8X Hà Nội review trải nghiệm dùng bàn chải điện và tăm nước săn sale giá hời sau 1 năm sử dụng, hóa ra "chân ái" cuộc đời là đây!

Bài: NV, Ảnh: Mèo Sứt, Theo Nhịp Sống Việt

Rồi ai cũng phải có bàn chải điện và máy tăm nước thôi!

Việc đánh răng bằng bàn chải thông thường chỉ có thể làm sạch bụi bẩn trên bề mặt răng, khó có thể loại bỏ được hết chất bẩn trong kẽ răng và nướu. Vì thế những chiếc bàn chải điện với nhiều chức năng và máy tăm nước đang là những sản phẩm được nhiều chị em sử dụng.

8X Hà Nội review trải nghiệm dùng bàn chải điện và tăm nước săn sale giá hời sau 1 năm sử dụng, hóa ra "chân ái" cuộc đời là đây! - Ảnh 1.

Chị Tuyết Mai, 32 tuổi, sống tại Hà Nội hiện đang sở hữu một chiếc bàn chải điện của thương hiệu Lock&Locks và máy tăm nước Xiaomi. Đây chính là 2 món đồ bất ly thân với chị Mai dù ở nhà hay đi đâu xa. Đặc biệt là một người đang niềng răng nên việc sử dụng bàn chải điện và tăm nước là điều vô cùng cần thiết với chị Mai.

8X Hà Nội review trải nghiệm dùng bàn chải điện và tăm nước săn sale giá hời sau 1 năm sử dụng, hóa ra "chân ái" cuộc đời là đây! - Ảnh 2.

Chiếc bàn chải điện và tăm nước luôn có trong túi đồ dùng hàng ngày của chị Mai.

Hãy cùng đánh giá 2 sản phẩm chị Mai sử dụng nhé!

Bàn chải điện Lock&Lock sạc không dây ENR346

Bàn chải điện hình thức đẹp, dùng ổn, vệ sinh răng tốt

Chị Mai mua chiếc bàn chải điện này trong một đợt sale nên chỉ mua với giá 780K, so với giá gốc 1,2 triệu. Một mức giá rất "ổn áp" cho một sản phẩm bàn chải điện có thương hiệu uy tín.

8X Hà Nội review trải nghiệm dùng bàn chải điện và tăm nước săn sale giá hời sau 1 năm sử dụng, hóa ra chân ái cuộc đời là đây - Ảnh 1.

Chiếc bàn chải đánh răng điện Lock&Lock sạc không dây ENR346.

8X Hà Nội review trải nghiệm dùng bàn chải điện và tăm nước săn sale giá hời sau 1 năm sử dụng, hóa ra chân ái cuộc đời là đây - Ảnh 2.

Sạc đi kèm đẹp và chắc chắn.

Sản phẩm khi mua bao gồm: 1 thân bàn chải, 3 đầu bàn chải, 1 đế sạc không dây. Về mặt hình thức chiếc bàn chải điện Lock&Lock này có thiết kế đơn giản, hiện đại và đẹp mắt. Tuy nhiên phần tiếp nối giữa đầu và thân được thiết kế chưa tốt, khiến bàn chải dễ bị đọng bẩn.

8X Hà Nội review trải nghiệm dùng bàn chải điện và tăm nước săn sale giá hời sau 1 năm sử dụng, hóa ra chân ái cuộc đời là đây - Ảnh 3.

Phần tiếp nối giữa đầu và thân dễ bị đọng bẩn.

Bàn chải cầm vừa tay, to hơn bàn chải thông thường nhưng tương đối là nhỏ so với các loại bàn chải điện. Lông bàn chải mềm. Sau khi dùng một gian phần lông bàn chải không bị "xuống cấp" quá nhiều. Bên cạnh đó vẫn còn 2 chiếc đầu bàn chải để thay thế bất cứ khi nào cần.

Việc tháo lắp đầu bàn chải tương đối dễ so với các loại bàn chải điện thông thường. Khi tháo lắp chỉ giữ thân bàn chải bằng 1 tay, tay còn lại kéo đầu bàn chải cũ để tháo ra. Sau đó lấy đầu bàn chải mới gắn vào khớp là được.

Các chế độ làm sạch ổn, pin dùng không được lâu như quảng cáo

Chiếc bàn chải này có 4 chế độ chải răng, bàn chải sẽ tự ngắt sau 2 phút. Nút nhấn với đa chức năng bao gồm: làm sạch mềm mại, làm sạch cơ bản, làm trắng và đánh bóng.

Khi nhìn cận cảnh sẽ thấy các chế độ rung khác nhau.

Chị Mai cho biết, thời lượng sử dụng bàn chải không được như quảng cáo, tuy nhiên sau một thời gian dài sử dụng, pin vẫn không có dấu hiệu bị chai, nên chị Mai cũng cảm thấy không có vấn đề gì.

Ngoài ra, chị Mai cũng chưa từng sử dụng các loại bàn chải điện của các thương hiệu khác hay các loại cao cấp hơn nên cũng không có sự so sánh.

Lưu ý: Khuyến nghị chỉ sử dụng sản phẩm đối với trẻ em từ 15 tuổi trở lên. Các chị em chú ý điều này nếu có ý định mua cho con nhé!

8X Hà Nội review trải nghiệm dùng bàn chải điện và tăm nước săn sale giá hời sau 1 năm sử dụng, hóa ra "chân ái" cuộc đời là đây! - Ảnh 8.


Máy tăm nước Xiaomi Enpuly M6

Thiết kế đẹp mắt, tiện dụng và dễ mang đi

Vì cần tìm một chiếc máy tăm nước có thiết kế nhỏ gọn nên chị Mai đã quyết định mua chiếc máy tăm nước Xiaomi Enpuly M6. Chiếc máy này có dung tích chỉ 130ml, đủ cho một lần vệ sinh răng miệng, máy cầm vừa lòng bàn tay, quan trọng là thiết kế cũng khá đẹp.

8X Hà Nội review trải nghiệm dùng bàn chải điện và tăm nước săn sale giá hời sau 1 năm sử dụng, hóa ra "chân ái" cuộc đời là đây! - Ảnh 9.

Máy tăm nước Xiaomi Enpuly M6 có thiết kế nhỏ gọn và đẹp mắt.

8X Hà Nội review trải nghiệm dùng bàn chải điện và tăm nước săn sale giá hời sau 1 năm sử dụng, hóa ra "chân ái" cuộc đời là đây! - Ảnh 10.

Chiếc máy này có ngăn chứa nước có thể thu vào trong. Ngoài ra, máy cũng dễ dàng tháo rời thuận tiện cho việc vệ sinh hàng ngày. Đầu phun của máy có thể đẩy cất giữ vào phía trong giúp cất giữ đầu phun không bị bám bụi bẩn.

8X Hà Nội review trải nghiệm dùng bàn chải điện và tăm nước săn sale giá hời sau 1 năm sử dụng, hóa ra "chân ái" cuộc đời là đây! - Ảnh 11.

8X Hà Nội review trải nghiệm dùng bàn chải điện và tăm nước săn sale giá hời sau 1 năm sử dụng, hóa ra "chân ái" cuộc đời là đây! - Ảnh 12.

Chiếc máy tăm nước này có 3 chế độ. Chế độ nhẹ thì áp lực nước nhẹ nhàng, làm sạch nhẹ, thích hợp cho răng nhạy cảm và người mới sử dụng lần đầu. Chế độ vừa thì áp lực nước vừa phải, làm sạch sâu. Chế độ mạnh có áp lực nước mạnh, làm sạch hiệu quả. Lúc chưa quen thì chị Mai dùng chế độ nhẹ nhất, quen rồi thì dùng sang hẳn chế độ mạnh.

Sản phẩm có đầu phun xoay 360 độ xoay theo ý muốn để làm sạch các ngõ ngách trong từng kẽ răng.

Phần vỏ dễ bị rạn, pin bị chai nhanh

Mặc dù là một người dùng khá cẩn thận và giữ gìn nhưng chiếc máy tăm nước của chị Mai vẫn gặp tình trạng bị rạn ở phần vỏ. Tuy nhiên phần rạn này chỉ ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ còn chất lượng thì không vấn đề gì.

8X Hà Nội review trải nghiệm dùng bàn chải điện và tăm nước săn sale giá hời sau 1 năm sử dụng, hóa ra "chân ái" cuộc đời là đây! - Ảnh 13.

Phần vỏ bị rạn nhẹ.

Một nhược điểm nữa là thiết kế chỗ đổ nước rất nhỏ nên mỗi lúc đổ nước vào khá khó khăn.

8X Hà Nội review trải nghiệm dùng bàn chải điện và tăm nước săn sale giá hời sau 1 năm sử dụng, hóa ra "chân ái" cuộc đời là đây! - Ảnh 14.

Chỗ đổ nước rất nhỏ nên khó cho nước vào.

Tuy nhiên phần pin của chiếc máy tăm nước này bị sụt khá nhanh. Chỉ có tháng đầu tiên là chị Mai dùng được nguyên 1 tháng, còn bây giờ thì chị Mai phải sạc hàng tuần.

8X Hà Nội review trải nghiệm dùng bàn chải điện và tăm nước săn sale giá hời sau 1 năm sử dụng, hóa ra "chân ái" cuộc đời là đây! - Ảnh 16.

Đánh giá chung về hai sản phẩm này, chị Mai cho biết từ khi có bàn chải điện và tăm nước thì việc vệ sinh răng miệng với chị Mai như bước sang một trang mới. Răng được vệ sinh sạch sẽ đem lại cảm giác rất dễ chịu, đặc biệt với một người đang phải niềng răng như chị.

Chúc các chị em chọn được bàn chải điện và tăm nước ưng ý nhé!

Chia sẻ
Đọc thêm