5 mẫu đàn ông bạn không thể trông mong được điều gì

Hương Linh - Theo Hub,

Đôi khi vì tình yêu phụ nữ thường dễ lạc hướng và không thể ý thức được rằng mình chỉ nên chọn người đàn ông đáng tin cậy để lấy làm chồng.

1. Những anh chàng luôn được gia đình bao bọc một cách thái quá
 
Có thể đối với các chị em, những anh chàng này thường có vẻ ngoại hình khá bắt mắt. Tuy nhiên điều đáng nói ở đây là các chàng này thường chịu ảnh hưởng sau sắc và không bao giờ chịu thoát khỏi sự "nâng niu" chăm sóc của mẹ, chị, hoặc những người thân trong gia đình anh ta. Và nếu bạn đang hẹn hò với một anh chàng như vậy, chắc chắn anh ta sẽ dựa vào những đặc điểm, tính cách cũng như những ấn tượng của anh ta về những người phụ nữ trong gia đình để đánh giá tiêu chí chọn lựa bạn. Khi bạn yêu hoặc lấy người đàn ông này, bạn sẽ phải đối diện với một thực tế rất "đau thương" đó là anh ta sẵn sàng phê phán, lên án và so sánh bạn với người phụ nữ mà anh ta tôn thờ. Và trừ khi bạn đóng vai trò tuyệt vời "làm mẹ" anh ta, có lẽ lúc đó anh ta mới cảm thấy thỏa đáng.
 
2. Mẫu những người đàn ông thích “trăng hoa”
 
Khi bạn gặp mẫu người đàn ông này, bạn sẽ thấy đặc điểm nổi bật của anh chàng này là luôn thích trêu ghẹo tất cả các cô gái. Anh ta sẵn sàng tán tỉnh, chạy theo các cô gái không hề quen biết hàng giờ liền và nếu bị ngăn cấm ta sẵn sàng đáp trả bằng những hành động tiêu cực. Hầu như tất cả những anh chàng thuộc mẫu người trăng hoa có ý thức gìn giữ gia đình và tôn trọng vợ con rất kém. Anh ta bất chấp việc mình đã có vợ hoặc người yêu hay chưa vẫn có thể tán tỉnh và yêu người khác tức thì. Nếu bạn trở thành vợ hoặc người yêu của mẫu đàn ông này, bạn sẽ không có lựa chọn nào khác là chấp nhận trong đau khổ những việc làm vô lý của anh ta.
 
 
3. Nhưng anh chàng chi tiêu vô độ
 
Những anh chàng "vung tay quá trán" là những anh chàng chỉ biết tiêu tiền nhưng lại không biết cách kiếm ra tiền. Mẫu người đàn ông này thường lấy "sĩ diện" làm kim chỉ nam để sống, anh ta rất thích thể hiện sự giàu có, khoe khoang sự hào phóng của bản thân. Tiêu tiền một cách vô tổ chức và đặc biệt khi anh ta gặp phải chiêu "khích tướng" thì rất có thể anh ta dốc toàn bộ gia sản chỉ để chứng minh rằng mình luôn vì bạn bè. Với người dưng thì anh ta thường tỏ ra sốt sắng, quan tâm nhưng đến khi gia đình của chính mình lâm vào tình huống khó khăn, anh ta thường coi như mình là người ngoài cuộc, không bận tâm. Đối với mẫu đàn ông này, nếu bạn lấy làm chồng chắc chắn không những bạn không có hạnh phúc mà thậm chí của cải, tài sản... của bạn cũng bị anh ta tiêu tán.
 
4. Anh chàng keo kiệt, cố chấp
 
Đối với mẫu người đàn ông này, bạn đừng hi vọng có thể tự mình tính toán chi tiêu mà anh ta sẽ giúp bạn làm trọn vẹn điều đó. Khi bạn đi mua gì thậm chí anh ta sẽ lên danh sách cho bạn và vạch sẵn mức tiền chi li đến từng đồng. Nếu bạn có là mẫu người ăn chắt mặc bóp, tiết kiệm thì cũng đừng mong anh ta sẽ khen ngợi bạn bởi vì với anh ta chỉ cần bạn tiêu một đồng là anh ta đã cảm thấy bạn hoang phí. Đối với mẫu người đàn ông này thì tiền là tất cả, là quyền lực và là vũ khí để anh ta thống trị người sẽ "ăn đời ở kiếp" với mình.
 
5. Anh chàng chỉ biết khoe khoang sự giàu có
 
Thông thường, mẫu người đàn ông này có tiền tuy nhiên anh ta sẽ sống với một tinh thần tự cao, tự đại, mình là trên hết và như vậy đối với người yêu, hay người bạn đời thì anh chàng này cũng coi không ra gì. Vì thế nếu bạn đang yêu một anh chàng thuộc mẫu người này thì bạn đừng cảm thấy u buồn vì anh ta đem bạn ra so sánh với những người phụ nữ khác bởi vì với anh ta, điều đó là điều bình thường. Với anh ta thì bạn cũng không khác so với một món hàng anh ta đã mua với một mức giá nào đó.
Chia sẻ
Đọc thêm