Á hậu Hà Thu cắt tóc ngắn đọ sắc cùng "gái một con" Trương Quỳnh Anh

Su , Theo Helino
Chia sẻ

Khi cùng xuất hiện trong 1 khung hình, Trương Quỳnh Anh - Hà Thu chứng tỏ nhan sắc "kẻ tám lạng người nửa cân".

Á hậu Hà Thu vừa tham gia một sự kiện tại TP.HCM. Điều đáng chú ý đó là ngoài gương mặt xinh đẹp, nàng hậu đã quyết định cắt đi mái tóc dài bồng bềnh mà cô đã mang bên mình kể từ những ngày đầu bước vào showbiz. Tuy nhiên, với kiểu tóc này, Hà Thu nhận được rất nhiều lời khen ngợi khi can đảm bước ra khỏi cùng an toàn bấy lâu nay. Không chỉ thế, dù trong kiểu tóc nào, Quán quân Tình Bolero 2017 cũng mang đến một hình ảnh ngọt ngào của người con gái xứ Huế.

_K__8138 copy

_K__8161 copy

Tại sự kiện, Hà Thu đọ sắc cùng Trương Quỳnh Anh. Khi cùng xuất hiện trong 1 khung hình, Trương Quỳnh Anh - Hà Thu chứng tỏ nhan sắc "kẻ tám lạng người nửa cân".

_K__8194 copy

_K__8199 copy

Khi hỏi về lí do cắt tóc, Á hậu Hà Thu chia sẻ: "Đơn giản chỉ là thay đổi hình ảnh thôi nhưng lí do chính mà Hà Thu quyết định cắt tóc đó là Hà Thu chưa bao giờ từng cắt tóc ngắn và Thu muốn làm những cái mà Thu chưa từng làm. Thu muốn vượt qua được những giới hạn mà từ đó đến giờ bản thân Thu tự đặt ra cho bản thân".

_K__8170 copy

_K__8207 copy

"Thu vẫn cảm thấy Thu đẹp trong mái tóc dài hơn, tóc ngắn sẽ không đúng với hình ảnh của Thu nữa nhưng do mình tự đặt ra những giới hạn đó nên bản thân mình sẽ bị giới hạn. Dù chỉ trong 1 mái tóc nhưng Thu muốn gửi đến khán giả thông điệp rằng: Hãy thử những thứ mà bạn chưa thử để cảm nhận cuộc sống màu sắc và thú vị đến nhường nào".

_K__8240 copy

_K__8242 copy

_K__8249 copy

Ngoài đại diện cho Việt Nam dự thi Hoa hậu Liên lục địa 2015 và Hoa hậu Trái đất 2017, Á hậu Hà Thu còn được biết với vai trò là ca sĩ khi là quán quân cuộc thi Tình Bolero 2017 và tham gia chương trình Gương mặt thân quen 2018. Không chỉ thế, người đẹp còn thử sức với vai trò người dẫn chương trình.

Chia sẻ
Đọc thêm