Á hậu Hà Thu gây sốc khi ngượng ngùng bày tỏ tình cảm với Quang Vinh

Thu Thảo , Theo Helino
Chia sẻ

Từ trước đến nay, Á hậu Hà Thu luôn yêu mến Quang Vinh dù anh chẳng còn hoạt động nhiều trong showbiz Việt nữa.

Tập 10 của chương trình truyền hình Tình khúc giao mùa có sự góp mặt của Á hậu Hà Thu, Puka trong vai trò MC. Tại chương trình, Hà Thu tiếp tục gây bất ngờ cho khán giả khi có những chia sẻ về mẫu bạn trai mà cô yêu thích.

Á hậu Hà Thu gây sốc khi ngượng ngùng bày tỏ tình cảm với Quang Vinh  - Ảnh 1.

Hà Thu.

Á hậu Hà Thu gây sốc khi ngượng ngùng bày tỏ tình cảm với Quang Vinh  - Ảnh 2.

Puka.

Tình khúc giao mùa đã biến sân khấu thành một đêm trình diễn lại những ca khúc "làm mưa làm gió" của các ca sĩ thời "Làn Sóng Xanh" như Quang Vinh, Lam Trường, Mỹ Tâm. Cũng trong quãng thời gian ấy, sự phong độ và tài năng của các ca sĩ nam đã khiến không ít fan nữ xuyến xao và biến họ thành mẫu đàn ông lý tưởng của cuộc đời mình. Trong đó bao gồm cả 2 MC Puka và Hà Thu.

Vừa mới giới thiệu chủ đề của chương trình, Vũ Mạnh Cường và Mạc Duy Thắng gần như nhường sân cho sự hồi tưởng của 2 cô đồng nghiệp bên cạnh khi nhớ về quãng thời gian dõi theo những sản phẩm âm nhạc của thần tượng qua TV. Gây choáng nhất là cô nàng Hà Thu, khi nghe Mạc Duy Thắng gợi ý đến nam ca sĩ Quang Vinh, Hà Thu liền hạnh phúc khoe rằng đó chính là soái ca của đời mình. Từ trước đến nay, Hà Thu luôn yêu mến Quang Vinh dù anh chẳng còn hoạt động nhiều trong showbiz Việt nữa. 

Á hậu Hà Thu gây sốc khi ngượng ngùng bày tỏ tình cảm với Quang Vinh  - Ảnh 3.

Vũ Mạnh Cường.

Đến lúc Mạc Duy Thắng nhận xét rằng vẻ đẹp trai của nam ca sĩ không phù hợp với bài hát tình yêu buồn bã thì bị Hà Thu "dập tắt" suy nghĩ ngay rằng: Quang Vinh đẹp trai thì làm gì cũng có lý cả!

Á hậu Hà Thu gây sốc khi ngượng ngùng bày tỏ tình cảm với Quang Vinh  - Ảnh 4.

Á hậu Hà Thu gây sốc khi ngượng ngùng bày tỏ tình cảm với Quang Vinh  - Ảnh 5.

Mạc Duy Thắng - Hà Thu - Puka - Vũ Mạnh Cường.

Trước đó, khi được hỏi về chuyện yêu đương và lấy chồng, Hà Thu từng bộc bạch: "Tôi luôn cổ vũ cho lối sống nữ quyền, đối với tôi thì các cô gái phải mạnh mẽ, tự tin và tỏa sáng và chứng minh được phụ nữ cũng sẽ thành công như bất kỳ ai. Tôi đang có những mục tiêu cần hoàn thành nên chưa nghĩ đến việc lập gia đình. Và tôi cũng không bao giờ đặt mục tiêu ở độ tuổi nào mình mới lấy chồng vì khi đã yêu sẽ không bao giờ thực hiện được các kế hoạch như vậy, tình yêu rất bất ngờ mà".

Cũng trong tập này, Alan - giọng ca chính của nhóm nhạc nam Zero 9 bất ngờ xuất hiện và thể hiện ca khúc Phai dấu cuộc tình – bài hát đình đám một thời của ca sĩ Quang Vinh. Không chỉ nhảy giỏi mà còn hát hay, Alan đã thể hiện ca khúc theo một bản phối khác nhưng vẫn truyền tải được tình cảm qua giọng hát của mình.

Á hậu Hà Thu gây sốc khi ngượng ngùng bày tỏ tình cảm với Quang Vinh  - Ảnh 6.

Á hậu Hà Thu gây sốc khi ngượng ngùng bày tỏ tình cảm với Quang Vinh  - Ảnh 7.

Á hậu Hà Thu gây sốc khi ngượng ngùng bày tỏ tình cảm với Quang Vinh  - Ảnh 8.

Á hậu Hà Thu gây sốc khi ngượng ngùng bày tỏ tình cảm với Quang Vinh  - Ảnh 9.

Một số hình ảnh khác trong chương trình.

Chia sẻ
Đọc thêm