3 ngôi nhà có sân vườn đẹp 'hút hồn'

Thảo Nguyễn, Theo phunuvietnam.vn
Chia sẻ

Điểm chung của những ngôi nhà này là có không gian sân vườn tuyệt đẹp với cây xanh, hoa. Đi kèm đó là từng phòng trong ngôi nhà đều đảm bảo tiện nghi.

ngôi nhà ở Anh dưới đây không những làm người xem hài lòng về nội thất mà còn khiến cho nhiều người phải mê mẩn với sân vườn đẹp và cực kỳ thơ mộng.

1. Ngôi nhà có sân vườn đẹp mê hoặc

Đặc điểm nổi bật của ngôi nhà này là có sân vườn đẹp mê hoặc với khu bàn ăn được bố trí ngoài trời, rất hợp cho những bữa ăn lãng mạn hòa mình với thiên nhiên trong lành. Trong ngôi nhà này, sự hiện đại và nét cổ điển được kết hợp với nhau khá rõ ràng nhưng vẫn đảm bảo được sự thư giãn cần có. Điểm cộng của không gian xinh đẹp này là mọi không gian chức năng trong nhà như phòng khách, ăn, bếp... đều được phân chia riêng biệt. Với 2 phòng ngủ đủ cho 4 người, đây quả là nơi nghỉ chân mà ai cũng mơ ước.

3 ngôi nhà có sân vườn đẹp "hút hồn" - Ảnh 1.

Không gian sân vườn xinh đẹp.

3 ngôi nhà có sân vườn đẹp "hút hồn" - Ảnh 2.

Phòng khách - ăn thoáng đãng.

3 ngôi nhà có sân vườn đẹp "hút hồn" - Ảnh 3.

Phòng ngủ mang hơi hướng cổ điển.

2. Ngôi nhà 2 phòng ngủ với khu vườn tuyệt đẹp ở Salisbury

Ngôi nhà 2 phòng ngủ này được bao quanh bởi một vườn hoa đẹp tuyệt vời và rất dễ tiếp cận đến những điểm tham quan nổi tiếng lân cận như bãi đá cổ Stonehenge hay bờ biển. Dù thiết kế theo hướng cổ điển nhưng ngôi nhà này vẫn có đủ tiện nghi để bạn tận hưởng một kỳ du lịch đúng nghĩa. Với 2 phòng ngủ, gồm 1 phòng giường đôi, 1 phòng áp mái có 2 giường đơn, nơi đây khá lý tưởng cho chuyến du lịch của gia đình 4 người.

3 ngôi nhà có sân vườn đẹp "hút hồn" - Ảnh 4.

Ngôi nhà được bao bọc bởi hàng rào hoa...

3 ngôi nhà có sân vườn đẹp "hút hồn" - Ảnh 5.

2 phòng ngủ thiết kế nhỏ, xinh.

3. Ngôi nhà 3 phòng ngủ ở Norfolk

Mái nhà cổ kính và sân vườn xanh mướt khiến ngôi nhà này như bước ra từ truyện cổ tích, tuy nhiên nó vẫn rất đầy đủ tiện nghi cho cuộc sống hiện đại. Ngôi nhà cho thuê này có 3 phòng ngủ với 1phòng có giường đôi, 1 phòng có 2 giường đơn và 1 phòng ngủ nhỏ.

3 ngôi nhà có sân vườn đẹp "hút hồn" - Ảnh 6.

Ngôi nhà xinh đẹp như bước ra từ truyện cổ tích.

3 ngôi nhà có sân vườn đẹp "hút hồn" - Ảnh 7.

Phòng khách ấm cúng.

3 ngôi nhà có sân vườn đẹp "hút hồn" - Ảnh 8.

Phòng ngủ thiết kế đơn giản.

Chia sẻ
Đọc thêm