Á hậu Thúy Vân đẹp rạng rỡ khi lần đầu ngồi ghế nóng

Trong tà áo dài rực rỡ, Á hậu Quốc tế Thúy Vân gây ấn tượng bởi vẻ đẹp mặn mà, cuốn hút.

Á hậu Thúy Vân vừa xác nhận cô đã nhận lời làm giám khảo chương trình truyền hình Người hát tình ca cùng danh ca Ý Lan và danh hài Vân Sơn. Lần đầu làm giám khảo một cuộc thi ca hát, lại chấm thi cùng đàn anh, đàn chị trong nghệ thuật, Á hậu cho biết cô vừa tự hào vừa lo lắng. 

người hát tình ca thúy vân 4

người hát tình ca thúy vân 5
Á hậu Thúy Vân xinh đẹp nổi bật trong tà áo dài

Tự hào vì bản thân còn rất trẻ nhưng có cơ hội được làm việc cùng các anh chị lớn, ngay cả thí sinh chương trình cũng có nhiều người lớn tuổi. Còn lại Thúy Vân khá lo lắng trước áp lực thí sinh và khán giả. Ban đầu cô định không nhận lời nhưng khi được Ban tổ chức tin tưởng và động viên, Á hậu đã đồng ý vào phút chót. 

người hát tình ca thúy vân 6

người hát tình ca thúy vân 7
Thúy Vân và Vân Sơn

người hát tình ca thúy vân 3
Ý Lan

“Phần âm nhạc đã có chị Ý Lan cảm nhận và đánh giá; phần diễn xuất, thần thái biểu diễn của thí sinh là sở trường của anh Vân Sơn. Ban đầu tôi khá phân vân không biết nhiệm vụ của mình là gì. Sau cùng tôi nghĩ, tôi sẽ ngồi đây, cạnh hai nghệ sĩ lớn này với tư cách là một người trẻ, lắng nghe và có những góp ý chân tình với các bạn thí sinh”, Thúy Vân chia sẻ.

người hát tình ca thúy vân 8

người hát tình ca thúy vân 9

người hát tình ca thúy vân 10
Thúy Vân và Quyền Linh

Ngoài Thúy Vân, Ý Lan và Vân Sơn, chương trình còn có sự tham gia của diễn viên Quyền Linh trong vai trò MC. “Thuở khốn khó, lúc đói, lúc nghèo tôi cũng hát tình ca như một cách tự an ủi mình. Tôi nhận lời làm MC với hy vọng khi được nghe chị Ý Lan, anh Vân Sơn và các thí sinh hát, tôi thấy mình như được tiếp thêm năng lượng cho hành trình sắp tới của mình”, Quyền Linh chia sẻ chân thành. 

người hát tình ca thúy vân 1

người hát tình ca thúy vân 2

Người hát tình ca là chương trình truyền hình được tổ chức nhằm tìm kiếm giọng ca được yêu mến nhất thuộc thể loại trữ tình, bolero. Thí sinh cuộc thi là ca sĩ chuyên nghiệp, bán chuyên và những người đam mê ca hát ở độ tuổi từ 18 đến 40. Ban giám khảo và 100 khán giả sẽ chọn ra 4 thí sinh lọt vào vòng cuối cùng sau khi họ trình bày những bài hát do Ban tổ chức lựa chọn. Tổng giá trị giải thưởng của chương trình trị giá hơn 600 triệu đồng.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm