Á hậu Thúy Vân lần đầu khoe em trai trên sóng truyền hình

Em của Á hậu Quốc tế Thúy Vân có dáng người dong dỏng và gương mặt khá ưa nhìn.

Vừa qua, Á hậu Quốc tế Thúy Vân và Đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2015 Lệ Quyên đã có mặt trong buổi ghi hình Bữa trưa vui vẻ. Trong đó, Thúy Vân đã mời em trai mình - Phạm Hồng Đức lên sân khấu để đàn đệm cho mình trình bày ca khúc Make you feel my love của Adele. Lần đầu tiên bước lên sân khấu cùng chị nhưng Hồng Đức không hề tỏ ra bối rối, mất tự tin. Tiếng hát đầy cảm xúc của Thúy Vân trên nền đệm guitar độc đáo của Hồng Đức đã khiến sân khấu lắng đọng lại trong những giai điệu da diết quen thuộc của ca khúc này.

Bữa trưa vui vẻ
Em trai Thúy Vân dong dỏng cao và có gương mặt khá ưa nhìn.

Bữa trưa vui vẻ

Bữa trưa vui vẻ

Bữa trưa vui vẻ

Bữa trưa vui vẻ
Lần đầu lên sóng truyền hình nhưng Hồng Đức vẫn rất tự tin.

Thúy Vân cover "Make you feel my love" của Adele.

Qua tiết mục này, Á hậu Thúy Vân muốn chia sẻ cảm nhận của một cô gái 22 tuổi về tình yêu. Tuy không theo đuổi sự nghiệp ca hát, song từng là sinh viên thanh nhạc nên cô vẫn luôn giữ thói quen tự sáng tác và hát trong cuộc sống đời thường. Theo lời Thúy Vân, đó là một trong những cách giúp cô duy trì sự cân bằng và tạo thêm niềm vui cho cuộc sống.

Bữa trưa vui vẻ
Trước đó, Thúy Vân đã hát tặng khán giả ca khúc "My Vietnam" thay lời chào hỏi mở màn.

Ngoài ra, Lệ Quyên cũng có cơ hội bày tỏ tình cảm, sự ngưỡng mộ nhiệt thành của mình dành cho Thúy Vân trong phần chia sẻ. Theo lời cô, sau khi trở về từ cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2015 và "ẵm" danh hiệu Hoa hậu truyền thông (Miss Social Media), Lệ Quyên vẫn còn khá bận rộn thiết lập kế hoạch trong thời gian tới. Song, khi biết Thúy Vân cũng nhận lời tham gia chương trình thì cô lập tức đồng ý vì muốn gặp gỡ, trò chuyện cùng người đẹp mà mình ngưỡng mộ đã lâu.

Bữa trưa vui vẻ
Cả hai cùng tham gia thử thách bịt mắt trang trí bánh kem.

Bữa trưa vui vẻ

Bữa trưa vui vẻ
Thúy Vân chu môi xì tin trên sóng truyền hình.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm