3 lý do khiến cuộc hôn nhân giữa Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong nhanh chóng đổ vỡ?

Hà , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Chỉ với 3 điều này cũng đủ thấy Triệu Lệ Dĩnh và chồng cũ khác nhau thế nào.

Mới đây, trang Sohu đã có bài phân tích về lý do khiến Triệu Lệ DĩnhPhùng Thiệu Phong nhanh chóng đi tới quyết định ly hôn, dù đã có với nhau một cậu con trai.

Trong bài phân tích, tác giả đưa ra 3 lý do chính khiến cuộc hôn nhân giữa Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong khó lòng bền vững.

Điều đầu tiên là sự khác biệt trong tư tưởng và quan điểm sống. Trong một chương trình thực tế, Phùng Thiệu Phong có chia sẻ rằng, Triệu Lệ Dĩnh không giảm bớt khối lượng công việc cũng như ít có thời gian quan tâm tới gia đình.

Trong khi đó, Phùng Thiệu Phong lại mong muốn vun đắp cho tổ ấm gia đình. Điều này vô tình đã khiến hai vợ chồng ít có thời gian bên nhau và trở nên xa cách.

3 lý do khiến cuộc hôn nhân giữa Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong nhanh chóng đổ vỡ? - Ảnh 2.

Tin tức được đăng trên Sohu.

3 lý do khiến cuộc hôn nhân giữa Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong nhanh chóng đổ vỡ? - Ảnh 3.

Điểm thứ hai là sự khác biệt trong tính cách. Cũng trong một chương trình, Phùng Thiệu Phong tiết lộ bị thu hút bởi lý trí của Triệu Lệ Dĩnh. Theo Phùng Thiệu Phong, dù gặp phải vấn đề gì thì Triệu Lệ Dĩnh cũng bình tĩnh và mạnh mẽ.

Về phần Phùng Thiệu Phong, nam diễn viên có vẻ mềm yếu hơn. Khi gặp áp lực, anh sẽ về nhà khóc và cần sự an ủi từ vợ. Qua những điều này, có thể thấy rằng, Triệu Lệ Dĩnh sống lý trí và mạnh mẽ như một người đàn ông.

3 lý do khiến cuộc hôn nhân giữa Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong nhanh chóng đổ vỡ? - Ảnh 4.

Điểm thứ 3 chính là sự khác biệt về gia cảnh. Triệu Lệ Dĩnh xuất thân trong gia đình bình thường, những gì cô có được ngày hôm nay đều do tự bản thân nỗ lực mà đạt được. Trong khi đó, Phùng Thiệu Phong sinh ra đã ở "vạch đích" với mác thiếu gia nhà giàu.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm