Phản ứng của Triệu Lệ Dĩnh khi được hỏi chuyện thiếu gia “giới siêu giàu” dùng gần 2 tỷ đồng để mời cô cùng ăn tối?

Câu trả lời của Triệu Lệ Dĩnh được cho là vô cùng thẳng thắn.

Trang Sohu ngày 1/7 dẫn nguồn tin trên mạng xã hội về một chia sẻ trước đây của Triệu Lệ Dĩnh liên quan tới vấn đề "người đẹp và đại gia".

Cụ thể, trong một cuộc phỏng vấn, khi được hỏi nếu nhận lời mời ăn tối với giá 500.000 Nhân dân tệ (gần 2 tỷ đồng) của một thiếu gia "giới siêu giàu", Triệu Lệ Dĩnh sẽ trả lời thế nào?

Khi đó, Triệu Lệ Dĩnh vốn đã nổi tiếng trong giới giải trí với cách ứng xử cứng rắn và tự nhiên. Ngoài ra, nữ diễn viên luôn được biết đến với tính trung thực và thẳng thắn.

Phản ứng của Triệu Lệ Dĩnh khi được hỏi chuyện thiếu gia “giới siêu giàu” dùng gần 2 tỷ đồng để mời cô cùng ăn tối? - Ảnh 2.

Tin tức được đăng trên Sohu.

Phản ứng của Triệu Lệ Dĩnh khi được hỏi chuyện thiếu gia “giới siêu giàu” dùng gần 2 tỷ đồng để mời cô cùng ăn tối? - Ảnh 3.

Câu trả lời thẳng thắn của Triệu Lệ Dĩnh về việc được hỏi ăn tối với thiếu gia.

Đối với câu hỏi này, Triệu Lệ Dĩnh đã trả lời thẳng thắn rằng: "Phụ thuộc vào ngoại hình người đàn ông đó, nếu anh ấy đẹp trai thì chẳng cần tới 500.000 Nhân dân tệ, tôi vẫn sẽ đồng ý đi ăn tối. Còn nếu không thì tôi xin lỗi vì chẳng thể đồng ý". Có thể thấy, vấn đề tiền bạc hay chuyện bước chân vào hào môn không phải đích tới của Triệu Lệ Dĩnh.

Phản ứng của Triệu Lệ Dĩnh khi được hỏi chuyện thiếu gia “giới siêu giàu” dùng gần 2 tỷ đồng để mời cô cùng ăn tối? - Ảnh 4.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm