9x Sài Gòn sau 1 năm dùng máy trộn bột Smeg đắt đỏ gần 20 triệu, chỉ nhận xét đúng 1 câu: "Đáng đồng tiền bát gạo"

Hồng Nhung ,
Chia sẻ

Có thêm trợ thủ như 8x Sài Gòn này đúng là chị em vừa nhàn lại vừa có thêm cảm hứng nấu ăn.

Đây là sản phẩm máy trộn bột được coi là đích đến cuối cùng sau 5 lần 7 lượt mua và đổi máy của chị Đào Lan Phương (hiện đang sống và làm việc ở Sài Gòn). Trước đó chị đã dùng 3 máy trộn khác rồi nhưng đều bị chung 1 nhược điểm là đầu trộn bột bị quá ngắn so với bát trộn.

Vô hình trung, điều này làm chiếc máy không phù hợp với việc trộn khối lượng ít bột của gia đình ít người như chị Lan Phương. Đầu trộn ngắn dẫn đến việc trộn “không đến nơi đến chốn”, bột bánh/trứng không bông không nở đều, đẹp, vừa trộn vừa phải dùng tay vét lên vét xuống rất là mệt.

"Chiếc máy trộn bột Smeg này có thể gọi là siêu phẩm trong lòng mình bởi độ xinh đẹp, chắc chắn và công năng tràn trề. Phải sờ tận tay mới có thể đánh giá được hết sự đẹp đẽ ấy. Chị em như mình không mê mới là lạ", chị Phương chia sẻ.

8x Sài Gòn sau 1 năm dùng máy trộn bột Smeg đắt đỏ gần 20 triệu, chỉ nhận xét đúng 1 câu: "Đáng đồng tiền bát gạo" - Ảnh 2.

Chiếc máy trộn bột Smeg được chị Lan Phương mua với giá 17 triệu.

8x Sài Gòn sau 1 năm dùng máy trộn bột Smeg đắt đỏ gần 20 triệu, chỉ nhận xét đúng 1 câu: "Đáng đồng tiền bát gạo" - Ảnh 3.

Đây là sản phẩm chị Phương đánh giá là vừa ý nhất sau 3 dòng máy trộn bột khác đã từng sở hữu.

Ưu điểm:

- Điểm chị Phương thích nhất là chân đế máy bằng nhôm đúc nguyên khối, giữ cho máy đứng vững khi vận hành, không rung lắc, không ồn lạch cạch.

- Bát trộn bột có tay cầm tiện lợi cho việc trút bột ra khuôn sau khi trộn xong.

- Có dụng cụ hỗ trợ việc thêm bột/đường/sữa/nước,… mà không cần dừng máy và mở nắp.

- Điều khiển tốc độ điện tử với nhiều nấc biến đổi, phù hợp với nhiều nhu cầu trộn.

- Máy trộn bột có thể gắn thêm phụ kiện làm các loại mì như: pasta, spaghetti, tagliolini, fettuccine ăn kiểu Âu. "Mình mê được làm mì tươi tại nhà lắm nhưng đang suy nghĩ vì mỗi phụ kiện là mỗi tiền phải chi. Dù sao thì nhà sản xuất cũng rất tâm lý khi để sẵn đầu phụ kiện để khách hàng có thể gắn vào bất kì khi nào có tiền mua thêm dụng cụ gắn".

- Cuối cùng là máy có ngoại hình siêu đẹp.

- Một điểm cộng siêu lớn nữa là trong hộp máy kèm theo sách hướng dẫn làm các loại bánh, kem với các đầu trộn tương ứng. Sách này có hình ảnh màu cực đẹp. Phần này chị Phương công nhận là quá đỉnh. Đáng đồng tiền bát gạo.

Chỉ trong 1 buổi sáng chị Lan Phương đã làm được 2 mẻ bánh.

8x Sài Gòn sau 1 năm dùng máy trộn bột Smeg đắt đỏ gần 20 triệu, chỉ nhận xét đúng 1 câu: "Đáng đồng tiền bát gạo" - Ảnh 5.

Bột bánh siêu mịn sau khi trộn.

Nhược điểm

Vấn đề duy nhất là tiền đâu đầu tiên vì chiếc máy này có giá khá đắt và đây đúng là vấn đề muôn thuở mà chị em chắc chắn sẽ lăn tăn. "Nhưng như mình chẳng hạn, hay tiếc rẻ nên mua linh tinh, thay đổi nhiều lần mới chốt mua chiếc máy này. Hóa ra lại phát hiện là đã lãng phí tiền mua các sản phẩm trước. 

Đợt mình mua chiếc máy này là săn sale trên page nên rẻ hơn được hơn 3 triệu. Và lưu ý thêm một việc nữa là đối với các sản phẩm giá trị cao như Smeg thì mình không thích mua hàng xách tay vì có thể xảy ra rủi ro bảo hành. Chị em nếu mua có thể lưu ý điều này", chị Lan Phương chia sẻ.

Chị Lan Phương đánh giá chiếc máy rất đáng tiền.

8x Sài Gòn sau 1 năm dùng máy trộn bột Smeg đắt đỏ gần 20 triệu, chỉ nhận xét đúng 1 câu: "Đáng đồng tiền bát gạo" - Ảnh 7.

[Box thông tin shop] - af máy trộn bột

Ảnh: NVCC

Chia sẻ