4 cách đơn giản làm cho anh ấy cảm thấy tốt nhất

Hoàng Lan,

Đây là những cách đơn giản để bạn thể hiện ý nghĩ rằng anh ấy sau bao nhiêu năm vẫn còn tuyệt vời đến thế và bạn có thể làm cho anh ấy cảm thấy tốt nhất.

Tán tỉnh anh ấy như hồi mới yêu

Vào một ngày đẹp trời, bạn hãy đi ra ngoài với chồng hoặc bạn trai của mình và buông lời tán tỉnh anh ấy trước mặt nhiều người. Ngay cả khi các bạn đã quen nhau nhiều năm thì việc tái diễn những màn tán tỉnh như thuở mới yêu sẽ giúp bạn củng cố lại tình cảm của mình và có thể tán tỉnh làm tăng thêm lòng tự tôn và tạo cảm giác thú vị cho anh ấy.

Khen anh ấy

Tâng bốc anh ấy với lời khen dựa trên cơ sở của những việc anh ấy làm hàng ngày. Lời khen sẽ như một lời khẳng định cái tôi lớn để người đàn ông của bạn nếu bạn thêm phần phấn khởi và tự tin. Bạn hãy khen anh thậm chí khoe khoang về anh ấy cho tất cả bạn bè và những người thân trong gia đình của bạn. Bạn có thể hào phóng thể hiện tình yêu với anh ấy bằng việc thể hiện những lời khen ngợi rất nhiều điều về anh ấy mà bạn chưa có cơ hội nói ra.
 

Tỏ ra ghen tuông một chút

Ngay cả khi bạn hoàn toàn an toàn trong mối quan hệ của mình với anh ấy thì bạn hãy làm cho anh ấy cảm thấy mình thật sự rất quan trọng với bạn bằng cách đôi khi tỏ ra ghen tuông một chút. Hành động ghen tuông của bạn sẽ khiến anh ấy nghĩ rằng bạn vẫn yêu anh ấy rất nhiều. Tuy nhiên bạn đừng quá nhiệt tình với cách này vì nếu thái quá nó sẽ hủy hoại mối quan hệ của bạn.

Hôn anh ấy say đắm

Khi anh ấy đang cảm thấy buồn nhất và đang cảm thấy tồi tệ bạn hãy thể hiện sự chia sẻ của mình bằng cách hôn anh ấy thật say đắm. Bạn có thể vào má anh ấy một cách nhẹ nhàng đồng thời ôm chặt lấy anh ấy để thể hiện sự cảm thông, chia sẻ những khó chịu mà anh ấy đang gặp phải. Khi bạn làm như vậy, bạn sẽ giúp tâm trạng của anh ấy tốt lên rất nhiều.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm