4 cách F5 bình hoa trang trí nhà cực yêu

Chút sáng tạo khoác sẽ giúp bạn F5 bình hoa theo những cách vô cùng độc đáo, bắt mắt trang trí nhà mình thêm ấn tượng.

1. F5 bình hoa với màu nhũ vàng

- Bình hoa thủy tinh

- Bình sơn phun màu vàng

- Giấy báo

- Dụng cụ: keo dán

Không dùng kéo, bạn dùng tay xé tấm giấy báo thành đường lồi lõm. Dán tấm giấy báo vừa xé lên bên ngoài thành bình sao cho phần đường lồi lõm cách đáy bình 5cm-7cm tùy theo độ cao của bình, dán băng dính cố định. Sau đó, phun lớp sơn màu vàng bên ngoài đáy bình, để khô. Nhẹ nhàng bóc bỏ lớp giấy báo ra ngoài.
Tương tự, bạn thực hiện với các bình hoa khác.


Thật đơn giản và nhanh chóng, bình hoa mới đã hoàn thành. Chỉ cần 1 bình sơn phun, 1 tấm giấy báo cũng đủ để bạn làm nên bình hoa thật đẹp phải không nào! Còn chờ gì nữa, nhanh tay làm mới bộ bình hoa của nhà bạn ngay nào.

F5 bình hoa

2. F5 bình hoa với những chấm bi


F5 bình hoa
Bạn chỉ cần phết màu lên đầu bút và chấm hình tròn thành những vòng tròn liền kề nhau lên thành bình, để khô là xong.Bây giờ bạn có thể cắm hoa vào trong bình rồi nhé! Thật đơn giản và nhanh chóng, chiếc bình hoa mới với họa tiết những chấm bi nhỏ rất đáng yêu phải không bạn?


3. F5 bình hoa với những tấm vải thô

- Bình thủy tinh cao (hoặc chai nhựa)

- Tấm vải thô trắng

- Dây thừng nhỏ

- Màu vẽ vải: màu vàng, hồng

- Dụng cụ: kéo, cọ vẽ, keo dán vải, kim ghim, băng dính


Cắt tấm vải hình chữ nhật có kích thước rộng bằng với chu vi bình cộng 2 đường dán keo và chiều dài bằng với chiều cao bình cộng 5cm trên miệng bình. Cắt băng dính dán thành những đường thẳng song song cách nhau 2cm, dọc theo chiều rộng của tấm vải, để khô. Sau đó, nhẹ nhàng bóc lớp băng dính ra ngoài. Bọc tấm vải bao quanh bên ngoài thân bình, ghim ổn định trước khi dán keo cố định hai mép vải với nhau. Cắt dây thừng cột nhẹ thắt nơ trên miệng bình thủy tinh là xong.Bằng cách này, bạn có thể tái chế các chai nhựa làm bình hoa vừa đơn giản vừa đẹp. Chỉ cần cắm 1 cành hoa tulip vào trong bình là đẹp rồi nhé. Tương tự, bạn làm thêm bình hoa màu xanh và hồng thành bộ 3 bình hoa xinh trang trí cho góc phòng thêm yêu.


4. F5 bình hoa với dây giấy


- Bình cắm hoa tròn cao

- Dây giấy màu cam

- Dụng cụ: kéo, súng bắn keoDán đầu dây giấy bên ngoài thành bình ở mép đáy bình bằng súng bắn keo. Sau đó, bạn quấn dây xoắn tròn dọc theo thành bình, và dán cố định đầu dây giấy còn lại trên miệng bình là xong. Để chắc chắn, bạn có thể dán thêm ít keo ở đoạn giữa của bình hoa.Chỉ cần 1 cành hoa baby cắm vào bình cũng đủ làm bình hoa đẹp nhé. Bình hoa với phần dây giấy màu xoắn bên ngoài thành bình thật xinh.

F5 bình hoa

Chúc bạn thành công với 4 cách F5 bình hoa đơn giản mà đẹp này nhé!

(Nguồn: lezoemusings & makeandtell & iheartnaptime & madiganmade)

Chia sẻ
Đọc thêm