Thực hư thông tin Triệu Lệ Dĩnh và loạt sao Cbiz đình đám bị Ngô Diệc Phàm khai có liên quan đến đường dây phạm tội

Danh sách 28 nghệ sĩ bị cho là có liên quan đến Ngô Diệc Phàm bao gồm cả những cái tên nổi nhất nhì Cbiz như Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lệ Dĩnh,...

Theo thông tin mới nhất trên Chinapress, sau khi Ngô Diệc Phàm bị bắt giữ đã khai ra 47 nhân vật có thế lực khủng liên quan đến hành vi phạm tội của anh. Đáng chú ý, danh sách đợt 3 trong số 47 người này có tới 28 nghệ sĩ đình đám Cbiz.

Thực hư thông tin Triệu Lệ Dĩnh và loạt sao Cbiz đình đám bị Ngô Diệc Phàm khai có liên quan đến đường dây phạm tội - Ảnh 2.

Đoạn tin nhắn được cho là của người trong ngành giải trí lan truyền danh sách những minh tinh bị Ngô Diệc Phàm khai tên có liên quan đến hành vi phạm tội của mình

Danh sách này gồm có: Địch Lệ Nhiệt Ba, Tiêu Chiến, MC Đỗ Hải Đào, Trương Nhất Sơn, Lay (Trương Nghệ Hưng), Diêu Thần, Dương Tử, Quan Hiểu Đồng, Nhạc Vân Bằng, Lý Dịch Phong, Vương Nhất Bác, Thái Từ Khôn, Ngô Kinh, Hoắc Tư Yến, Đồng Lệ Á, Triệu Lệ Dĩnh, Huỳnh Hiểu Minh, Lâm Tâm Như, Trần Khôn, Huỳnh Lỗi, MC Lý Duy Gia, Na Anh, Đồng Đại Vỹ, Hoàng Tử Thao, Nghê Ni, Trịnh Khải, Cận Đông, Giả Nãi Lượng.

Thực hư thông tin Triệu Lệ Dĩnh và loạt sao Cbiz đình đám bị Ngô Diệc Phàm khai có liên quan đến đường dây phạm tội - Ảnh 3.

Hiện tại thông tin này đang gây hoang mang cho cộng đồng fan Cbiz. Tuy nhiên, không hề có bằng chứng rõ ràng nào xác nhận danh sách những minh tinh nêu trên là có thật. Vì vậy, đây chỉ là tin đồn vô căn cứ.

Chia sẻ
Đọc thêm