8 việc phụ nữ làm khi "yêu" dễ khiến đàn ông mất hứng

Chưa chắc tất cả phụ nữ đã ý thức được những việc họ vô tình làm khi "yêu" này có nguy cơ làm "mất hứng" phái mạnh.

Lên lịch cho "chuyện ấy"

Một tin nhắn gợi ý "Em đang chờ anh trong phòng ngủ", "Hy vọng đêm nay sẽ là đêm tuyệt diệu" có thể khiến đàn ông dẫu đang mệt mỏi vì công việc, căng thẳng vì áp lực cảm thấy phấn khích hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, việc đặt lịch "yêu" một cách máy móc, chuẩn xác về thời gian, địa điểm lại khiến họ mất hết hứng thú.

Lý do là bởi, cảm hứng sex thường tăng lên rất nhiều nếu như phụ nữ biết mang lại cho đối tác sự bất ngờ, khác lạ.

Tắt điện tối om khi "yêu"

Phụ nữ cần ghi nhớ một chân lý về đàn ông đó là họ được coi như những sinh vật rất trực quan. Đặc biệt trong "chuyện ấy", họ thích được ngắm nhìn đối tác khi ở trên giường, càng thấy nhiều, họ càng hứng thú.

Trong khi đó, rất nhiều phụ nữ mắc phải sai lầm khi thích sex trong bóng tối, họ thường tắt điện để tự tin hơn. Chính thói quen này lại khiến các chàng nghĩ bạn quá để tâm đến cơ thể mình mà không coi trọng việc anh ta mang lại cho bạn cảm giác thế nào.

Chính sự bất an của phụ nữ hoàn toàn có thể hủy hoại hứng thú của đối tác khi ở trên giường. Lời khuyên cho phụ nữ là nếu cảm thấy không thoải mái khi "yêu" dưới ánh sáng mạnh thì bạn nên điều chỉnh chúng với cường độ vừa phải, dễ chịu. Tránh tuyệt đối để không gian cuộc "yêu" chìm trong bóng đen huyền bí.

8 việc phụ nữ làm khi "yêu" dễ khiến đàn ông mất hứng 1
Thật sai lầm khi nhiều cô gái nghĩ rằng mình tỏ ra ngây thơ, chưa từng trải trong "chuyện ấy" sẽ khiến đàn ông thích thú (Ảnh minh họa).

Cào cấu cơ thể chàng


Sự đam mê của phái đẹp thường "diễn" trong phim ảnh đó là hành động dùng tay cấu chặt vào cơ thể người tình. Nhưng trên thực tế, việc làm này chỉ mang lại nỗi đau về thể xác đối với nửa kia và khiến anh ấy mất hứng.

Tất nhiên sức nóng của sự hưng phấn có thể khiến bạn khó kiểm soát hành vi của mình, nhưng bạn nên cẩn thận để không làm trầy xước làn da của chàng. Thay vì thể hiện cảm xúc cá nhân qua việc cào cấu, hãy nhấn các ngón tay bám chặt vào cơ thể chàng, siết chặt hơn như để khuyến khích chàng đã mang lại cho mình những giây phút tuyệt vời.

Giả vờ

Việc phụ nữ đạt đến giây phút thăng hoa trong mỗi cuộc "yêu" không phải chuyện dễ dàng. Thông thường thời gian để họ chạm đến khoảnh khắc này lâu hơn đàn ông. Chính bởi thế, nhiều người hay giả vờ và nghĩ như thế sẽ khiến đối tác của mình hài lòng.

Song các chuyên gia tâm lý cho biết, hành vi giả vờ khi ở trên giường của phụ nữ không mang lại xúc cảm thực cho phái mạnh. Không dừng lại ở đó, khi đàn ông phát hiện đối tác của mình giả tạo trong khoảnh khắc thân mật, chàng sẽ nảy sinh nhiều nghi ngờ khác và thậm chí mất hứng với bạn.

Say rượu khi "nhập cuộc"

Đàn ông cho người phụ nữ đánh mất khả năng kiểm soát bản thân cũng đồng nghĩa với việc họ đánh mất sự hấp dẫn và trở thành con người đáng xấu hổ. Một trong những thời điểm dễ khiến phụ nữ đánh mất mình nhất là lúc họ say rượu.

Uống một chút rượu có thể tăng đam mê, hưng phấn giữa bạn và người tình khi "nhập cuộc". Nhưng đàn ông sẽ chẳng tha thiết lên giường với một cô nàng không biết mình đang nói và làm gì chỉ vì uống quá nhiều bia rượu.

Cố tỏ ra thơ ngây trong "chuyện ấy"


Thật sai lầm khi nhiều cô gái nghĩ, họ tỏ ra ngây thơ, chưa từng trải trong "chuyện ấy" sẽ khiến đàn ông thích thú. Thực tế, đàn ông bị cuốn hút bởi những cô gái thông minh hơn là những nàng thụ động và vụng về. Việc lặp lại quá nhiều lần vẻ mặt thơ ngây, tư thế thụ động và những di chuyển vụng về khi ở trên giường chỉ gieo thêm sự mất hứng ở đàn ông.

Trở thành người chỉ đạo khi ở trên giường

Có sự khác biệt giữa những hướng dẫn tinh tế với việc chỉ đạo khi ở trên giường. Đàn ông cảm thấy được khuyến khích và sẵn sàng chiều lòng đối tác nếu bạn biết cách gợi mở những cách khác nhau để khám phá và thỏa mãn bạn. Trái lại, họ sẽ vô cùng khó chịu và tỏ ra mất hứng khi bị phụ nữ liên tục chê trách rồi chỉ đạo phải làm thế này, thế kia...

Bí quyết cho phái nữ khi ở trên giường là biết cách đóng vai trò của một người dẫn dắt khéo léo thay vì những lời chỉ đạo khô cứng, khó nghe bởi riêng trong chuyện "yêu", đàn ông vô cùng nhạy cảm.

"Yêu" ngay trong buổi hẹn đầu tiên

Hầu hết đàn ông đều đánh giá con gái dễ dãi khi sẵn sàng lên giường trong lần hẹn đầu tiên. Họ cho rằng đó là đối tượng chẳng còn gì để khám phá nữa.

Chuyện trò thân mật, nụ hôn say đắm... là tất cả những gì nên làm trong buổi hẹn đầu. Khi bạn không do dự trước lời gạ gẫm đi xa hơn của chàng trong lần gặp đầu (đôi khi chỉ để thử lòng), bạn sẽ khiến chàng nhanh chóng mất hứng và muốn kết thúc sớm mối quan hệ giữa hai người.Nhiều người phụ nữ khi rơi vào cảnh chăn gối nguội lạnh thường đổ lỗi vì nó quá nhàm chán mà không nhận ra mình đã mắc phải một trong những sai lầm "cố hữu" khi bước vào phòng ngủ.
8 việc phụ nữ làm khi "yêu" dễ khiến đàn ông mất hứng 2
Chia sẻ
Đọc thêm