30 năm trôi qua, “Tôn Ngộ Không” Lục Tiểu Linh Đồng vẫn không thay đổi

Shindo,
Chia sẻ

Xuất hiện trên phim trường, “Tôn Ngộ Không” Lục Tiểu Linh Đồng gây bất ngờ khi xuất hiện với tạo hình không có sự khác biệt nào so với 30 năm trước.

Tròn 30 năm từ ngày phim truyền hình Tây Du Ký 1986 do Dương Khiết làm đạo diễn lên sóng tập đầu tiên, đài truyền hình CCTV – Trung Quốc đã tổ chức chương trình chào xuân đặc biệt với tiết mục đặc sắc do nam chính Tôn Ngộ Không - Lục Tiểu Linh Đồng thể hiện. Chương trình chào xuân CCTV sẽ được phát vào dịp Tết Nguyên Đán năm nay. Ngoài Lục Tiểu Linh Đồng, chương trình còn có sự góp mặt của Quách Phú Thành, Dương Dương, Trần Vỹ Đình…

tôn ngộ không lục tiểu linh đồng 6

tôn ngộ không lục tiểu linh đồng 7
"Tôn Ngộ Không" Lục Tiểu Linh Đồng trên sân khấu

Trong loạt ảnh hậu trường được trang Sina đăng tải, Lục Tiểu Linh đồng xuất hiện với tạo hình Tôn Ngộ Không đình đám. Nam diễn viên 57 tuổi diện lại bộ áo giáp đỏ vàng quen thuộc. So với hình tượng 30 năm trước, Tôn Ngộ Không của năm 2016 vẫn không có gì thay đổi. 

tôn ngộ không lục tiểu linh đồng 2
Phim truyền hình "Tây Du Ký" do Lục Tiểu Linh Đồng đóng chính được phát sóng tập đầu tiên vào năm 1986

Một số khán giả chia sẻ rằng: “Nhìn thấy Tôn Ngộ Không là tuổi thơ lại ùa về. Tây Du Ký là bộ phim mà dù có xem cả trăm lần vẫn không thấy chán”, “Thật trông chờ tiết mục của Lục Tiểu Linh Đồng. Bác luôn là Tôn Ngộ Không hay nhất trong lòng người xem”, “Công nghệ hóa trang thật thần kỳ, nhìn cứ như đang xem trong bản phim truyền hình 30 năm trước”, “Giá như được thấy cả Đường Tam Tạng, Sa Tăng, Bát Giới trên sân khấu nhỉ”. 

tôn ngộ không lục tiểu linh đồng 3
Lục Tiểu Linh Đồng năm nay đã 57 tuổi

tôn ngộ không lục tiểu linh đồng 4
Nam diễn viên hóa trang thành Tôn Ngộ Không

tôn ngộ không lục tiểu linh đồng 5

tôn ngộ không lục tiểu linh đồng 9
Nam diễn viên tranh thủ thư giãn chờ đến giờ diễn

Tây Du Ký 1986 là một trong những phim truyền hình thành công nhất lịch sử Hoa ngữ. Phim được ra đời trong thập kỷ 80, khi kỹ xảo điện ảnh còn thô sơ. Dẫu vậy, những tâm huyết mà ê kíp sản xuất bỏ ra đã mang đến cho người xem một tác phẩm kinh điển. Theo thống kê, khi chiếu lần đầu bộ phim đã đạt tỷ suất khán giả trung bình là 89,4%. Trong đó đối tượng có trình độ đại học tỷ lệ xem là 85,2%, đối tượng mù chữ hay chưa biết chữ (không tính trẻ em) tỷ lệ xem là 100%.

tôn ngộ không lục tiểu linh đồng 1

tôn ngộ không lục tiểu linh đồng 8
Vai Tôn Ngộ Không được xem như đỉnh cao không thể vượt qua trong sự nghiệp diễn xuất của Lục Tiểu Linh Đồng
Chia sẻ