Chồng "cưới" vợ mới trên game ảo rồi hẹn nhau đi khách sạn, vợ đánh ghen kiểu ngược đời, ăn mặc nhếch nhác, lôi thôi đến chốt hạ 1 câu "chất ngất"

Daisy, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Nói ra thật nực cười nhưng Mai chua chát nghĩ lại về kẻ thứ ba đã phá nát gia đình cô.

Kết hôn khi vừa tốt nghiệp đại học, Mai và Kiên còn khá trẻ. Mai xinh xắn, nhanh nhẹn, nấu ăn ngon và khéo léo nên được lòng mẹ chồng. Kiên thì công tử nhà giàu nên sự nghiệp cũng không cầu nhiều. 

Lúc nào Mai càu nhàu việc anh ham chơi, không chịu phấn đấu, Kiên lại cười xoà: "Người ta nhà nghèo mới phải lao vào kiếm tiền. Mình cưới xong bố mẹ mua nhà, mua xe cho rồi. Anh thấy chỉ cần hai vợ chồng thu nhập đủ tiêu, sống thoải mái, dành thời gian giao lưu bạn bè, chơi game, xem phim là hạnh phúc rồi".

Kẻ thứ ba chen vào giấc ngủ và tình yêu của vợ chồng cô lại là mấy trò game trên điện thoại. Kiên mê game đến mất ăn mất ngủ. Mai đi làm về thấy anh lúc nào cũng mải mê cầm điện thoại chơi game, chat với nhóm game. Đêm ngủ Mai quay sang muốn tình cảm với chồng mà nhìn anh vô hồn ôm cái màn hình điện thoại cô lại ngán ngẩm quay lưng.

Chồng "sắm" vợ mới trên game ảo rồi hẹn nhau đi khách sạn, vợ đánh ghen kiểu ngược đời, ăn mặc nhếch nhác, lôi thôi đến chốt hạ 1 câu "chất ngất" - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Chơi game chưa đủ, Kiên còn tụ tập với đội chơi game. Lúc Mai sinh con, Kiên tiếp tục ỉ lại bà nội, bà ngoại chăm con giúp. Mai khó chịu lườm nguýt đủ kiểu anh cũng không quan tâm.

Đỉnh điểm, ngày cuối tuần bà ngoại về quê. Thằng bé con quấy khóc suốt làm Mai bế rạc cả tay. Nhìn chồng ngồi bình thản chơi game, Mai phát điên, quát ầm ĩ: "Anh có còn là bố không đấy? Anh không nghe thấy con khóc hả? Em bế con suốt cả ngày còn anh ngồi như ông phỗng thế". Kiên bế con giúp vợ nhưng cả ngày hai vợ chồng không buồn nói chuyện với nhau. Anh trách vợ không hiểu cho sở thích lành mạnh của chồng, chơi game chứ có cờ bạc, trai gái gì đâu mà khó chịu.

Nhưng đi lắm thì cũng sinh chuyện. Trong nhóm có cô nàng mê Kiên như điếu đổ. Lúc chơi game cô ta đóng cặp vợ chồng cùng Kiên vào sinh ra tử, chàng chàng thiếp thiếp. Gặp Kiên ngoài đời, đẹp trai, nam tính, cô sinh viên trẻ càng chết mê chết mệt.

Trong lúc chat xuyên đêm lúc chơi game, cô gái trẻ tranh thủ thể hiện tình cảm. Một bên là cô vợ cằn nhằn, người đầy mùi sữa, thân hình sồ sề phát tướng sau sinh. Một bên là cô gái trẻ nói chuyện ngọt như mật, tình chàng ý thiếp. Kiên bắt đầu lơ đãng với vợ và mơ đến tình yêu lãng mạn với người vợ game.

Đêm hôm ấy, con ốm sốt nên Mai mất ngủ. Tỉnh dậy lau mồ hôi cho con chợt cô nhìn sang thấy Kiên đã ngủ quên mà vẫn cầm điện thoại trên tay. Điện thoại bật sáng vì có người chat đến: "Chồng ngủ quên rồi à? Hôm nay vợ không ngủ được vì nhớ chồng quá. Ngày mai cuối tuần lại được gặp nhau rồi. Đừng ngồi tán chuyện với mấy ông già trong nhóm nữa nhé. Vợ đặt được phòng riêng ven hồ rồi. Lãng mạn lắm".

Mai giật mình đánh rơi điện thoại. Kiên cựa mình xong lại ngủ tiếp. Cả đêm hôm ấy cô không ngủ được, nước mắt ướt đẫm gối. Cô vốn bất mãn vì người chồng vô tâm suốt ngày mê game rồi kết bạn với những người vô tích sự. Không ngờ, trong lúc cô chăm con vất vả, anh ta lại ong bướm với cô vợ trong nhóm game nữa.

Sáng dậy thấy mắt vợ sưng Kiên chỉ hỏi thăm qua loa vì nghĩ vợ mất ngủ chăm con. Anh ta cười tươi bảo: "Vợ chịu khó nhé, anh cũng không biết dỗ con, anh gọi bà nội sang giúp rồi. Anh tranh thủ đi đổi gió với nhóm game một chút vì tuần này công việc căng thẳng đau đầu quá". Cô không nói gì mà quay mặt đi, người run lên vì giận dữ.

Chồng mê game rồi tậu luôn thứ này khiến vợ uất nghẹn. - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Mẹ chồng vừa đến, Mai nhờ bà bế con rồi lao ra đường, không kịp thay đồ mà chỉ kịp mặc cái áo khoác ngoài cũ rích. Cô nhờ bác xe ôm đầu ngõ chở đi đến địa điểm của chồng. May mà sáng nay cô nhớ ra bật định vị trên máy Kiên. Địa điểm tụ tập đã chuyển từ quán cafe sang khách sạn ven hồ. Khi cô đến, Kiên đã nhận phòng, nhân viên khách sạn không cho vào. Cô ngồi trong sảnh, nhếch nhác, bơ phờ, chờ đợi 2 tiếng thì anh ta bước ra cùng cô nhân tình xinh đẹp.

"Anh đi gặp đồng đội game trên giường khách sạn đúng không? Còn cô, thứ đàn bà bẩn thỉu. Tuổi còn trẻ thế không kiếm chồng cho tử tế. Tôi cho cô luôn thằng chồng này đấy. Cưới nó về cô tha hồ bế con, dọn nhà, còn chồng cô lại đi ngủ với vợ game nhé. Cô nhìn tôi đây. Trước khi làm vợ anh ta, tôi còn xinh đẹp hơn cô nhiều", nói rồi cô hắt cốc nước trên tay vào mặt bọn họ rồi quay lưng đi thẳng.

Nói ra thật chua chát, nhưng vừa khóc cô vừa kể lại với mẹ về kẻ thứ ba phá hoại gia đình cô. Có một người chồng vô tâm, ích kỷ và lăng nhăng như vậy, cô thấy mình lãng phí cuộc đời khi sống cùng anh ta. Cô đã tặc lưỡi cho qua quá nhiều lần, không ngờ nhờ chơi game mà chồng cô còn tậu thêm được cô vợ mới. Ly dị là cách giải quyết tốt nhất cho cuộc đời cô lúc này.

Chia sẻ
Đọc thêm