9 dáng "pose" giúp khuấy động đồng nghiệp và lưu lại những kỷ niệm để đời khi họp online

Quiry,
Chia sẻ

Style ghép ảnh này đã xuất hiện từ rất nhiều năm về trước, nhưng giờ đây nó được thể hiện qua công cụ họp online theo một cách đặc biệt.

Họp online cùng sếp và đồng nghiệp đôi khi sẽ làm chúng ta cảm thấy nhàm chán, thậm chí là mệt mỏi. Bởi nhiều lý do khách quan như mạng chậm, kết nối kém, khó tương tác giữa mọi người. Vậy chị em có thể làm gì để khuấy động bầu không khí cũng như truyền một nguồn năng lượng mới tới đồng nghiệp lẫn sếp?

Đó chính là hãy thử tạo dáng trước camera, sau đó chụp lại màn hình để lưu giữ những khoảnh khắc vui vẻ, thú vị nhé! Dưới đây là 9 động tác tạo dáng chất phát ngất mà được dân công sở toàn cầu đã thử và thành công đó!

1. Tạo dáng trái tim lớn: Hãy cùng thể hiện tình yêu với sếp và để anh ấy ở giữa trái tim nha! Chắc chắn sếp bạn sẽ rất cảm động đấy!

Họp online buồn quá thì phải làm gì? 9 động tác tạo dáng nhóm dưới đây sẽ giúp chúng ta khuấy động đồng nghiệp mà còn lưu lại những kỷ niệm để đời! - Ảnh 1.


2. Tạo dáng "con gián": Loài vật là nỗi khiếp đảm của nhiều người giờ đây được cover lại chẳng còn đáng sợ mà lại rất dễ thương đúng không?

Họp online buồn quá thì phải làm gì? 9 động tác tạo dáng nhóm dưới đây sẽ giúp chúng ta khuấy động đồng nghiệp mà còn lưu lại những kỷ niệm để đời! - Ảnh 3.


3. Tạo dáng virus corona: Nhớ là chỉ được tạo dáng thôi đó, cố gắng đừng để bị con virus đáng sợ đó làm ảnh hưởng đến cuộc họp và công việc nhé!

Họp online buồn quá thì phải làm gì? 9 động tác tạo dáng nhóm dưới đây sẽ giúp chúng ta khuấy động đồng nghiệp mà còn lưu lại những kỷ niệm để đời! - Ảnh 5.


4. Tạo dáng bông hoa: Khổ thân người ở giữa thật, cứ phải trưng bộ mặt mình ra để mua vui cho mọi người!

Họp online buồn quá thì phải làm gì? 9 động tác tạo dáng nhóm dưới đây sẽ giúp chúng ta khuấy động đồng nghiệp mà còn lưu lại những kỷ niệm để đời! - Ảnh 7.


5. Tạo dáng trái tim nhỏ: Đây sẽ là lúc để xem bạn và đồng nghiệp có phối hợp ăn ý với nhau hay không. Nếu có thì xin chúc mừng, bạn sẽ nhận được bức ảnh để đời luôn!

Họp online buồn quá thì phải làm gì? 9 động tác tạo dáng nhóm dưới đây sẽ giúp chúng ta khuấy động đồng nghiệp mà còn lưu lại những kỷ niệm để đời! - Ảnh 9.


6. Tạo dáng ngôi sao: Ở nhà thì vẫn phải toả sáng đúng không? Cùng chụp lại và để làm ảnh nền máy tính cá nhân nhé!

Họp online buồn quá thì phải làm gì? 9 động tác tạo dáng nhóm dưới đây sẽ giúp chúng ta khuấy động đồng nghiệp mà còn lưu lại những kỷ niệm để đời! - Ảnh 11.


7. Tạo dáng "gương mặt": Để đảm bảo kết quả được đẹp nhất, mỗi người cảm thấy mình đẹp nhất ở cơ quan nào thì hãy chọn vị trí ở bộ phận đó nhé!

Họp online buồn quá thì phải làm gì? 9 động tác tạo dáng nhóm dưới đây sẽ giúp chúng ta khuấy động đồng nghiệp mà còn lưu lại những kỷ niệm để đời! - Ảnh 13.


8. Tạo dáng sóng biển: Sau khi nối tay lại, hãy thử di chuyển và tạo thành những con sóng cuồn cuộn xem sao!

Họp online buồn quá thì phải làm gì? 9 động tác tạo dáng nhóm dưới đây sẽ giúp chúng ta khuấy động đồng nghiệp mà còn lưu lại những kỷ niệm để đời! - Ảnh 15.


9. Tạo dáng "toán học": Nếu có 9 người trong một cuộc họp, bạn hãy kêu gọi đồng nghiệp và sếp tạo thành các con số bằng tay. Sau đó chụp lại màn hình và thế là xong!

Họp online buồn quá thì phải làm gì? 9 động tác tạo dáng nhóm dưới đây sẽ giúp chúng ta khuấy động đồng nghiệp mà còn lưu lại những kỷ niệm để đời! - Ảnh 17.

Hi vọng chỉ với những động tác trên thì bất cứ ai cũng cảm thấy sảng khoái khi họp online và làm việc tại nhà. Hơn cả khi dịch Covid-19 qua đi, chúng ta sẽ có những tấm ảnh kỷ niệm sang-xịn-mịn và đáng nhớ với đồng nghiệp!

Họp online buồn quá thì phải làm gì? 9 động tác tạo dáng nhóm dưới đây sẽ giúp chúng ta khuấy động đồng nghiệp mà còn lưu lại những kỷ niệm để đời! - Ảnh 18.

Nguồn ảnh: S.L

Chia sẻ