Á hậu Thúy Vân đội tóc giả, nữ tính trong váy hoa xuyên thấu

Trên ghế nóng chương trình truyền hình, Á hậu Quốc tế Thúy Vân khoe vòng một lấp ló sau lớp áo ren xuyên thấu hút mắt nhìn.

Chương trình Nâng tầm đẳng cấp – Biệt đội phong cách vừa trải qua một tuần thi đầy căng thẳng với đêm liveshow thứ 3 vừa diễn ra vào tối 15/11. “Bộ ba quyền lực” gồm Chuyên gia trang điểm Nam Trung, Á hậu Thúy Vân và Chuyên gia định hình phong cách Lê Minh Ngọc đã một lần nữa cùng nhau “soi” phần trình diễn của cả 11 nhóm thí sinh. Cả ba đã đưa những lời nhận xét và góp ý thẳng thắn cho từng bộ trang phục cũng như từng tấm hình mà mỗi nhóm đã thể hiện trong thử thách chụp hình thời trang với băng đăng. 

thúy vân 7
Các giám khảo Lê Minh Ngọc, Thúy Vân, Nam Trung

Thúy Vân trở lại với hình ảnh dịu dàng, nữ tính trong trang phục xuyên thấu tinh tế. Chiếc váy màu xanh mát mắt với chất liệu mềm mại chuyển động theo từng bước chân uyển chuyển của Thúy Vân trên sân khấu. 

thúy vân 5

thúy vân 6
Thúy Vân xinh đẹp trong chiếc váy xuyên thấu

Bên cạnh đó, Thúy Vân cũng khiến nhiều người bất ngờ bởi cách hô biến mái tóc bob cá tính thành mái tóc dài bằng cách đội tóc giả khi ngồi ghế nóng. Trên sân khấu liveshow, Thúy Vân – Lê Minh Ngọc – Nam Trung đã phát hiện một thí sinh lần đầu tiên mang giày cao gót trên sân khấu và đã động viên cô có thêm dũng khí. Ngoài ra, các giám khảo cũng không quên dành lời hỏi thăm sức khỏe đến Lê Minh Ngọc ngay trên sóng trực tiếp khi biết anh phải làm việc liên tục cùng các thí sinh trong Băng đăng âm 10 độ C.

thúy vân 1

thúy vân 2

thúy vân 3

thúy vân 4
Màn trình diễn của các thí sinh trong chương trình

Cuối liveshow, lại có thêm 3 thí sinh phải ra về đã khiến bộ ba giám khảo cảm thấy rất buồn và tiếc. Thúy Vân bày tỏ: "Mỗi liveshow kết thúc đồng nghĩa với việc chúng tôi phải chia tay với ba thí sinh tiềm năng. Vân thật sự rất buồn mỗi khi phải chia tay với các bạn vì Vân cũng từng là một thí sinh. Nhưng Vân chỉ mong các bạn hiểu rằng, điểm kết thúc tại Nâng tầm đẳng cấp – Biệt đội phong cách chỉ là nơi bắt đầu cho các bạn bước tiếp trên con đường chuyên nghiệp và chinh phục ước mơ!”.

thúy vân 9

thúy vân 10

thúy vân 11
Những khoảnh khắc nhắng nhít của các giám khảo trong hậu trường
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm