Á hậu Hà Thu hóa nàng thơ giữa đất trời Đà Lạt, khoe nhan sắc mong manh khó cưỡng

Shindo , Theo Helino
Chia sẻ

Không diện những bộ cánh táo bạo hoặc phô trương da thịt, Á hậu Hà Thu trông vẫn xinh đẹp, cuốn hút.

Không gói gọn bản thân những thiết kế dạ hội hoặc những tà áo dài thướt tha, trong bộ ảnh chào Hè vừa trình làng, Á hậu Hà Thu khiến cư dân mạng bất ngờ bởi phong cách thời trang ấn tượng. Liên tục đổi mới hình ảnh nhưng với lần xuất hiện này, Hà Thu lại quyết định chọn hình tượng của chính bản thân để kể câu chuyện mùa Hè.

Á hậu Hà Thu hóa nàng thơ giữa đất trời Đà Lạt, khoe nhan sắc mong manh khó cưỡng - Ảnh 1.

Á hậu Hà Thu hóa nàng thơ giữa đất trời Đà Lạt, khoe nhan sắc mong manh khó cưỡng - Ảnh 2.

Á hậu Hà Thu hóa nàng thơ giữa đất trời Đà Lạt, khoe nhan sắc mong manh khó cưỡng - Ảnh 3.

Á hậu Hà Thu đã lên tận Đà Lạt để ghi lại những khoảnh khắc thơ mộng đầu Hè gửi tặng người hâm mộ. Cô nàng mang đến những cách phối đồ dù không mới nhưng lại rất dễ chịu, thích hợp với mùa Hè như áo sơ mi trắng kết hợp chân váy, các trang phục họa tiết hoa màu sắc sặc sỡ, áo phông họa tiết đơn giản kết hợp cùng chân váy đơn sắc. Cùng với đó, Hà Thu cũng sử dụng phụ kiện đa dạng như khăn turban, mũ cói lớn để tăng thêm điểm nhấn nổi bật.

Á hậu Hà Thu hóa nàng thơ giữa đất trời Đà Lạt, khoe nhan sắc mong manh khó cưỡng - Ảnh 4.

Á hậu Hà Thu hóa nàng thơ giữa đất trời Đà Lạt, khoe nhan sắc mong manh khó cưỡng - Ảnh 5.

Trước đó, Hà Thu từng có thời gian tạm ngưng ca hát bởi chông chênh về hướng đi của bản thân. Cụ thể, cô tiết lộ: "Sau một chuỗi những cuộc thi, sân chơi Thu đã tham gia, bước ra ngoài thế giới giải trí sống động, Thu bất chợt cảm thấy chông chênh không rõ về hướng đi sắp tới của mình. Thu có nhiệt huyết của tuổi trẻ, có quyết tâm đã làm việc gì là sẽ làm đến tận cùng, nhưng lúc đó Thu bị phân vân về dòng nhạc mình sẽ theo đuổi lẫn việc chọn ca khúc phù hợp".

Hiện tại người đẹp cho biết đã tìm ra hướng đi cụ thể cho bản thân, đồng thời cũng khẳng định đang cố gắng đa dạng hóa hình ảnh, hướng đến sự tinh tế và sang trọng giống như gu âm nhạc mà cô chọn. Với Hà Thu, dù là Bolero hay nhạc trẻ, cô cũng phải thật sự cảm thụ được mới đưa đến khán giả, tránh việc hát nửa vời, không có màu sắc riêng.

Á hậu Hà Thu hóa nàng thơ giữa đất trời Đà Lạt, khoe nhan sắc mong manh khó cưỡng - Ảnh 7.

Á hậu Hà Thu hóa nàng thơ giữa đất trời Đà Lạt, khoe nhan sắc mong manh khó cưỡng - Ảnh 8.

Chia sẻ
Đọc thêm