Xuất hiện "Tân Tôn Ngộ Không" phiên bản Việt Nam

TT,
Chia sẻ

Tôn Ngộ Không thế kỷ 21 trong bộ phim "Tây Du Ký hậu truyện" sẽ do diễn viên Trương Thế Vinh thể hiện.

Cận kề mùa phim Tết năm nay, khán giả Việt sẽ được gặp lại những nhân vật nổi tiếng của Tây Du Ký nhưng ở một "phiên bản khác" - Tây Du Ký hậu truyện. Đây là dự án phim hài quy tụ dàn sao hùng hậu với những tên tuổi như Trương Thế Vinh, Diễm My 9x, Huy Khánh, Phương Thanh, Khởi My...

Thủ vai chính - nhân vật Tôn Ngộ Không phiên bản thế kỷ 21 trong phim chính là người mẫu, diễn viên Trương Thế Vinh. Trong phim, nhân vật Ngộ Không Trương Thế Vinh đã trải qua những “lần đầu tiên” hết sức oái ăm: lần đầu hạ giới tới thời hiện đại ở Sài Gòn, lần đầu xuất hiện trong trại tâm thần, lại mất hết binh pháp quyền lực. Có thể nói, trong kiếp nạn mới này, Tề Thiên Đại Thánh là người phải chịu khổ và chịu uất ức nhiều nhất trong số ba đồ đệ của Đường Tăng.

Xuất hiện

Xuất hiện

Xuất hiện
Hình ảnh Tôn Ngộ Không thế kỷ 21 do Trương Thế Vinh thủ vai

Dù mới thử sức với điện ảnh không lâu nhưng sự lăn xả hết mình và tập luyện cho vai diễn của Thế Vinh đã khiến đoàn làm phim hài lòng và bất ngờ. Trương Thế Vinh tiết lộ: “Để vào vai Tôn Ngộ Không, Vinh đã phải tìm hiểu rất kỹ về cử chỉ và dáng điệu nhân vật, đồng thời phải tập thử vô số lần và nhờ những người xung quanh chấm điểm nhận xét, cho đến khi mọi người hài lòng và bò lăn ra cười mới thôi.” 

Tây Du Ký hậu truyện: Trích đoạn về nhân vật Tôn Ngộ Không do Trương Thế Vinh thủ vai

Tây Du Ký hậu truyện kể câu chuyện sau khi Thầy trò Đường Tăng thỉnh được chân kinh, mỗi người đã có một cuộc sống sung túc an nhàn riêng nơi thượng giới. Một ngày nọ, Hằng Nga cùng Thái Thượng Lão Quân bày một trò đùa với chiếc gương thần khiến bộ ba Ngộ Không, Sa Tăng và Trư Bát Giới buộc phải hạ phàm xuống... Sài Gòn. 

Mất trắng pháp lực, lạc mất tung tích lẫn nhau và sư phụ Đường Tăng, cả ba phải vất vả xoay sở tìm cách sinh sống nơi trần thế quá xa lạ với họ sau hơn 1.400 năm đổi thay không chỉ về quang cảnh mà còn cả lòng người. Oái ăm thay, cả bọn yêu ma quỷ thần đã bị tiêu diệt nay cũng đầu thai khiến mọi chuyện ngày càng khó khăn hơn...

"Tây Du Ký hậu truyện" trailer.

Phim do đạo diễn Nguyễn Thành Nam thực hiện, dự kiến ra rạp vào ngày 16/1/2015.
Chia sẻ