Á hậu Hà Thu diện bikini cực nóng bỏng, thả dáng hút hồn ở Bali

Su , Theo Helino
Chia sẻ

Á hậu Hà Thu vừa có chuyến đi vui vẻ đến vùng đất thiên đường Bali.

Hà Thu vừa có chuyến du lịch Bali với những thắng cảnh tuyệt đẹp. Á hậu Hà Thu cho biết, trong chuyến du lịch Bali lần này, người đẹp đã trải nghiệm được rất nhiều văn hóa và danh lam thắng cảnh ở đây.

 Mặc dù hiện tại cô đang rất bận rộn với lịch trình công việc nhưng Hà Thu vẫn dành thời gian cho bản thân, bên cạnh bạn bè và gia đình. Diện những bộ bikini nóng bỏng, Hà Thu vui vẻ thả dáng đẹp hút hồn tại Bali.

image12

image13

image15

Bali vốn nổi tiếng với vùng đất nhiệt đới, thiên nhiên hùng vĩ. Nếu đến Bali, nhất định phải đến ruộng bậc thang Tegalalang, đền Tirta Empul, Bali swing, Thác nước tegenungan ở Ubud, đền Tanah Lot, Rừng khỉ ở Ubud và khách sạn bong bóng ở Badung, Pecatu.

Được thiên nhiên ưu ái ban tặng, Bali mang một vẻ đẹp vừa rực rỡ vừa bí ẩn và bình yên, mộc mạc đến ngỡ ngàng. Khi bạn đặt chân đến ruộng bậc thang Tegalalang bạn sẽ thổn thức trước vẻ đẹp của nó. Đây là điểm tham quan tuyệt vời mà Hà Thu rất yêu thích khi đặt chân đến Bali.

Bali swing

Bali swing1

Địa điểm tiếp theo Hà Thu đã tham quan đó là thác nước Tegenungan nằm ngay gần các khu resort phía nam ví dụ như Kuta hay Sanur. Đường đi đến thác này rất mộng mơ với lối đi được lát đá trải dài, đôi bên đường là đồng lúa xanh bao phủ. Bạn sẽ mất 10.000 IDR, khoảng dưới 1 đô la tiền vé cho mỗi người.

image16

image17

Khu rừng thuộc thị trấn Ubud trên hòn đảo Bali, nơi đấy có rất nhiều loại động vật, là ngôi nhà của hàng trăm các chú khỉ đáng yêu và tinh nghịch. Nằm ở trung tâm của hòn đảo, bên cạnh việc cập nhật nền văn minh của thế giới hiện đại, Ubud vẫn gìn giữ trong mình một nét không khí thời xa xưa.

Rock bar bali

image7

Khách sạn bong bóng ở Badung

Thác nước tegenugan waterfall ở ubud

Đây còn là nơi thờ cúng đạo Hin du của người dân Bali, khu rừng cũng là khu nghiên cứu với 115 loài khỉ ở đây. Khu rừng là một bảo tồn linh thiêng bao gồm hơn 600 cá thể và được chia làm 4 đàn, người dân ở đây coi khỉ là loài động vật linh thiêng và nơi đây chính là chốn tôn nghiêm của chúng.

Chia sẻ
Đọc thêm