BÀI GỐC Đêm tân hôn, nghe con riêng của chồng nói một câu mà tôi mừng ứa nước mắt

Đêm tân hôn, nghe con riêng của chồng nói một câu mà tôi mừng ứa nước mắt

Câu nói của con bé khiến tôi rơi nước mắt trong hạnh phúc. Tôi tin rằng mình sẽ vun vén, đem lại hạnh phúc, bù đắp những thiệt thòi cho con bé.

11 Chia sẻ

30 Tết, chị dâu cũ ôm bụng bầu đến 'bắt vạ', cả nhà tôi náo loạn

Mỹ Hạnh, Theo phunuvietnam.vn
Chia sẻ

Chị dâu cũ bật khóc nức nở, kể hết mọi chuyện ngay sáng ngày 30 Tết.

Sau khi chia tay, chị Minh, chị dâu cũ của tôi, nhận nuôi bé Cún. Anh trai tôi là kẻ đào hoa, khéo ăn nói nên có nhiều mối quan hệ mập mờ với những người phụ nữ khác. Nếu nói là anh ấy ngoại tình cũng không đúng vì anh ấy luôn dừng lại đúng lúc. Mà tôi tin chắc rằng chẳng có người vợ nào chấp nhận nổi chuyện chồng mình liếc mắt đưa tình hay "thả thính" với người phụ nữ khác. Sau nhiều lần cãi vã, chị Minh quyết định ly hôn.

Nhưng chị tâm sự, bảo chỉ muốn làm gắt gao để anh tôi biết đường mà thay đổi. Có ai ngờ, anh ấy kí xoẹt vào lá đơn rồi cả hai dắt díu nhau ra tòa. Bố mẹ tôi thương con dâu, thương cháu nội nên cứ thở dài, buồn bã suốt.

Một năm nay, chị dâu cũ ít khi về nhà chúng tôi chơi. Thỉnh thoảng anh tôi có chở bé Cún về chơi với ông bà nội. Bố mẹ tôi hỏi thăm về chị Minh, anh tôi cứ làm lơ, không trả lời.

Sáng sớm 30 Tết, chị dâu cũ bỗng đến nhà tìm bố mẹ tôi. Tôi ra mở cửa thì bất ngờ khi thấy bụng chị ấy đã lùm lùm rồi. Tôi mời chị vào nhà. Vừa thấy bố mẹ tôi, chị ấy đã bật khóc nức nở. Chị nói đứa bé trong bụng chính là con của anh trai tôi. Hóa ra đợt trước đến đón con, anh ấy có ở lại ăn cơm tối, cả hai uống với nhau vài li bia rồi xảy ra chuyện. Sau đó, chị phát hiện mình có bầu. Chị đã ôm ấp hy vọng quay lại với chồng cũ để lo lắng, chăm sóc 2 con.

Nhưng khi chị báo tin, anh tôi lại chối bỏ trách nhiệm và cho rằng chị Minh đang lợi dụng đứa bé trong bụng để bắt ép anh ấy quay lại. Chị đã thuyết phục mãi, đã khẳng định không tìm hiểu ai, không qua lại với ai, ngoại trừ chồng cũ nhưng anh tôi vẫn mặc kệ. Không biết phải làm thế nào, chị Minh đành phải tìm đến bố mẹ tôi để nhờ ông bà phân xử.

Giờ bố mẹ tôi cũng rối bời vì không biết phải khuyên thế nào để anh tôi chịu quay lại với chị Minh nữa. Nếu đã không còn tình cảm, sao anh ấy lại phóng túng như thế chứ? Gia đình tôi phải làm sao đây?

Chia sẻ
Đọc thêm