5 năm trời giấu chồng, ngoại tình với sếp

Theo Eva.vn/ Khampha.vn,

Yêu sếp của mình, nhưng do anh không thể bỏ vợ con nên Linh chấp nhận làm người tình trong bóng tối.

Để yên lòng cha mẹ, cô đã quyết định lấy chồng. Nhưng 5 năm qua, cô luôn lừa dối chồng để hàng tuần cùng Sếp vào nhà nghỉ…

Có lẽ sẽ có nhiều người chửi Linh là vô sỉ, Linh cũng biết mình xấu xa, nhưng cô không thể não cưỡng lại được con tim của mình. Cô luôn tự nhủ “Tình yêu không có tội”.

Tốt nghiệp đại học, Linh được nhận vào làm kế toán của một Công ty Quảng cáo. Ngay từ khi phỏng vấn, Linh đã rất ngưỡng mộ Giám đốc Công ty này, mà giờ là Sếp của cô. Anh mới 35 tuổi mà đã điều hành một Công ty hơn 30 con người. Càng tiếp xúc với Sếp, trái tim của Linh lại càng thổn thức. Anh đĩnh đạc, anh giỏi giang, anh luôn kể về vợ con với một tìm cảm dịu dàng… Không những vậy, anh còn thường xuyên quan tâm, hỏi han Linh về cuộc sống, cho cô những lời khuyên chân thành. Dù chưa một lần anh thể hiện tình cảm vượt quá giới hạn, nhưng như thế cũng đủ cho một cô gái mới ra trường, chưa yêu lần nào như Linh gục ngã.

Khi nhận rõ được tình cảm của mình, dù biết Sếp đã có vợ, nhưng Linh vẫn chủ động tán tỉnh anh. Với ngoại hình xinh đẹp, lại thường xuyên tiếp xúc với nhau, cuối cùng Linh cũng có được anh. Từ đó, cứ hễ có thời gian, họ lại cuốn lấy nhau, đưa nhau vào nhà nghỉ. Trong Công ty, họ luôn giữ đúng mực nên không ai hay biết.

5 năm trời giấu chồng, ngoại tình với sếp 1
  Không lấy được anh thì lấy ai cũng thế, vì bố mẹ và để tránh mọi người xung quanh thường xuyên hỏi han “bao giờ lấy chồng”, Linh quyết định nhắm mắt đưa chân. (Ảnh minh họa)

Yêu anh, nhưng Linh biết rằng, anh sẽ không bao giờ từ bỏ gia đình mình, từ bỏ người vợ đã cùng anh đồng cam, cộng khổ trong những ngày đầu thành lập công ty. Cũng vì anh là người có trách nhiệm với gia đình, nên Linh lại càng tôn trọng anh, yêu anh hơn. Cô chấp nhận làm người thiệt thòi. Cô từng muốn sinh con cho anh, nhưng anh lại không đồng ý, anh bảo: Nếu em chấp nhận, thì quan hệ chúng ta mãi mãi sẽ là như thế này. Anh không muốn sau này sẽ xảy ra tranh chấp, không muốn đánh mất hình tượng với các con.

Thời gian trôi đi, đến năm Linh 27 tuổi, bố mẹ bắt đầu giục cô chuyện chồng con. Lúc này, Linh và Sếp đã qua lại được gần 04 năm. Nghe cô tâm sự, anh cũng khuyên cô nên lấy chồng. Nếu cô đồng ý, sau này họ vẫn giữ mối quan hệ này.

Không lấy được anh thì lấy ai cũng thế, vì bố mẹ và để tránh mọi người xung quanh thường xuyên hỏi han “bao giờ lấy chồng”, Linh quyết định nhắm mắt đưa chân. Và cô chọn Thắng - người theo đuổi cô lâu nhất, và cũng là người chân chất nhất.

Sau khi lấy chồng, Linh và Sếp vẫn thường xuyên đưa nhau vào nhà nghỉ mỗi khi có cơ hội. Những hôm đó, cô sẽ nói dối chồng là phải tăng ca. Không yêu chồng, phản bội chồng, dùng chồng làm lá chắn, Linh biết mình xấu xa, bỉ ổi. Cho nên, cô cố gắng hết mình làm tròn trách nhiệm của một người vợ tốt, một người con dâu tốt.

Cứ thế, 05 năm qua, Thắng chưa một lần nghi ngờ vợ. Với anh, Linh mãi mà con người con gái xinh đẹp, dịu dàng, sống có trước, có sau. Chỉ có duy nhất một việc khiến vợ chồng xích mích, đó là Linh chưa muốn có con. Cô muốn chờ đến một ngày, khi cô chấm dứt được tình cảm với Sếp, cô mới sinh con, bởi nếu có con bây giờ cô sợ trong thâm tâm của cô vẫn mong rằng đó là đứa con của Sếp - người mà cô yêu. Linh cũng sợ, nếu có con lúc cô còn quan hệ với Sếp, khi mang thai, cô sẽ không biết được đó là con của ai, bởi lỡ mà con của Sếp như mong ước của cô thì sau này không biết sẽ xảy ra chuyện gì. Linh biết thế là ích kỉ, là xấu xa nhưng cô không quản được trái tim mình.

Hơn 9 năm làm người tình trong bóng tối, hơn 05 năm làm vợ, dù biết mình có lỗi với vợ con sếp, có lỗi với chồng, nhưng Linh biết rằng, sẽ rất khó khăn để buông đoạn tình cảm này. Giờ đây đã 33 tuổi, biết mình đã quá tuổi đẹp nhất để sinh con, nhưng Linh lại chưa thể vì chồng mình mà quay đầu…

Linh không biết, sau này cô có bị quả báo hay không? Giờ này cô đang rất đau khổ và hoang mang, cô không biết đến khi nào mình mới có thể từ bỏ được tình yêu, trở về làm tròn trách nhiệm của một người vợ đúng nghĩa.

Chia sẻ
Đọc thêm