Mùa đông không lạnh cùng quạt sưởi thế hệ mới, xịn xò thật nhưng vẫn có điểm trừ đáng tiếc

Cự Giải/Jess, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Hãy cùng aFamily check kiểm chứng quạt sưởi Xiaomi này nhé.

Hà Nội đang vụ vào đông, không khí lạnh đang ngày càng tăng cường. Chính vì thế nhu cầu tìm mua và sử dụng máy sưởi của người dân đang ngày càng lớn. Vậy nên hôm nay hãy cùng chúng tôi check máy quạt sưởi của nhà Xiaomi nhé.

AF Check - Mua hay không mua quạt sưởi Xiaomi?

1. Thông tin sản phẩm

Dòng máy hôm nay chúng tôi trải nghiệm là dòng máy quạt sưởi thông minh Smartmi Smart Fan Heater JNNFJ07ZN. Sản phẩm được gói hàng kỹ càng, cẩn thận trong các lớp xốp và túi chống sốc.

Sản phẩm bao gồm một thân máy sưởi, một phen điều khiển kèm pin sẵn và một quyển hướng dẫn sử dụng chi tiết bao gồm cả mã QR được viết bằng tiếng Anh đầy đủ và rõ ràng.

Bảng điều khiển cảm ứng trên thân máy có các chức năng: Bật/tắt – điều chỉnh nhiệt độ, Hẹn giờ, bật tắt xoay và tắt đèn báo – khóa trẻ em.

Mùa đông không lạnh cùng quạt sưởi thế hệ mới hoàn hảo mà vẫn có điểm trừ đáng tiếc  - Ảnh 2.

2. Thiết kế, chất liệu

Màu sắc: Màu trắng

Chất liệu: Nhựa PC và ABS cao cấp

Trọng lượng (phần thân máy): 5,30 kg

Kích thước (phần thân máy): 23,00 x 23,00 x 60,80 cm

Mùa đông không lạnh cùng quạt sưởi thế hệ mới hoàn hảo mà vẫn có điểm trừ đáng tiếc  - Ảnh 3.

3. Tiện ích theo quảng cáo

Phải công nhận một điều rằng các sản phẩm của Xiaomi ngày càng có nhiều tính năng đột phá về công nghệ. Điều đầu tiên phải kể đến đó là sản phẩm máy quạt sưởi thông minh Smartmi có khả năng làm ấm chủ động với thiết kế quạt thổi hơi ấm cùng với khả năng xoay 360 độ cùng góc rộng 90 độ. Tiếp đó máy quạt sưởi có công suất mạnh lên đến 2000W. Tạo điều kiện cho nhiệt tản đều và nhanh tới mọi khu vực trong không gian trong nhà, cùng với công nghệ làm ấm bằng gốm PTC an toàn với làn da nhạy cảm.

Bên cạnh đó, sản phẩm này còn có kết nối thông minh. Tiện dụng hơn máy có đến 3 cách điều khiển : điều khiển cơ, sử dụng remote điều khiển từ xa và cuối cùng là kết nối app Mihome.

Với app Mihome giúp bạn dễ dàng sử dụng tất cả các tính năng cao cấp một cách đơn giản nhất: Bật tắt từ xa ngay cả khi bạn không ở gần thiết bị, điều chỉnh hơi nóng, điều chỉnh góc xoay, hẹn giờ bật tắt .v..v.

Ngoài sử dụng app Mihome bạn hoàn toàn có thể sử dụng Remote điều khiển ngay khi khoảng cách của bạn tới chiếc quạt sưởi là vài mét với 4 nút bấm. Dễ dàng điều khiển sử dụng phù hợp người lớn tuổi.

Cuối cùng dòng máy này được hãng quảng cáo có một độ an toàn cao. Thân máy quạt sưởi Smartmi Smart Fan Heater còn được gia công từ chất liệu nhựa PC+ABS cao cấp có tác dụng chống cháy nổ lẫn va đập vô cùng hiệu quả. Trong khi đó toàn bộ phần thân máy được phun tĩnh điện cao cấp để đảm bảo các loại khí độc như formaldehyde không thể sản sinh trong quá trình sử dụng máy.

Bộ phận cảm biến tăng mức độ an toàn, đặc biệt cho gia đình có trẻ nhỏ. Bất cứ khi nào xảy ra va chạm, chỉ cần máy nghiêng ở 450 là bộ phận cảm biến đã lệnh về máy tự động ngắt. An toàn tuyệt đối kể cả khi bạn không ở nhà.

Viền máy được thiết kế gọn trơn không sắc nhọn, với kích thước vô cùng gọn xinh trong phòng.

4. Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Cắm phích điện của máy vào ổ

Bước 2: Bật công tắc nguồn đằng sau thân máy

Bước 3: Chọn các chức năng phù hợp với nhu cầu sử dụng trên phen điều khiển từ xa hoặc thao tác trực tiếp trên bảng điều khiển cảm hứng trên đỉnh thân máy.

Mùa đông không lạnh cùng quạt sưởi thế hệ mới hoàn hảo mà vẫn có điểm trừ đáng tiếc  - Ảnh 4.

Ngoài ra bạn có thể kết nối với ứng dụng Mihome theo cách sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Mihome trên kho ứng dụng trên điện thoại

Bước 2: Tạo tài khoản theo hướng dẫn trên ứng dụng

Bước 3: Trước khi bạn sử dụng khoảng 15 phút, bạn chỉ cần mở app và khởi động Máy quạt sưởi Smartmi Smart Fan Heater để chúng hoạt động an toàn.

Bước 4: Chọn các chức năng phù hợp với nhu cầu sử dụng.

5. Kiểm chứng thực tế

Cũng như sản phẩm của Xiaomi mọi lần, máy quạt sưởi Smartmi không khiến chúng tôi thất vọng. Về ưu điểm, sản phẩm có thiết kế xinh xắn, ngoài chức năng sưởi còn có thể làm đồ trang trí nhà cửa. Tiếp đó sản phẩm có thể điều khiển một cách linh động bằng cả ba cách: Phen điều khiển, bảng điều khiển cảm ứng ở thân máy và qua ứng dụng Mihome. Cùng với đó là độ an toàn khá cao từ thiết kế đến nguyên lý vận hành. Về khuyết điểm, chúng tôi thấy sản phẩm này hạn chế ở thiết kế nhỏ nên không gian sưởi không rộng tuy đã có thêm chức năng quay 360 độ. Sau khi sử dụng chúng tôi đánh giá sản phẩm này 8 trên 10 điểm, khá cần thiết cho mỗi gia đình khi mùa đông đến.

Mùa đông không lạnh cùng quạt sưởi thế hệ mới hoàn hảo mà vẫn có điểm trừ đáng tiếc  - Ảnh 5.

Mùa đông không lạnh cùng quạt sưởi thế hệ mới hoàn hảo mà vẫn có điểm trừ đáng tiếc  - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm