Hari Won khôn khéo đáp trả khi bị Trường Giang so sánh nhan sắc với Hà Thu

Hari Won chia sẻ rằng cô là vợ của Trấn Thành nên chỉ cần xinh đẹp như hiện tại là đủ rồi, không cần so sánh với Á hậu như Hà Thu.

Tập 13 của chương trình truyền hình Siêu bất ngờ có sự góp mặt của Hà Thu, Vicky Nhung, Sĩ Thanh, Yaya Trương Nhi, Mi Trần. Cặp đôi Trường Giang - Hari Won một lần nữa đồng hành cùng Siêu bất ngờ trong vai trò MC.

Hari Won khôn khéo đáp trả khi bị Trường Giang so sánh nhan sắc với Hà Thu  - Ảnh 1.

Trường Giang - Hari Won.

Hari Won khôn khéo đáp trả khi bị Trường Giang so sánh nhan sắc với Hà Thu  - Ảnh 2.

Hari Won khôn khéo đáp trả khi bị Trường Giang so sánh nhan sắc với Hà Thu  - Ảnh 3.

Hà Thu.

Lần đầu tiên tại Siêu bất ngờ, tất cả khách mời tham gia đều là nữ khiến Trường Giang "sung sướng" và hãnh diện thốt lên: "Tuần này có mình anh là nam nhân trong chương trình".

Hari Won khôn khéo đáp trả khi bị Trường Giang so sánh nhan sắc với Hà Thu  - Ảnh 4.

Vicky Nhung.

Hari Won khôn khéo đáp trả khi bị Trường Giang so sánh nhan sắc với Hà Thu  - Ảnh 5.

Yaya Trương Nhi.

Hari Won khôn khéo đáp trả khi bị Trường Giang so sánh nhan sắc với Hà Thu  - Ảnh 6.

Sĩ Thanh.

 Sự xuất hiện cuối cùng của Á hậu Hà Thu chính là thời cơ để Trường Giang "chặt chém" Hari Won trên sóng truyền hình. Mượn ngay thời cơ, nhanh như chớp Trường Giang so sánh sắc đẹp của Hà Thu và Hari Won. Không còn dễ bị bắt nạt như xưa, Hari Won nhanh chóng đáp trả: "Vì Hà Thu là Á hậu nên đẹp đúng rồi. Còn em là vợ của A Xìn nên chỉ đẹp nhiêu đây là đủ". Lời đáp trả cực kỳ khôn khéo của Hari Won khiến Trường Giang "cứng họng". Đến đây, Trường Giang đành nói lảng sang chuyện khác, mục đích chặt chém đã thất bại hoàn toàn. 

Với giai điệu quen thuộc trong ca khúc Một nhà, Vicky Nhung cùng nữ ca sĩ quyến rũ Sĩ Thanh ngẫu hứng song ca khiến khán giả hào hứng. Bên cạnh đó, vẻ ngoài rạng rỡ của diễn viên Yaya Trương Nhi và Mi Trần góp phần khiến Trường Giang "choáng váng". Nhân cơ hội trở lại chương trình, Yaya Trương Nhi không ngần ngại "tố" Trường Giang đã "hãm hại" mình ở lần trước. 

Hari Won khôn khéo đáp trả khi bị Trường Giang so sánh nhan sắc với Hà Thu  - Ảnh 7.

Hari Won khôn khéo đáp trả khi bị Trường Giang so sánh nhan sắc với Hà Thu  - Ảnh 8.

Hari Won khôn khéo đáp trả khi bị Trường Giang so sánh nhan sắc với Hà Thu  - Ảnh 9.

Hari Won khôn khéo đáp trả khi bị Trường Giang so sánh nhan sắc với Hà Thu  - Ảnh 10.

Một số hình ảnh trong chương trình.

Yaya Trương Nhi cho biết khi cô xuất sắc vượt qua thử thách và không hề dính bột trên người, MC Trường Giang vẫn cố tình đổ bột để cô thử "cảm giác" thua cuộc giống như những người chơi khác. Bên cạnh đó, chính Trường Giang và Hari Won cũng tiết lộ trong chương trình Siêu bất ngờ phiên bản mới, chưa có bất kỳ khách mời nào có thể vượt qua mà không dính bột trên người.

Chia sẻ
Đọc thêm