Á hậu Hà Thu mê mẩn chàng trai Thái Lan, nũng nịu trên sóng trên truyền hình

Su , Theo Helino
Chia sẻ

Á hậu Hà Thu dùng đủ mọi chiêu trò, thậm chí còn tuyên bố sẵn sàng bay sang Thái Lan thường xuyên chỉ để lấy lòng chàng ảo thuật gia.

Á hậu Hà Thu vừa tham gia chương trình truyền hình Kỳ tài lộ diện với vai trò khách mời trong ban bình luận. Ngồi ghế nóng cùng Hà Thu còn có Thanh Bạch, Hoàng Nghiêm, Kiều Oanh. Ở tập phát sóng này có phần trình diễn của 4 ảo thuật gia gồm: VK.Vich (Thái Lan), Joe Yu (Singapore), Hany Show (Ai Cập) và Nguyễn Phương (Việt Nam).

batch_HATHU16

batch_HATHU2

Nếu như Joe Yu khiến khán giả cảm thấy ấm áp với màn trình diễn giữa mùa đông giá rét, Hany Show dẫn dắt người xem chìm vào không gian đầy ma mị, huyền bí của xứ sở Ai Cập; Nguyễn Phương khiến tim của khán giả như nhảy ra khỏi lồng ngực với màn cưa đôi người đầy táo bạo thì chàng ảo thuật gia tới từ Thái Lan - VK. Vich lại mang tới một cảm xúc thật buồn, nhẹ nhàng mà sâu sắc về cuộc tình không trọn vẹn.

batch_HATHU11

batch_HATHU15

Tuy mang lại cho trường quay một cảm xúc lắng đọng, trầm buồn nhưng Vich lại nhận được lời khen từ tất cả nghệ sĩ trong ban bình luận và được chọn là tiết mục ấn tượng nhất. Nếu như nghệ sĩ Thanh Bạch ấn tượng với anh chàng này ở "thần thái rất bình an" thì ảo thuật gia Hoàng Nghiêm cũng khen ngợi anh xử lý "cây gậy bay" quá khéo léo, thế nhưng người "khuấy động" sân khấu nhất trong ban bình luận khi nói về tiết mục này là Á hậu Hà Thu. Trước vẻ khôi ngô của chàng trai xứ Chùa Vàng, cô đã mạnh bạo "thả thính" rằng màn biểu diễn này có lẽ Vich vẫn nhớ bạn gái cũ, nhưng "hãy quên cô ấy và đến với tôi" khiến cả sân khấu cười không ngớt.

Nghệ sĩ Kiều Oanh và Á hậu Hà Thu giới thiệu hai món quà thuần Việt mang giá trị tinh thần mà VK. Vich sẽ phải chọn một, bao gồm bộ ấm trà và chiếc áo dài. Dĩ nhiên, để anh chàng có thể đưa ra quyết định, hai người đẹp đã phải "đấu trí" với nhau để đưa ra những lời thuyết phục.

batch_HATHU10

batch_HATHU12

batch_HATHU14

Á hậu Hà Thu đã trực tiếp mang chiếc áo dài của mình lên tận sân khấu, dùng khả năng ngoại ngữ và tài ăn nói khéo léo để thuyết phục anh chàng ảo thuật gia người Thái lựa chọn món quà của mình. Nàng Á hậu tiếp tục "thả thính" VK. Vich lần thứ hai với lời đề nghị sẽ bay sang Thái mỗi ngày để giặt chiếc áo dài cho anh khiến cả trường quay thích thú. Không những thế, người đẹp sinh năm 1992 còn sử dụng vũ khí lợi hại nhất của con gái đó là nhõng nhẽo và cô nàng bảo rằng mình sẽ khóc ngay tại đây nếu anh chàng không chọn cô.

Không thể chối từ những lời thuyết phục ngọt ngào và đầy thành ý của nàng Á hậu, Vich chia sẻ dù ở quê đã có sẵn bộ áo truyền thống cho lễ thành hôn của mình nhưng anh chàng vẫn sẽ chọn món quà chiếc áo dài của Hà Thu khiến cô không ngừng phấn khích.

batch_HATHU7

batch_HATHU6

Sự góp mặt của Á hậu Hà Thu trong tập phát sóng này không những mang lại tiếng cười hài hước cho chương trình mà còn giúp cho người đẹp có thêm một trải nghiệm mới vô cùng thú vị. Ngoài đại diện cho Việt Nam dự thi Hoa hậu Liên lục địa 2015 và Hoa hậu Trái đất 2017, Á hậu Hà Thu còn được biết đến với vai trò là ca sĩ khi trở thành Quán quân cuộc thi Tình Bolero 2017.

Chia sẻ
Đọc thêm