8/3 bồ của chồng nhắn tin đòi tặng iPhone 11, vợ biết vẫn lặng thinh như không để rồi phút cuối "hạ màn" khiến cả hai “trật khấc”

Hải Hương, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Tới nơi, con bé kia vẫn ngồi đu đưa nghe nhạc chờ đợi tình yêu mang iPhone 11 tới tặng 8/3.

Phát hiện chồng ngoại tình đúng ngày 8/3, lại còn rình rang sắm quà tặng bồ to khủng hơn quà tặng vợ đương nhiên không người phụ nữ nào có thể chịu đựng nổi. Chuyện gào thét đánh ghen chắc chắn khó tránh khỏi song cô vợ trong câu chuyện mới được chia sẻ trên mạng xã hội dưới đây lại có cách xử lý cực "độc" khiến ai nấy nghe xong đều gật gù nể phục.

"Năm nay chồng các chị tặng quà 8/3 to không? Em thì được chồng tặng quà lớn lắm, nguyên cặp sừng dài cả mét không hết. Đeo mà cay xè hết mắt các chị ạ.

Từ lúc yêu tới lúc cưới, chồng em luôn tâm lý, chu đáo. Chưa bao giờ hắn quên ngày lễ lỷ niệm của hai vợ chồng hay ngày lễ dành riêng cho vợ. Hôm qua cũng thế, theo thường lệ, năm nào tới mồng 5, mồng 6/3 hắn cũng sẽ tặng quà cho vợ, luôn luôn sớm hơn 1, 2 ngày. Đi làm về 1 tay ôm bó hoa, 1 tay xách túi quà tíu tít gọi vợ ra nhận. Đổi lại, em sẽ đãi chồng 1 bữa tối lãng mạn, đồ ăn thức uống theo khẩu vị của chồng. Ăn xong cho con ngủ sớm để vợ chồng có thời gian thủ thỉ, hâm nóng tình yêu.

8/3 bồ của chồng nhắn tin đòi tặng iPhone 11, vợ biết vẫn lặng thinh như không để phút cuối "hạ màn" khiến cả hai trật khấc - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Dọn dẹp, cho con ngủ xong, tranh thủ chồng đi tắm em về dọn giường, nằm nghỉ ngơi thư giãn tí. Thế mà vừa cầm tới cái điện thoại của hắn đã thấy có tin nhắn Zalo mới: 'Tình yêu nhớ quà 8/3 hứa tặng em đó nhé. iPhone 11 màu xanh ngọc, sai màu em không thèm lấy đâu'.

Ôi, đọc xong tin, em há miệng, không ngậm lại được. Ban đầu còn tưởng đứa nào nhắn nhầm. Nhưng sau em vào facebook, zalo, messenger kiểm tra lại 1 loạt lược sử hoạt động của hắn thì phát hiện hắn đang đò đưa qua lại với một con bé làm cùng công ty. Nó làm phòng kế hoạch, hắn thì phòng kinh doanh. Con bé này là nhân viên mới vào. Trông xinh xắn non tơ lắm nhưng nhìn cái kiểu nhắn tin kia thì em đoán trăm phần trăm lại là dạng đào mỏ. Cay cái là chồng mình mù vì sắc vẫn cắm cổ vào.

Điên lắm, em quay lại vờ là hắn chát chít với con bé vài tin. Hắn tắm xong, lạch cạch cửa đi ra là em xóa hết dấu vết, tắt máy như không có chuyện gì.

Sáng hôm sau, mùng 7 rơi vào ngày thứ 7. Hắn được nghỉ, em nhờ hắn trông con bảo phải đi ra ngoài có chút việc. Hắn vui vẻ nhận lời, em tung tăng xách túi đi. 10h30 sáng, đúng địa chỉ quán cà phê hẹn hò, em tới gặp người tình của chồng.

Tới nơi, con bé kia vẫn ngồi đu đưa nghe nhạc chờ đợi tình yêu mang iPhone 11 tới tặng. Chắc đợi lâu sốt ruột, cô nàng lấy máy gọi. Em mỉm cười tới bên bàn nhẹ nhàng bảo: 'Thôi đừng gọi chồng chị cho mất sức, máy anh ấy chị đang cầm'.

Chẳng là máy em với máy chồng giống y hệt nên lúc đi em cố tình cầm nhầm máy chồng cho anh ả khỏi liên lạc. Con bé nghe em nói thế, mặt trắng bợt hiểu ra, em chính là vợ của bồ. Lúc đó mới lắp bắp: 'Vậy là người đêm qua nhắn tin hẹn nay gặp em là chị…'.

Nghe cái giọng lắp bắp của ả, em phì cười: 'Ừ, thì đêm qua chồng chị bận nên chị thay anh ấy tiếp chuyện em thôi. Anh ấy cũng nhờ chị mang iPhone tới tặng quà 8/3 cho em đây. Đúng màu xanh ngọc em thích nhé'.

Lúc ấy em cáu lắm rồi nhưng miệng vẫn cười tươi, mặt lạnh tanh không lộ chút cảm xúc khiến con bé ngồi im nhìn em kinh run: 'Dạ chị ơi, chị hiểu nhầm rồi. Em với chồng chị chỉ là anh em bạn bè chơi thân với nhau nên tối qua em nhắn tin nói chuyện đùa với anh ấy chút thôi. Chuyện không như chị nghĩ đâu'.

Em đáp luôn: 'Thật đùa thế nào khỏi cần em giải thích, chị không mù. Song hôm nay chị hẹn em tới là để nói cho em biết còn để lặp lại chuyện này, còn lảng vảng bên chồng chị thì đừng trách chị ác. Nhớ đó, nếu còn muốn lấy chồng thì khôn hồn tránh xa chồng chị'.

Nói rồi, em quay gót về luôn. Tới nhà, chồng thấy em hớn hở xách túi vào phòng liền hỏi: 'Em đi đâu về mà nhìn mặt phởn thế?'. Em đáp gọn: 'Thì đi tặng iPhone 11 cho bồ của anh. Đúng màu xanh ngọc theo yêu cầu nhưng cô ta không dám nhận. Cô ta bảo em mang về đưa cho anh đó'.

8/3 bồ của chồng nhắn tin đòi tặng iphone 11 vợ biết vẫn lặng thinh như không để phút cuối "hạ màn" khiến cả hai trật khấc - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Hắn nghe xong ớ người, em không giải thích ném luôn cả điện thoại mới với những đoạn tin nhắn em chụp lại tối qua con bé kia gửi tới. Lão quá hiểu tính em nên không dám nói thêm lời nào. Lúc sau mới mon men ra chỗ vợ lẩm bẩm: 'Vợ ơi, anh biết anh sai rồi. Anh thề sẽ không bao giờ có chuyện như này nữa. Chỉ cần vợ cho anh cơ hội sửa sai'.

Em không thèm trả lời, quay ra bế con. Nói chung ly hôn thì em chưa nghĩ tới nhưng tội phản bội chắc chắn em sẽ hành cho ra bã để hắn nhớ đời mà chừa đi, chứ tới giờ này em vẫn cay lắm".

Theo dõi hết câu chuyện của cô vợ này, ai cũng đồng tình với cách đánh ghen văn minh không ầm ĩ của cô. Đúng là nhẹ nhàng mà vẫn làm cả chồng lân tình địch phải sợ. Chứ nhiều khi khóc lóc vật vã, đao to búa lớn cũng không thể giải quyết được việc. Đồng thời chị em cũng đừng chủ quan với chồng nhé, đừng tưởng các anh tâm lý, chiều vợ mà đã không ngoại tình. Giống anh chồng trên chẳng hạn.

Chia sẻ
Đọc thêm