3 sao Hàn "đóng phim giả, bị ghét thật"

Theo Kênh 14/Pháp Luật Xã Hội,

Không ít sao Hàn nổi tiếng đã bị khán giả ghét từ trên phim ra ngoài đời chỉ vì đóng phim quá... đạt.

Là một diễn viên tốt đôi khi cũng có thể mang đến những việc không mấy vui vẻ. Chẳng hạn như nếu bạn đóng 1 vai phản diện đủ thuyết phục, khán giả hẳn là sẽ không ưa nhân vật đó. Nhưng điều đáng sợ nhất là họ sẽ ghét lây sang cả bạn luôn. Đây chính là điều đã xảy ra cho không ít sao Hàn, mà tiêu biểu là 3 gương mặt dưới đây:

1. Yoo Yeon Suk

Yoo Yeon Suk nổi lên như 1 hiện tượng của màn ảnh Hàn cuối năm ngoái với hình ảnh chàng nam thứ Chil Bong ngọt ngào si tình trong Reply 1994. Song ít ai biết rằng, trước đó anh chàng gần như không nhận được chút "tình thương mến thương" nào từ khán giả bởi các vai diễn mang tính phản diện.

3 sao Hàn

Đáng bức xúc nhất có lẽ là vụ việc xảy ra sau khi Yoo Yeon Suk tiến hành ghi hình cho dự án điện ảnh Architecture 101 vào năm 2012, cùng với nữ diễn viên - ca sĩ trẻ cực kỳ nổi tiếng: Suzy (miss A). Không ít netizen Hàn xem xong bộ phim đã đi đến 1 quyết định hài hước đến khó tin, đó là... ghét quách luôn Yoo Yeon Suk bởi những gì mà họ cho rằng nhân vật của anh đã làm với Seo Yeon (Bae Suzy).

3 sao Hàn
 
Trong Architecture 101, Yoo Yeon Suk có 1 cảnh hộ tống người đẹp về nhà khi mà cô đã say khướt. Tuy không hề có cảnh quay nào xoáy vào sự việc diễn ra sau đó song chính sự mập mờ này của bộ phim lại hoàn toàn tạo ra hiểu lầm. Ai ai cũng nghĩ rằng tình huống tồi tệ nhất đã xảy ra và thậm chí là những người bạn của anh chàng cũng muốn biết chính xác sự thật.

3 sao Hàn

Cuối cùng, Yoo Yeon Suk cũng phải đứng ra phân trần: "Tôi chẳng gây ra điều gì "tội lỗi" trong "Architecture 101" đâu nhé. Tất cả những gì tôi làm là vác 1 em hậu bối say bét nhè về nhà thôi. Tôi muốn để phần còn lại cho khán giả nhưng họ đã đẩy trí tưởng tượng đi quá xa và đột nhiên, tôi thấy mình là kẻ thù của toàn dân."

3 sao Hàn  

Bên cạnh Architecture 101, Yoo Yeon Suk còn từng đóng không ít vai phản diện như trong movie Werewolf Boy hay mới đây là bộ phim nhựa Hwai. Vì thế, "khổ chủ" đành méo mặt tự giải thích rằng: "Tôi không chỉ chuyên thể hiện những nhân vật phản diện trên màn ảnh rộng mà còn làm điều đó rất đạt. Có lẽ đó là lý do tại sao mọi người toàn nhớ đến chúng mà thôi". Rồi anh không quên nói thêm: "Đặc biệt, những phản hồi từ các khán giả nữ sau khi "Architecture 101" công chiếu quả thật rất sặc mùi "chết chóc"."

3 sao Hàn

2. Shin Se Kyung

Shin Se Kyung hẳn là người có thể đồng cảm với Yoo Yeon Suk hơn ai hết bởi trong thời gian quay drama When A Man Loves, nữ diễn viên trẻ sinh năm 1990 này đã nhận được cả "núi đá" với vai người đẹp "nửa nạc nửa mỡ" Mi Do.

3 sao Hàn
 
"Tại sao cô ta không đơn giản là sắp xếp lại cấu tạo não bộ của mình vậy?" - Một khán giả bức xúc bình luận. Trong khi đó, nhiều người xem còn tỏ ý đe dọa với thái độ đầy tiêu cực đến Shin Se Kyung, chẳng hạn như: "Nếu cô không khiến cho đầu óc của cô ta sáng ra thì tôi cũng không chắc là mình sẽ gây ra chuyện gì đâu".

3 sao Hàn  

Không phải Shin Se Kyung chẳng thèm để tâm đến phản hồi gay gắt từ cư dân mạng song sự thực là phản ứng này cũng đồng nghĩa với việc cô đã nhập vai rất đạt. Vì vậy, cô đã quyết tâm bỏ qua mọi ý kiến rủa xả và tiếp tục tuân theo đúng kịch bản đã định. Hành động "dũng cảm" này của Shin Se Kyung đã nhận được sự tán dương của bạn diễn Song Seung Hun. Nam tài tử U40 khẳng định, đây đơn giản chỉ là 1 phần không mong muốn khi tham gia 1 bộ phim truyền hình và anh rất tự hào về cô.

3 sao Hàn

3. Kim Tae Hee

Mặc dù được coi là một trong những đại mỹ nhân của làng giải trí xứ Kim Chi và trên toàn thế giới nhưng Kim Tae Hee cũng đồng thời là gương mặt người nổi tiếng bị ghét nhất nhì tại Triều Tiên. Và sở dĩ quan điểm hài hước này tồn tại được là nhờ hình tượng phản diện mà ngôi sao Hàn Quốc 34 tuổi khoác lên mình từ thời đóng Stairway to Heaven (Nấc thang lên thiên đường).

3 sao Hàn

Theo cuộc phỏng vấn một số người tị nạn Bắc Triều Tiên trong chương trình truyền hình thực tế Meet Now của kênh Channel A thì tại quê hương của họ, Trái tim mùa thu, Bản tình ca mùa đôngNấc thang lên thiên đường là những phim được in đĩa lậu bán chạy nhất. Đặc biệt, Nấc thang lên thiên đường là một bộ phim được yêu thích đến mức nếu mọi người không xem nó ít nhất một lần thì họ sẽ chẳng có gì để bàn tán hết. Vì thế, âu cũng không lạ khi trong mắt dân Triều Tiên, Kim Tae Hee chỉ là 1 người đàn bà xấu xa mà thôi.

3 sao Hàn
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm