Triệu Lệ Dĩnh có ý định kết hôn thêm lần nữa?

Từng trải qua một cuộc đổ vỡ nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn không mất hy vọng với hôn nhân.

Sau hơn 2 tháng ly hôn với Phùng Thiệu Phong, cuộc sống của Triệu Lệ Dĩnh dường như không có thay đổi quá nhiều, cô giảm bớt lượng công việc xuống và dành thời gian cho bản thân cùng con trai. Kể từ sau khi trở lại với cuộc sống độc thân, Phùng Thiệu Phong vướng tin đồn đã bắt đầu đi xem mắt để chuẩn bị cho cuộc hôn nhân thứ hai. Chính vì thế mà công chúng cũng rất tò mò về đời sống riêng tư của Triệu Lệ Dĩnh.

Trong bài viết mới đây, trang NetEase đã nói về chuyện nam diễn viên trẻ Ngô Lỗi từng hỏi Triệu Lệ Dĩnh có ý định tái hôn không. Khi được hỏi như vậy, nữ diễn viên Sở Kiều truyện cũng thẳng thắn trả lời: "Sẽ xem xét, nếu gặp được người thích hợp thì đương nhiên sẽ xem xét, chẳng lẽ cứ độc thân mãi sao?".

Triệu Lệ Dĩnh có ý định muốn kết hôn lần nữa? - Ảnh 1.

Bài viết trên trang NetEase.

Triệu Lệ Dĩnh có ý định muốn kết hôn lần nữa? - Ảnh 2.

Triệu Lệ Dĩnh vẫn muốn tái hôn sau cuộc tình đổ vỡ với Phùng Thiệu Phong?

Có thể thấy cuộc hôn nhân của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong chấm dứt sau gần 3 năm chung sống đã ít nhiều khiến người đẹp sinh năm 1987 này bị tổn thương trong tình cảm. Hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh chỉ muốn tập trung cho công việc và chăm sóc thật tốt cho cậu con trai Tỉnh Tỉnh, có lẽ cô vẫn chưa muốn tiến đến một mối quan hệ khác quá nhanh. Tuy nhiên, nếu trong tương lai mà nàng "Hoa Thiên Cốt" tìm được một người thích hợp như cô đã nói thì công chúng đều mong cô sẽ có cuộc sống mới thật hạnh phúc.

Triệu Lệ Dĩnh có ý định muốn kết hôn lần nữa? - Ảnh 3.

Nguồn: NetEase

Chia sẻ
Đọc thêm