5 cung Hoàng đạo có đường tình duyên "trải đầy hoa hồng" trong tuần mới (12/8 - 18/8)

Nhím Nf, Theo Helino
Chia sẻ

Horoscope tuần mới cho biết tình duyên của cung Hoàng đạo Cự Giải trong những ngày tới đây cực kỳ thuận lợi...

Ma Kết

Bảy ngày tới đây là thời điểm chuyện tình cảm của người thuộc cung Hoàng đạo Ma Kết "nở  hoa". Bạn cảm nhận được tấm chân tình và sự nồng nhiệt mà một nửa còn lại dành cho mình. Ở bên nhau, hai bạn thấy thực sự trọn vẹn, thấy cuộc sống ý nghĩa và có thêm những mục tiêu để chinh phục. Ma Kết độc thân được dự đoán sẽ "trúng tiếng sét ái tình" trong tuần này. Tâm trí bạn sau đó chỉ còn biết nhung nhớ về đối phương và tìm cách để hai bên gặp lại. 

Bọ Cạp

Vận tình duyên của Bọ Cạp trong giai đoạn này khá tốt đẹp. Sau một thời gian dài kiên nhẫn chờ đợi, cuối cùng Bọ Cạp độc thân cũng gặp được người mình muốn ở bên. Việc tiếp theo bạn cần làm chính là tìm cách gây ấn tượng tốt và chờ thời cơ bày tỏ tình cảm với anh/cô ấy. Với những ai đã có đôi, khoảng thời gian khó khăn nhất đã ở lại phía sau. Tuần này, hai bạn hầu như lúc nào cũng ngọt ngào, tình cảm khiến nhiều người phát ghen.

psULK6G

Ảnh minh họa

Cự Giải

Horoscope tuần mới cho biết tình duyên của Cự Giải trong những ngày tới đây cực kỳ thuận lợi. Thái độ mà "crush" dành cho bạn thay đổi khá nhiều và chắc chắn là theo chiều hướng tích cực hơn. Nỗ lực bạn bỏ ra đã khiến trái tim đối phương rung rinh ít nhiều rồi đấy! Nếu đã có người thương, mối quan hệ giữa Cự Giải và một nửa còn lại khá thoải mái, dễ chịu. Mỗi khi thử thách xuất hiện, người ấy luôn ở bên và cùng bạn tìm cách vượt qua. 

Song Tử

Đối với cung Hoàng đạo Song Tử, đây sẽ là một tuần lễ tràn ngập màu hồng và sự ngọt ngào. Dù một đôi lúc giữa bạn và người ấy vẫn xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi nhưng mọi chuyện sẽ sớm được giải quyết êm đẹp. Cả hai bạn đều sẵn sàng chủ động làm hòa để giữ hòa khí cho mối quan hệ. Song Tử ngày càng trưởng thành khiến đối phương càng yêu thương bạn hơn. Nếu độc thân, bạn hài lòng với những gì mình có và điều này giúp bạn tỏa ra sức hút cực lớn. 

Bạch Dương

Bạch Dương trong chuyện tình cảm càng ngày càng chín chắn, hiểu chuyện. Tuần này, bạn sẵn sàng hạ bớt cái Tôi vì mối quan hệ chung. Bạn thực sự trân trọng người ấy và tình cảm hai người đang có nên có thể làm mọi việc để vun đắp "mầm xanh" này. Nếu đang theo đuổi ai, Bạch Dương hết sức kiên nhẫn, từ tốn. Bạn muốn dùng sự chân thành để chinh phục trái tim đối phương và quyết tâm không đốt cháy giai đoạn. 

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Chia sẻ
Đọc thêm