7 điều không nên làm khi hôn

Có một số điều mà bạn nên tránh làm hoặc nói khi hai bạn đang trong thời khắc thể hiện sự âu yếm, thân mật với nhau.

Hôn là hành động lãng mạn và nó thực sự là cần thiết để thể hiện tình cảm và sự vui vẻ. Tất nhiên, có một số điều mà bạn nên tránh làm hoặc nói khi hai bạn đang trong thời khắc thể hiện sự thân mật với nhau.

Dưới đây, là 7 điều bạn không nên làm khi hôn nhau.

1. Không nên nghĩ hay nói tên của người khác

Hôn là hành động lãng mạn mà bạn dành cho người bạn yêu thương nhất. Vì thế bạn nên chắc chắn rằng bạn sẽ không nghĩ hoặc bất chợt nhắc tới người cũ trong khi hôn. Nếu khi hôn bạn thường xuyên tưởng tượng ra hình ảnh người khác, bạn sẽ khiến nụ hôn của mình không còn chút dư vị lãng mạn và ngọt ngào của tình yêu. Hơn thế, việc bạn nhớ tới hình ảnh của ai đó trong lúc hôn tức là bạn vẫn còn tha thiết yêu người cũ, điều này sẽ làm tổn thương nghiêm trọng người bạn hiện tại của bạn. Do vậy khi hôn một ai đó, bạn nên toàn tâm toàn ý với người đó.

2. Không nên nhai kẹo cao su

Khi bạn hôn một ai đó, bạn tuyệt đối không nên nhai kẹo cao su trừ khi người ấy của bạn đặc biệt yêu cầu bạn làm điểu đó để bạn có thể chuyển miếng kẹo cao su từ miệng của bạn đến miệng của người ấy, như một sự trải nghiệm thú vị. Nếu bạn hôn người ấy của mình trong khi bạn nhai kẹo cao su và người ấy không biết thì rất có thể trong khi quá hưng thể hiện tình cảm với bạn, người ấy sẽ gặp rắc rối vì nuốt phải bã của chiếc kẹo chẳng hạn. Và điều đó sẽ biến nụ hôn của bạn trở thành một cơn ác mộng đối với người ấy.
 

3. Không nên ợ hơi và để miệng quá nhiều nước bọt

Nếu bạn cảm thấy rằng bạn đang muốn ợ hơi, bạn hãy vui lòng tránh hôn bằng miệng hoặc nếu bạn thường xuyên tiết quá nhiều nước bọt, bạn nên cố gắng kiềm chế điều đó,cả hai việc trên sẽ khiến cho người ấy cảm thấy khó chịu, đôi khi là cụt hứng không còn muốn hôn bạn nữa kể từ giây phút đó.

4. Đừng coi đó là chuyện có thể đùa nghịch

Trong khi người ấy đang hôn cuồng nhiệt bạn và bỗng nhiên trong giây phút thân mật ấy bạn lên một kế hoạch đùa nghịch vì bạn nghĩ rằng thêm một chút tinh nghịch của trẻ con trong khi đang hôn người ấy bạn sẽ khiến người ấy thích thú hơn. Tuy nhiên điều này là sai lầm vì nếu bạn cố tình pha trò vào lúc nàu, bạn sẽ lập tức đẩy anh ấy ra khỏi vòng tay bạn và giấc mơ về nụ hôn ngọt ngào cũng chấm dứt ở đó.

5. Đừng để thiếu Ôxy

Khi hôn nhau, ắt hẳn bạn thấy quá khó khăn để thở khi người ấy đẩy lưỡi của họ xuống cổ họng và chặn lối thở của bạn? Người ấy cũng sẽ như bạn, sẽ rất ghét khi bạn đẩy lưỡi của bạn xuống cổ họng của họ và không cho họ chút oxy nào để thở làm cho sự vui vẻ bị đứt đoạn. Vì thế trong khi hôn, bạn nên làm điều đó một cách nhẹ nhàng và nhớ cân đối nhịp điệu hôn thật cân đối, nhịp nhàng để vẫn cung cấp đủ oxy cho đối tác của mình khi nồng nàn với nụ hôn. Bạn có thể sử dụng một quãng thời gian để nhẹ nhàng hôn lên cổ người ấy tạo thành những quãng ngắt thuận lợi khi hôn.

6. Không nên mở mắt trừng trừng khi hôn

Khi hôn một ai đó, nếu bạn cứ mở mắt trừng trừng bạn sẽ khiến nụ hôn của mình trở nên “nhạt thếch” và có vẻ gì đó là bạn đang hôn một người mà bạn không có chút tình cảm nào. Có thể bạn đang cho rằng điều đó là không đúng vì bạn muốn biết người ấy của bạn trông thế nào khi hôn bạn. Nhưng bạn không nên tò mò điều ấy làm gì, hãy tập trung và nhẹ nhàng khép mi mắt để tận hưởng giây phút ngọt ngào của tình yêu.

7. Đừng để lưỡi của bạn ra ngoài khi hôn

Nếu khi hôn, bạn để lưỡi của mình lộ ra ngoài trước khi môi chạm môi, điều này có thể sẽ khiến người ấy của bạn đẩy bạn ra khi hôn. Bạn hãy từ từ đặt đôi môi của mình sát vào môi của người ấy, sau đó bạn hãy nhẹ nhàng đưa lưỡi của mình vào miệng người ấy. Bằng cách này, khi hôn các bạn không phải thấy lưỡi của nhau – một trở ngại khiến nụ hôn không còn mãnh liệt.

Chia sẻ
Đọc thêm