Á hậu Thúy Vân “kín như bưng” vẫn đẹp quyền lực trên ghế nóng

Á hậu Thúy Vân một lần nữa đốn tim khán giả bởi vẻ ngoài xinh đẹp, rạng rỡ khi đảm nhận vai trò giám khảo cho chương trình “Biệt đội phong cách”.

Góp mặt trên ghế nóng của chương trình truyền hình Nâng tầm đẳng cấp – Biệt đội phong cách, Á hậu Thúy Vân một lần nữa đốn tim khán giả bởi vẻ ngoài xinh đẹp và rạng rỡ. Trong liveshow đầu tiên của chương trình vừa lên sóng tối ngày 1/11 vừa qua, Thúy Vân xuất hiện với vai trò vedette trong tiết mục mở màn. Thúy Vân gây ấn tượng với những bước đi mạnh mẽ, cá tính nhưng không kém phần mềm mại, uyển chuyển.

thuy van 1

thuy van 9
Thúy Vân xuất hiện với phong thái chuyên nghiệp

Liveshow 1 "Biệt đội phong cách": Giám khảo Thúy Vân xuất hiện với màn catwalk ấn tượng

thuy van 2

thuy van 3
Dù diện trang phục kín như bưng nhưng Thúy Vân vẫn xinh đẹp hút hồn

Đến cuối chương trình, Thúy Vân đại diện bộ ba quyền lực công bố không loại thí sinh nào trong liveshow đầu tiên. Chia sẻ về quyết định này, Thúy Vân cho biết: “Chương trình đã trải qua thời gian dài để sàng lọc ra 36 gương mặt tiềm năng. Họ đã trải qua những thử thách của chương trình và nhiều thử thách cá nhân trong cuộc sống để đến với sân chơi này, tất cả đều xứng đáng để có cơ hội tỏa sáng và phấn đấu vì ước mơ. Vân tin rằng, ai cũng có quyền thực hiện ước mơ và cần thời gian để chứng tỏ điều đó, vì thế đêm liveshow đầu tiên là đêm không loại để các thí sinh tự hoàn thiện mình và đặt bản thân mình ra khỏi vùng an toàn vốn có”.

thuy van 5

Trong những tập đã phát sóng vừa qua, Thúy Vân và chuyên gia trang điểm Nam Trung, stylist Lê Minh Ngọc đã cùng đồng hành với các bạn thí sinh và thực hiện vai trò truyền cảm hứng cho những tài năng trẻ. Trước những thí sinh dám từ bỏ tất cả để thực hiện đam mê, bà mẹ đơn thân có ba con đã cố gắng thu xếp chuyện gia đình đến với cuộc thi, thí sinh chuyển giới đến với cuộc thi để khẳng định bản thân… là những thí sinh khiến Thúy Vân ngưỡng mộ và cảm phục. 

thuy van 4

thuy van 6

thuy van 7
Bộ ba giám khảo quyền lực: Thúy Vân - Lê Minh Ngọc - Nam Trung
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm