Tự hào khoe hành động lãng mạn của bạn trai Tây, Á hậu Hoàng Oanh nhận cảnh báo từ Lều Phương Anh

Lều Phương Anh nhắn nhủ đàn em phải cảnh giác giữa lúc Hoàng Oanh đang chìm đắm trong tình yêu ngọt ngào với bạn trai ngoại quốc.

Mới đây, Á hậu kiêm MC Hoàng Oanh có chia sẻ lên trang cá nhân một bức ảnh hết sức lãng mạn. Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc bạn trai Tây đang cúi xuống buộc dây giày cho cô trong đường hầm với thái độ đầy ân cần, chu đáo. Hành động của người tình khiến Hoàng Oanh xúc động thổ lộ: "Trong ngàn vạn hành động yêu thương, có 1 khoảnh khắc này làm mình cảm kích... Không phải mình cần ai cột dây giày cho, mình có thể tự làm. Nhưng nếu có 1 người nào đó vì quan tâm bạn mà chịu cúi xuống nâng đỡ, vì lo lắng bạn vấp ngã mà không ngại cao thấp, thì thật sự đáng quý vô cùng..."

Tự hào khoe hành động lãng mạn của bạn trai Tây giấu mặt, Á hậu Hoàng Oanh bất ngờ nhận cảnh báo từ đàn chị Lều Phương Anh - Ảnh 1.

Hàng trăm độc giả và người hâm mộ đã để lại lời nhắn chúc mừng cho hạnh phúc mới của Hoàng Oanh sau đổ vỡ tình cảm với Huỳnh Anh gần 3 năm trước.

"Vì em xứng đáng được yêu thương mà", "bắn nghìn tim cho hành động này", "cuối cùng Hoàng Oanh cũng tìm được người yêu thương mình đến trọn đời", "mãi hạnh phúc như thế này nhé cô gái"... là bình luận của fan.

Thế nhưng, giữa hàng trăm lời chúc phúc đó, nữ ca sĩ Lều Phương Anh lại gây sốc bằng một dòng bình luận ngắn gọn đầy ẩn ý: "Đừng vội. Chỉ vì một phút như vậy mà đẻ hai đứa đấy."

Tự hào khoe hành động lãng mạn của bạn trai Tây giấu mặt, Á hậu Hoàng Oanh bất ngờ nhận cảnh báo từ đàn chị Lều Phương Anh - Ảnh 3.

Ai cũng biết, Lều Phương Anh đã chia tay người tình lâu năm, bố của hai con cô từ hai năm nay. Việc cô nhắn nhủ Hoàng Oanh rằng "đừng vội" hẳn là muốn đàn em phải cảnh giác, không nên vì phút lãng mạn nhất thời mà vội vàng nghĩ mọi thứ là vĩnh viễn bền lâu.

Đúng lúc Hoàng Oanh đang ngập tràn trong hạnh phúc với tình yêu si mê với chàng trai mới, lời nhắc của Lều Phương Anh dễ làm "tụt cảm xúc" song cũng không hẳn là thừa thãi.

Tự hào khoe hành động lãng mạn của bạn trai Tây giấu mặt, Á hậu Hoàng Oanh bất ngờ nhận cảnh báo từ đàn chị Lều Phương Anh - Ảnh 4.

Trước đó, chia sẻ về tình yêu hiện tại, Hoàng Oanh cũng thổ lộ rằng cô chưa tính chuyện lâu dài với bạn trai Tây. Ở tuổi 30, nữ diễn viên kiêm MC chỉ muốn tập trung cho sự nghiệp.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm