Triệu Lệ Dĩnh rơi nước mắt khi nhắc tới con trai, mong muốn điều này sau khi ly hôn?

Mối quan tâm hiện giờ của Triệu Lệ Dĩnh chỉ có mình con trai và sự nghiệp.

Trang Sohu mới đây có đăng tải bài viết với tiêu đề gây chú ý liên quan tới Triệu Lệ Dĩnh và cậu con trai đầu lòng. Cụ thể, bài viết có tiêu đề: "Triệu Lệ Dĩnh nhắc đến con trai trong nước mắt, nhưng câu nào cũng đầy thương nhớ Phùng Thiệu Phong".

Trong bài viết, tác giả có tiết lộ rằng, Triệu Lệ Dĩnh từng rơi nước mắt khi được hỏi về việc có nhớ con hay không. Tiếp đó, nữ diễn viên có chia sẻ rằng, con trai là mối quan tâm lớn nhất với cô. Bản thân cô cùng hy vọng con trai được ở cạnh mình.

Đặc biệt, Triệu Lệ Dĩnh cũng nói về Phùng Thiệu Phong. Nữ diễn viên nói rằng, Phùng Thiệu Phong là một người chồng tốt, thường xuyên dỗ dành cô cùng con trai. Qua tiết lộ này có thể thấy, mối quan hệ giữa Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong khi chung sống vô cùng hòa thuận.

Triệu Lệ Dĩnh rơi nước mắt khi nhắc tới con trai, mong muốn điều này sau khi ly hôn? - Ảnh 2.

Tin tức trên trang Sohu.

Triệu Lệ Dĩnh rơi nước mắt khi nhắc tới con trai, mong muốn điều này sau khi ly hôn? - Ảnh 3.

Sau khi tuyên bố ly hôn vào hồi tháng 4/2021, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đều có cuộc sống riêng. Cả hai đều bận rộn với những dự án riêng. Vài ngày trước Triệu Lệ Dĩnh bị bắt gặp đưa con trai tới trung tâm thương mại chơi. Hết ngày cô lại đưa con trai về biệt thự nhà Phùng Thiệu Phong. Qua đây, có thể thấy, con trai của hai người đang sống ở nhà Phùng Thiệu Phong.

Triệu Lệ Dĩnh rơi nước mắt khi nhắc tới con trai, mong muốn điều này sau khi ly hôn? - Ảnh 4.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm