"Đại náo thiên cung" chi hơn 100 tỷ để làm tượng Tôn Ngộ Không

Shindo,
Chia sẻ

Không ít khán giả đã bày tỏ sự ngỡ ngàng trước hình thức tuyên truyền phim độc đáo này.

Được đánh giá là dự án đáng mong chờ nhất mùa phim chiếu Tết năm nay, Đại náo thiên cung 3D của đạo diễn Trịnh Bảo Thụy liên tiếp làm khán giả phải bất ngờ với những chiêu trò “câu khách” kỳ lạ. Mới đây, thông tin về việc Đại náo thiên cung 3D chi hẳn 5 triệu USD (~ 105 tỷ VNĐ) để làm 100 bức tượng Tôn Ngộ Không lại càng làm làng phim Hoa ngữ xôn xao hơn.
 


100 bức tượng Tôn Ngộ Không của "Đại náo thiên cung"
 
Nhiều người chỉ trích đoàn phim “chơi ngông” nhưng cũng không ít người khen ngợi đây là một cách quảng bá, tuyên truyền độc đáo và mới lạ. Được biết, 100 bức tượng này được làm từ thủy tinh, thép, silicone… và dự kiến sẽ được đặt ở các rạp chiếu phim Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Singopare, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia 35 ngày trước khi khởi chiếu.
 
 
Những bức tượng này được đặt ở các rạp chiếu phim Châu Á 
 
Chưa tính đến nội dung phim, chỉ riêng phần tạo hình nhân vật cũng đã khiến đoàn phim tiêu tốn khá nhiều thời gian, tiền bạc và công sức. Cập nhật thông tin hậu trường, khán giả đã không khỏi ngỡ ngàng với thông tin nam chính Chân Tử Đan được đắp những 200kg lông lên người trong suốt quá trình đóng phim. 
 

Một số hình ảnh trong "Đại náo thiên cung"
 
Ngoài Chân Tử Đan" target="_blank">Chân Tử Đan, Đại náo thiên cung 3D còn có sự góp mặt của dàn sao đình đám như: Châu Nhuận Phát, Quách Phú Thành, Trương Tử Lâm, Trần Kiều Ân, Hà Nhuận Đông… Phim có mức đầu tư 88 triệu USD và đã bắt đầu khởi quay từ cuối năm 2010. Vì khâu xử lý hậu kỳ gặp khá nhiều trục trặc nên mãi đến Tết Nguyên Đán 2014 Đại náo thiên cung 3D mới rục rịch chào sân.
Chia sẻ