Trấn Thành, Thúy Vân rơi nước mắt vì “người bí ẩn” đội xe máy lên đầu

Trong tập 3 chương trình “Người Bí Ẩn”, Trấn Thành, Thúy Vân đã không kiềm được sự xúc động trước cảnh đời bi đát của một khách mời thuộc cộng đồng LGBT.

Tập 3 chương trình Người Bí Ẩn đã lên sóng vào tối 10/4 với 2 thành viên của đội nhà là Vân SơnHồng Đào. Đội khách tham gia số ghi hình này là ca sĩ Noo Phước ThịnhÁ hậu Quốc tế 2015 Thúy Vân. Danh hài Trấn Thành vẫn đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình. Kết thúc tập phát sóng, đội khách giành chiến thắng trước đội nhà với tỉ số 4 – 2.

tập 3 người bí ẩn 5
Vân Sơn và Hồng Đào

tập 3 người bí ẩn 6
Thúy Vân và Noo Phước Thịnh

Ở vòng thi thứ 3 của tập phát sóng với nội dung “Ai là người có thể đội chiếc xe máy lên đầu?”, đội khách đã xuất sắc “vượt mặt” đội nhà khi dự đoán chính xác người bí ẩn là nhân vật số 4, bạn Huỳnh Hữu Cường, biệt danh Tú Tú, một thành viên của cộng đồng LGBT. Sau khi theo dõi Tú Tú thực hiện khả năng đặc biệt của mình trên sân khấu, Vân Sơn – Hồng Đào, Noo Phước Thịnh – Thúy Vân đều không kềm được cảm xúc. 

MC Trấn Thành và ca sĩ Noo Phước Thịnh đã rơi nước mắt ngay cả khi phần trình diễn chưa đến hồi kết thúc. Trước sự thắc mắc về việc lựa chọn công việc nguy hiểm, cực khổ từ Trấn Thành, Tú Tú thẳng thắn chia sẻ: “Vì em là người của thế giới thứ ba. Em không biết làm gì để nuôi sống bản thân của mình. Em chỉ biết đi diễn xiếc để nuôi sống cha của em, em mất mẹ từ lâu. Mỗi lần đi biểu diễn mà gặp người quen, em sợ dữ lắm, không dám diễn trước mặt. Vì cuộc sống, em chấp nhận hy sinh. Em giả dạng gì thì giả dạng, bình thường em là con trai là được rồi.  Em đi làm có tiền nuôi cha, miễn sao mình vui là được”. Nghe những lời chia sẻ này, Á hậu Thúy Vân không giấu được sự xúc động. 

tập 3 người bí ẩn 7

tập 3 người bí ẩn 8
Trấn Thành và Thúy Vân không kiềm được xúc động khi nghe Tú Tú tâm sự về cuộc đời

Trước những trải lòng rất đời và rất thật cũng như cảm thương cho số phận của người bí ẩn, Trấn Thành đã quyết định gửi tặng cho Tú Tú số tiền 10 triệu đồng để trang trải cuộc sống. Nghệ sĩ Hồng Đào cũng hứa sẽ dành tặng “dị nhân” có khả năng đội chiếc xe máy lên đầu một ít tiền. Danh hài Vân Sơn trước hàng trăm khán giả tại trường quay quyết tâm thành lập một đoàn xiếc nhằm giới thiệu đến bạn bè Quốc tế những tài năng hiếm lạ, những khả năng phi thường của người Việt Nam. 

Noo Phước Thịnh là người phát biểu cuối cùng. Không giấu được những giọt lệ nơi khóe mắt, nam ca sĩ cũng gửi tặng Tú Tú 10 triệu đồng cùng lời khuyên: “Đừng bao giờ nghĩ người khác coi thường mình. Đó là công việc, đó là niềm đam mê của bạn. Bạn không cần phải sợ bất cứ một ai hết. Không ai có quyền phán xét, ngăn cấm bạn đến với ước mơ”.

tập 3 người bí ẩn 9

tập 3 người bí ẩn 10
Noo Phước Thịnh bật khóc trên sân khấu

Ở một diễn biến khác, trong vòng thi cuối cùng có tên gọi “Ai là nhà thiết kế thời trang?”, nhằm giúp các người chơi nhận diện vóc dáng của mình để họ có thể đưa ra lời tư vấn phù hợp nhất, danh hài Hồng Đào đã trổ tài catwalk trên sân khấu. Những sải bước, đánh hông đầy tự tin nhưng có phẩn hài hước thái quá của nữ nghệ sĩ đã khiến khán giả phải “cười lăn, cười bò”. Vội vã can ngăn đồng nghiệp, Vân Sơn tiến về phía sân khấu và nói: “Anh lên đây mời em về, chứ để em đứng đây nữa là các nhà thiết kế họ bỏ chạy hết”. Màn tung hứng vui nhộn của đội nhà mang lại nhiều niềm vui cho người xem.

tập 3 người bí ẩn 5
Trấn Thành và Hồng Đào đọ dáng trên sân khấu

Vòng 1: Ai là ảo thuật gia với cát

Noo Phước Thịnh và Thúy Vân chọn số 4. Hồng Đào – Vân Sơn chọn số 4. Thúy Vân: “Em chọn số 4 vì anh Vân Sơn nói với em như thế”. Hồng Đào: “Tôi và anh Sơn cùng chọn số 4 vì thấy anh ấy trả lời chuyên nghiệp và thành thật nhất”.

tập 3 người bí ẩn 11

Người bí ẩn là nhân vật số 4 – anh Trần Vũ An, hiện đang là chủ nhiệm của CLB ảo thuật tại nhà văn hóa Thanh Niên TP.HCM. Vũ An chia sẻ anh mới chỉ vừa tiếp xúc với bộ môn ảo thuật với cát trong vòng 1 năm trở lại đây.

Tập 3 Người bí ẩn: Vòng 1

Vòng 2: Ai là người có trái tim nằm bên phải

 Noo Phước Thịnh và Thúy Vân chọn số 5. Hồng Đào – Vân Sươn chọn số 4. Người bí ẩn là nhân vật số 1, chị tình cờ phát hiện bản thân có trái tim nằm bên phải trong một lần đi khám sức khỏe.

tập 3 người bí ẩn 1

Tập 3 Người bí ẩn: Vòng 2

Vòng 3: Ai là người có thể đội chiếc xe máy lên đầu

 Noo Phước Thịnh và Thúy Vân chọn số 4. Hồng Đào – Vân Sơn chọn số 5. Thúy Vân nhận xét: “Rút kinh nghiệm từ những vòng trước, em cho rằng người làm cho mình phân tâm nhất chính là người bí ẩn”. Noo Phước Thịnh lại cho rằng: “Cái mà tôi thắc mắc chính là đôi boots bạn số 4 mang. Bộ đồ của bạn không hợp với đôi boots. Phần trên bạn mặc rất đúng nhưng phần dưới cứ sai sai làm sao đó. Tôi nghĩ đôi boots đó là loại chuyên dụng có khả năng bám dính cao”.

Vân Sơn tiết lộ: “Theo tôi, người có thể đội chiếc xe máy lên đầu phải có tư thế đứng tấn, giữ thăng bằng tốt. Bạn số 5 phù hợp”. Người bí ẩn là nhân vật số 4, bạn Huỳnh Hữu Cường, biệt danh Tú Tú.

tập 3 người bí ẩn 4

tập 3 người bí ẩn 3

Tập 3 Người bí ẩn: Vòng 3

Vòng 4: Ai là nghệ sĩ hát bội

Noo Phước Thịnh và Thúy Vân chọn số 2. Hồng Đào – Vân Sơn chọn số 3. Noo Phước Thịnh cho biết: “Anh Thành biết tại sao em chọn bạn số 2 không? Vì lúc nãy trong lúc đội nhà phỏng vấn 4 người còn lại, bạn số 2 đứng cười”. Người bí ẩn là nhân vật số 2, bạn Nguyễn Thành Tây, từng có 5 năm kinh nghiệm tại đoàn hát bội thành phố.

tập 3 người bí ẩn 4

Tập 3 Người bí ẩn: Vòng 4

Vòng 5: Ai là nhà thiết kế thời trang 

 Noo Phước Thịnh và Thúy Vân chọn số 4. Hồng Đào – Vân Sơn chọn số 4

Người bí ẩn là nhân vật số 4, bạn Minh Thái, sinh viên mỹ thuật công nghiệp, khoa thiết kế thời trang. Minh Thái bị dị tật bẩm sinh cụt cánh tay trái. Vượt qua tất cả những mặc cảm về khiếm khuyết trên cơ thể, Minh Thái đã cố gắng hết sức mình để sống và làm việc với đam mê. 

tập 3 người bí ẩn 6

Tập 3 Người bí ẩn: Vòng 5

Sau 5 vòng chơi, đội nhà đã quyết định trao phiếu mua hàng có giá trị 5 triệu đồng cho anh Nguyễn Thành Tây – Nghệ sĩ hát bội. Đội khách trao phần thưởng này cho bạn Minh Thái, nhà thiết kế thời trang bị dị tật bẩm sinh cụt cánh tay trái.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm