5 cung Hoàng đạo là "ngôi sao công sở" trong ngày thứ Ba (13/8)

Nhím Nf, Theo Helino
Chia sẻ

Horoscope ngày mới cho biết chắc chắn Xử Nữ sẽ được đánh giá cao trong công việc...

Ma Kết - "Thiên tài" đàm phán

Thành quả làm việc trong ngày thứ Ba sẽ khiến người thuộc cung Hoàng đạo Ma Kết hài lòng. Bạn rất khéo léo trong việc thuyết phục các đối tác, đồng nghiệp. Kế hoạch hay dự án chung vì vậy cũng thuận lợi hơn rất nhiều. Tình hình tài chính được cải thiện nên Ma Kết khỏi phải lo không có tiền tiêu. Về mặt tình cảm, mọi chuyện xảy đến đối với Ma Kết cũng hết sức tốt đẹp khi bạn biết trân trọng người trước mặt và sống cho hiện tại.

Nhân Mã - Công việc trôi chảy

Nhân Mã bước sang ngày làm việc mới với tâm trạng tràn đầy hứng khởi. Có sẵn mục tiêu cho tương lai và phương hướng phấn đấu, bạn thực hiện mọi kế hoạch một cách trôi chảy, êm xuôi. Sự cẩn thận giúp ích cho Nhân Mã rất nhiều trong lĩnh vực tài chính. Bạn kiếm tiền hiệu quả và chắc chắn, chi tiêu cũng hết sức chừng mực và cân bằng. Nhân Mã độc thân rất có sức hút trong mắt người khác giới bởi bạn lạc quan và tự tin.

67404040_1067580563434910_6753618056125087744_n-crop

Ảnh minh họa

Xử Nữ - Đam mê cống hiến

Horoscope ngày mới cho biết chắc chắn Xử Nữ sẽ được đánh giá cao trong công việc bởi bạn làm việc chẳng quản mệt nhọc, khó khăn, luôn lăn xả hết mình. Dù là việc chân tay hay trí óc thì bạn cũng không phân biệt, bởi với bạn được làm việc chính là niềm vui lớn nhất. Nếu đang trong mối quan hệ tình cảm, hai bạn có lẽ đang trải qua những tháng ngày đẹp nhất. Nếu còn độc thân, cơ hội "thoát kiếp F.A" sẽ đến và điều quan trọng nhất là Xử Nữ nhất định sẽ nhanh nhạy nắm bắt. 

Kim Ngưu - Chuyên tâm làm việc

Điểm tuyệt vời nhất của Kim Ngưu trong ngày hôm nay đó là bạn chỉ tập trung làm việc của mình, không lòng vòng không xao nhãng. Kết quả nhiệm vụ nào được giao bạn cũng hoàn thành xuất sắc. Vừa có năng lực lại làm việc chăm chỉ, chuyện Kim Ngưu nhận được "cơn mưa lời khen" từ đồng nghiệp và cấp trên là đương nhiên. Sự chuyên tâm cũng chính là một điểm mạnh, một nét đáng yêu của bạn trong mắt nhiều người khác giới. 

Song Tử - Giải quyết tài tình

Nhiều Song Tử đang sở hữu một mối tình thật đẹp khiến nhiều người ghen tỵ, ngưỡng mộ. Bạn quan niệm cứ sống đúng với những gì đang có, không cần "làm màu" hay gồng lên làm gì. Quan trọng nhất đó là một nửa còn lại cũng có cùng suy nghĩ nên hai bạn cực hòa hợp. Nếu độc thân, bạn cực kỳ mạnh dạn, cởi mở trong giao tiếp nên khả năng tìm được người thương là vô cùng cao. Hôm nay dù công việc phát sinh chuyện gì thì bạn cũng có cách giải quyết. 

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Chia sẻ
Đọc thêm