4 dụng cụ làm bếp kiểu Hàn "nhìn muốn mua ngay", cho chị em ở nhà vào bếp tha hồ chụp ảnh sống ảo

Các sản phẩm ở đây đều được thiết kế theo phong cách Hàn Quốc nhìn là muốn bỏ vào giỏ hàng mua ngay lập tức.

1. Chảo nướng chống dính: Sale 23% còn 990k

Chiếc chảo nướng chống dính Dr.Hows BBQ Pallete là một sản phẩm gây bất ngờ với thiết kế mới mẻ và độc đáo. Thiết kế đặc trưng bạn dùng được trên bếp gas, truyền nhiệt đều. Thiết kế chảo với khe hướng tâm, tối ưu khả năng chống dính và trích xuất dầu mỡ thừa. 8 cạnh mạnh mẽ và ngăn nắp cho các bữa tiệc 4-6 người.

Bạn có thể dễ dàng vệ sinh và an toàn cho sức khỏe vì lớp chống dính không có chứa PFOA, PFOS. Tuy nhiên sản phẩm chảo này chưa được hỗ trợ sử dụng trên bếp từ.

Phát hiện thương hiệu bán dụng cụ làm bếp kiểu Hàn "nhìn muốn mua ngay" cho chị em ở nhà mà vào bếp tha hồ chụp sống ảo - Ảnh 2.

Phát hiện thương hiệu bán dụng cụ làm bếp kiểu Hàn "nhìn muốn mua ngay" cho chị em ở nhà mà vào bếp tha hồ chụp sống ảo - Ảnh 3.

Bạn có thể đặt mua sản phẩm tại đây.

2. Bếp gas Twinkle Stove: 1.588.000 đồng

Chiếc bếp gas mini với thiết kế thời trang phong cách Hàn Quốc, tone màu thời trang và thiết kế giản tiện cho mọi thao tác lắp đặt và sử dụng. Chiếc bếp có an toàn trong các tính năng điều khiển và kiểm soát lửa tối ưu, đặc biệt cho các gia đình yêu thích món lẩu và nướng truyền thống ở nhà.

Bếp gas Twinkle Stove

Các chi tiết của sản phẩm.

Bạn có thể đặt mua sản phẩm tại đây.

3. Bộ 2 nồi quánh chống dính đa năng Poco 20-24cm: 3.300.000 đồng

Sản phẩm quánh độc quyền từ thương hiệu này với thiết kế tay cầm, nắp cao cấp. Đáy nồi bên trong có dạng vuông bo cạnh, cho dễ sắp xếp món. Chiếc nồi có thể sử dụng để kho, chiên, xào, nấu, nướng.

Phần thiết kế nồi quánh chắc chắn khi thêm núm tay cầm ở nắp. Nắp nồi bằng kính giúp người sử dụng dễ dàng quan sát được thực phẩm đang nấu ở bên trong.

Phát hiện thương hiệu bán dụng cụ làm bếp kiểu Hàn "nhìn muốn mua ngay" cho chị em ở nhà mà vào bếp tha hồ chụp sống ảo - Ảnh 10.

Bạn có thể đặt mua sản phẩm tại đây.

4. Bộ chảo chống dính full set Esoap 6 món: Sale 20% còn 6.820.000 đồng

Combo set sản phẩm gồm 6 món: chảo vuông có nắp 26cm, chảo rán và chảo xào 24-28cm, chảo ăn 18cm. Dòng hàng nồi chảo chống dính Esoap của Dr.Hows rất nổi vì có công nghệ tráng ceramic siêu bền. Sản phẩm 5 lớp tráng và cường lực, dùng được cho bếp từ.

Thiết kế phần nắp có vành cao su kín và êm, khe thoát nước và hơi. Quai cầm có nơi gác đũa/muôi rất sáng tạo. Ngoài ra, cán nồi lót cao su cũng giúp việc cầm nắm được chắc chắn và thoải mái hơn.

Bạn có thể đặt mua sản phẩm tại đây.


Chia sẻ
Đọc thêm