9 vật dụng siêu yêu và tiện ích giúp góc làm việc hết ngay cảm giác nhàm chán

Nhật Anh,
Chia sẻ

Sự đơn điệu và quá nghiêm túc chính là lý do khiến bạn luôn căng thẳng, uể oải khi ngồi vào bàn làm việc. Đừng quên thử thay đổi một chút bằng việc mua thêm vật dụng được gợi ý trong bài viết để cảm thấy cuộc đời còn quá nhiều điều "hay ho" thú vị.

Đối mặt với công việc, đầu óc của bạn đôi khi sẽ luôn mơ tưởng đến những lần đi du lịch, đi nghỉ dưỡng, đi cắm trại cùng bạn bè hay sum họp cùng gia đình. Nhìn đống tài liệu và những cuộc họp cùng deadline phải thực hiện, đôi khi sẽ khiến bạn mất hết cảm hứng sáng tạo, cảm thấy mệt mỏi, chán nản, áp lực...

Bầu không khí làm việc cần sự vui vẻ, sôi nổi để có thật nhiều năng lượng giúp giải quyết công việc linh hoạt và hiệu quả hơn. Hãy cùng ngắm nghía và lựa chọn bộ sưu tập thông minh trong bài viết dưới đây, bạn sẽ vô cùng bất ngờ khi chúng có giá thành khá rẻ nhưng lại có nhiều tác dụng.

Vật dụng nhỏ thiết thực sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian làm việc, giải tỏa thể chất, căng thẳng về tinh thần và cảm xúc để bạn có thể làm việc trong sự nhàn nhã và thoải mái.

1. Chậu cây mini - giá bán: Từ 99k/chậu

Cây xanh chính là phương thuốc chữa lành tất cả từ những điều nhỏ nhặt nhất. Bạn nghĩ sao khi tạo một khu vườn nhỏ tươi mát trên bàn dù ở nhà hay văn phòng. Điểm xuyết cây xanh trong tầm mặt, không những có thể giảm mỏi mắt, tạo không khí trong lành mà còn ổn định tâm trạng để giảm bớt sự buồn tẻ do không gian văn phòng khép kín. Một vài chậu cây nhỏ xinh cùng tông màu, chất liệu, kiểu dáng và chọn loại dễ chăm sóc, chắc chắn góc làm việc sẽ đẹp tràn đầy sức sống.

Những vật dụng siêu kute và tiện ích giúp góc làm việc hết ngay cảm giác nhàm chán - Ảnh 2.

Bạn có thể mua sản phẩm tại đây.

2. Bồn xi măng đa chức năng - giá bán: Từ 200k/sản phẩm

Bồn xi măng đa chức năng với kiểu dáng đơn giản, sáng tạo sẽ có thể tạo thành điểm nhấn đặc biệt ấn tượng cho góc làm việc. Bạn có thể nhanh chóng thiết lập khu vườn độc đáo trên bàn với cây nhân tạo, đồ trang trí... Vật dụng đóng vai trò như một tiểu cảnh với chức năng thư giãn, điều hòa không khí căng thẳng giúp công việc được suôn sẻ, thuận lợi hơn.

Những vật dụng siêu kute và tiện ích giúp góc làm việc hết ngay cảm giác nhàm chán - Ảnh 3.

Bạn có thể mua sản phẩm tại đây.

3. Cốc trồng cây - giá bán: Từ 12k/sản phẩm

Những chiếc cốc, lọ thủy tinh có gắn phần nho nhỏ trồng cây vô cùng sáng tạo và ngộ nghĩnh phía trên. Bạn có thể trồng các loại cây thủy sinh hay cắm các cành cây xanh tươi, những bông hoa nho nhỏ. Bàn làm việc của bạn cũng vì thế trở nên sinh động và bắt mắt hơn.

Những vật dụng siêu kute và tiện ích giúp góc làm việc hết ngay cảm giác nhàm chán - Ảnh 4.

Bạn có thể mua sản phẩm tại đây.

4. Giá đỡ điện thoại bằng thú bông - giá bán: Từ 39k/sản phẩm

Các vật dụng đơn giản luôn mang đến cho bạn những cảm xúc tuyệt vời khác nhau. Điện thoại của bạn thường bị "vứt" chỏng chơ trên bàn thì nay đã khác. Chỉ cần lựa chọn chiếc giá đỡ mà bạn yêu thích, có những hình thù ngộ nghĩnh cùng chút màu xanh thân thiện với môi trường. Cách đơn giản và ít chi phí này sẽ mang đến cho bạn điều tuyệt vời bởi sự gọn gàng và đẹp mắt từ vật dụng nhỏ xinh này.

Những vật dụng siêu kute và tiện ích giúp góc làm việc hết ngay cảm giác nhàm chán - Ảnh 5.

Bạn có thể mua sản phẩm tại đây.

5. Cốc mũi heo - giá bán: 263k/sản phẩm

Sự nghiêm túc sẽ khiến không gian làm việc trở nên bức bí. Đừng quá bó mình trong cảm xúc đơn điệu, bạn có thể cho phép mình thêm sự hài hước với chiếc cốc mũi heo độc đáo này.

9 vật dụng siêu kute và tiện ích giúp góc làm việc hết ngay cảm giác nhàm chán - Ảnh 9.

Bạn có thể mua sản phẩm tại đây.


6. Võng để chân - giá bán: Từ 103k/sản phẩm

Võng được thiết kế đơn giản khi mắc vào chân bàn để tạo nên vật dụng để chân tiện ích, thoải mái. Công việc cũng được giải quyết nhanh chóng khi bạn luôn cảm thấy vui vẻ, thoải mái.

9 vật dụng siêu kute và tiện ích giúp góc làm việc hết ngay cảm giác nhàm chán - Ảnh 11.

Bạn có thể mua sản phẩm tại đây.

7. Chậu cây kết hợp bể cá - giá bán: 267k/sản phẩm

Một bể cá hình thù ấn tượng hoặc một chậu cây có tích hợp bể cá phía dưới cũng là một ý tưởng thú vị dành cho những người yêu thích sự chuyển động. Những chú cá vàng bơi lội tung tăng trong nước sẽ giúp bạn tạo nên góc nhỏ linh hoạt, thu hút cho góc làm việc của bạn.

Những vật dụng siêu kute và tiện ích giúp góc làm việc hết ngay cảm giác nhàm chán - Ảnh 8.

Bạn có thể mua sản phẩm tại đây.

8. Kệ tài liệu để bàn - giá bán: 249k/sản phẩm

Kệ tài liệu có rất nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau. Bạn có thể chọn mua một chiếc với kích cỡ, màu sắc phù hợp. Không gian làm việc trở nên gọn đẹp, tiện dụng hơn khi có sự hiện diện của chiếc kệ tài liệu di động.

9 vật dụng siêu kute và tiện ích giúp góc làm việc hết ngay cảm giác nhàm chán - Ảnh 15.

Bạn có thể mua sản phẩm tại đây.

9. Bàn di chuột - giá bán: từ 120k/sản phẩm

Bàn di chuột với những sắc màu tinh tế giúp cho góc bàn làm việc vốn đơn điệu, tẻ nhạt trở nên hút mắt hơn.

Những vật dụng siêu kute và tiện ích giúp góc làm việc hết ngay cảm giác nhàm chán - Ảnh 10.

Bạn có thể mua sản phẩm tại đây.

Những vật dụng siêu kute và tiện ích giúp góc làm việc hết ngay cảm giác nhàm chán - Ảnh 11.

Chia sẻ