Nhan sắc khó tin ở tuổi 45 của "Tiểu Long Nữ" Lý Nhược Đồng: Bảo chứng cho câu nói phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai

Ở tuổi trung niên, Lý Nhược Đồng vẫn giữ được vẻ trẻ trung như năm nào, thậm chí cô càng ngày càng đẹp mặn mà hơn.

1

2

Những ai yêu mến phim Hong Kong, nhất là phim TVB chắc chắn không thể không biết đến bộ phim Thần điêu đại hiệp được sản xuất năm 1995 do Cổ Thiên Lạc và Lý Nhược Đồng đóng chính. Nàng Tiểu Long Nữ năm nào nay đã bước sang tuổi trung niên nhưng cô vẫn giữ được nét đẹp "vạn người mê".

3

Chỉ cần những bộ váy đơn giản như này cùng trang điểm nhẹ nhàng cũng đã đủ để làm nổi bật lên nét đẹp hoàn hảo của Lý Nhược Đồng.

5

Nhưng dù có bao nhiêu tuổi thì không ai có thể phủ nhận được Lý Nhược Đồng càng ngày càng đẹp mặn mà. So với khoảng thời gian đầu trở lại showbiz, Lý Nhược Đồng càng biết cách khiến bản thân mình đẹp hơn.

6

Để giữ được gương mặt trẻ trung và vóc dáng thon gọn ở ngưỡng tuổi trung niên này, Lý Nhược Đồng rất chăm chỉ tập thể dục và chăm sóc da mặt. Cô cũng thường xuyên chia sẻ điều này lên Weibo.

7

Sau mối tình đổ vỡ 10 năm trước, hiện tại Lý Nhược Đồng vẫn sống độc thân. Cô hoạt động khá tích cực trong showbiz, nhận một số vai phụ và tham gia các hoạt động, quay quảng cáo, chụp hình tạp chí.

8

Cô cũng không tạo quá nhiều áp lực cho mình trong công việc, thoải mái vẫn là tốt nhất. Về mặt tình duyên, Lý Nhược Đồng dường như cũng chẳng còn quan tâm nhiều dù cô thường xuyên được "gán ghép" với chàng "Dương Quá" Cổ Thiên Lạc.

9

Có lẽ vì không vướng bận điều gì nên Lý Nhược Đồng càng ngày càng đẹp hơn chăng?

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm