Á hậu Thúy Vân đẹp như nữ thần, đọ dáng bên đàn chị U60

Thúy Vân tươi tắn đọ dáng bên đàn chị Ý Lan trong sự kiện ra mắt chương trình truyền hình đầu tiên mà cô được mời làm giám khảo.

Chiều ngày 3/6, chương trình truyền hình Người hát tình ca đã có buổi gặp gỡ truyền thông để công bố lịch phát sóng. Góp mặt với vai trò giám khảo, Á hậu Quốc tế Thúy Vân thu hút sự chú ý bởi vẻ ngoài rạng rỡ như nư thần. Cô diện chiếc váy màu hồng với những đường cắt may tinh tế. Lối trang điểm nhẹ nhàng cùng mái tóc búi cao khiến nhan sắc Thúy Vân càng thêm nổi bật. Gây ấn tượng không kém Thúy Vân là nữ ca sĩ Ý Lan. Dù đã bước sang tuổi 58 nhưng Ý Lan vẫn giữ được vẻ ngoài xinh đẹp. Khi chụp ảnh, đọ dáng cùng Thúy Vân, Ý Lan tạo cảm giác trẻ trung không kém cạnh.

thúy vân 1

thúy vân 2
Thúy Vân đẹp rạng rỡ như nữ thần trong chiếc váy hồng 

ý lan
Ý Lan vẫn rạng rỡ dù sắp đến tuổi 60

thúy vân 4
Ý Lan tươi tắn đọ dáng bên Thúy Vân

thúy vân 3
Thúy Vân và Vân Sơn


thúy vân 6
Bộ ba giám khảo của chương trình "Người hát tình ca"

Người hát tình ca là cuộc thi nhằm tìm kiếm giọng ca được yêu mến trong thể loại trữ tình, bolero. Thí sinh cuộc thi có thể là ca sĩ chuyên nghiệp, bán chuyên hoặc những người đam mê ca hát. Các thí sinh sẽ trải qua 4 vòng thi: Chinh phục, Song đấu, Tỏa sáng và Đỉnh cao. Quán quân cuộc thi là người chinh phục được ba vị giám khảo và 100 khán giả có mặt tại trường quay. Tổng giải thưởng của chương trình trị giá hơn 600 triệu đồng. Chương trình sẽ lên sóng từ ngày 9/6.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm