5 cung Hoàng đạo kiếm tiền và tiêu tiền chẳng kém "đại gia" trong tuần mới (12/8 - 18/8)

Nhím Nf, Theo Helino
Chia sẻ

Horoscope tuần mới cho biết tình hình tài chính của cung Hoàng đạo Cự Giải khá êm xuôi...

Cự Giải

Horoscope tuần mới cho biết tình hình công việc của bảy ngày tới đây diễn ra thuận lợi nên tài chính của Cự Giải đương nhiên cũng êm xuôi. Có được sự động viên từ người thân, đồng nghiệp, bạn đủ khả năng vượt qua những trở ngại, biến cố liên quan đến tiền bạc. Với sự nhạy bén bẩm sinh, Cự Giải nhìn ra nhiều cơ hội đầu tư tốt. Sự thận trọng giúp bạn sàng lọc kỹ càng mọi thông tin để đưa ra quyết định có lợi nhất đối với tài sản của mình. 

Xử Nữ

Xử Nữ được ủng hộ bởi nhiều yếu tố khách quan trong tuần này nên việc kiếm tiền đối với bạn khá dễ. Con đường làm giàu vô cùng thênh thang, gần như bằng phẳng hoàn toàn. Bạn nảy ra rất nhiều ý tưởng xuất sắc giúp cải thiện tài chính. Dù hiện tại vật chất khá đủ đầy nhưng Xử Nữ không ngừng tìm kiếm những cách thức mới giúp thu về lợi nhuận. Bạn chi tiêu khoa học, có chừng mực nên sẽ không có chuyện tiêu xài hoang phí. 

45351229_914272508765717_370519097684787200_n-crop

Ảnh minh họa

Bọ Cạp

Đầu tuần, Bọ Cạp thoáng chốc cảm thấy bối rối với chuyện tiền bạc. Tuy nhiên bên cạnh bạn luôn có những quân sư hoặc quý nhân cực kỳ lợi hại trong lĩnh vực này. Họ sẽ giúp bạn "giải vây", tháo gỡ khúc mắc cả trong việc kiếm tiền lẫn chi tiêu. Từ giữa tuần trở đi, tiền bạc chính thức không còn là nỗi lăn tăn của người thuộc cung Hoàng đạo Bọ Cạp. Bạn thậm chí còn thu hồi được những khoản cho vay, việc đầu tư kinh doanh cũng thuận lợi hơn dự tính.

Nhân Mã

Tình hình tài chính của cung Hoàng đạo Nhân Mã cũng ổn định, khả quan chẳng kém ai. Bạn không có được sự trợ giúp từ bên ngoài nhưng bản thân lại cầu tiến, chịu khó tìm hiểu thị trường, cập nhật kiến thức và xu hướng mới. Tinh thần Nhân Mã cũng rất vững vàng. Những khó khăn "vu vơ" không thể ngăn cản bạn chinh phục mục tiêu tài chính đã đề ra. Vì những lý do này, tiền bạc không còn là nỗi lo của bạn. Càng về cuối tuần, số tiền bạn thu về càng lớn. 

Bảo Bình

Lâu nay Bảo Bình luôn nghĩ bản thân không có khả năng kiếm tiền và giàu có là một khái niệm xa xỉ. Thực chất đây là một ngộ nhận do bạn chưa thực sự quan tâm đến lĩnh vực này cũng như chưa hiểu hết về chính mình. Tuần này, Bảo Bình sẽ khiến nhiều người ngạc nhiên bởi tư duy tài chính siêu nhạy. Thu nhập cố định rất ổn và bạn không ngại nhận thêm những nhiệm vụ bên ngoài để cải thiện tài chính. Xa hơn nữa, bạn rất muốn đầu tư để tiền bạc sớm sinh sôi. 

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Chia sẻ
Đọc thêm