại Nghĩa gán cho biệt danh “Juliet ế trọn đời” khi không biết cách giữ chân Romeo bên mình. Bất ngờ bị đàn anh “trù ẻo”, Thúy Vân ngỡ ngàng đến mức chỉ còn biết cười trừ cho qua chuyện.

thuy van 4

thuy van 5

Ngoài Thúy Vân, chương trình còn có sự góp mặt của các cặp đôi: Quang Tuấn – Linh Phi, Huỳnh Đông – Ái Châu. Một tình tiết thú vị là Huỳnh Đông – Quang Tuấn chọn được về cùng 1 đội với nhau, đồng thời để 2 cô vợ xinh đẹp đứng bơ vơ. 

thuy van 1
Linh Phi, Quang Tuấn, Huỳnh Đông, Ái Châu

Trước tình cảnh cả hai người đàn ông ga lăng, lịch thiệp liên tục ôm ấp nhau, Linh Phi đành thừa nhận: “Thật ra, chồng em mê anh Huỳnh Đông lâu rồi”. Ái Châu cũng công bố trên sân khấu: “Linh Phi, những lời yêu thương Tuấn nói với em, bạn ấy cũng từng nói với chồng chị rồi”.

thuy van 6

thuy van 7
Quang Tuấn - Huỳnh Đông thể hiện tình cảm với nhau

Được vợ tạo cơ hội, Huỳnh Đông – Quang Tuấn thể hiện hết mình tình cảm bấy lâu nay giấu kín. Trên sân khấu, họ công khai đuổi bắt, bế ẵm nhau để vượt qua nhiều thử thách oái ăm của chương trình, trước ánh mắt kinh ngạc của hai cô vợ xinh đẹp.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm