3 điều chứng tỏ người đàn ông thật lòng yêu bạn

An Thanh, Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Nhiều người đàn ông rõ ràng việc 'phụ nữ yêu bằng tai' nên thích nói ra những lời ngọt ngào. Tuy nhiên, một mối quan hệ có kết quả tốt đẹp hay không thì chẳng phải dựa vào vài lời nói.

Đàn ông thường nói lời ngọt ngào khi yêu. Họ sẵn sàng nói những lời yêu thương mà bạn muốn nghê, thậm chí thề thốt đủ điều hệ trọng.

Tuy nhiên, nhiều người nói giỏi hơn làm, dẫn đến chuyện khiến bạn thất vọng tột độ. Một người đàn ông như vậy thì ngay cả khi ngày ngày thể hiện tình yêu sâu đậm với bạn cũng không chắc điều đó là thật lòng.

Phụ nữ luôn sợ hãi chuyện cưới nhầm chồng nên xem xét đối tượng rất kỹ lưỡng. Tuy nhiên, đôi khi họ cũng sơ suất trong phán đoán, tự khiến bản thân gặp đau khổ. Bởi vậy, muốn biết đàn ông có thật lòng yêu bạn hay không phải nhìn vào những chi tiết sau.

1. Anh ấy sẵn sàng hành động để giữ lời hứa

Có một kiểu đàn ông bạn nên tránh xa nhưng đôi khi lại mù quáng vì yêu đương mà không dứt khoát nổi. Đó là kiểu người khiến bạn thất vọng và kiểu người không sợ bạn bị tổn thương.

Anh ta sẽ thoải mái hứa hẹn, thề thốt nhưng không bao giờ thực hiện.

Bạn cố gắng bày tỏ ý kiến, anh ta sẽ hứa hẹn, xin lỗi nhưng lần sau vẫn tiếp tục phạm phải cùng sai lầm đó. Nếu người đàn ông đối xử với bạn như vậy, rõ ràng đối phương không coi trọng bạn.

Người thực sự yêu và quan tâm bạn sẽ cố gắng hoàn thành những lời hứa. Không chắc chắn thì anh ta sẽ không hứa hẹn. Anh ta không muốn thấy bạn thất vọng hay bị tổn thương bởi mình. Những lời hứa nói ra sẽ cố gắng hoàn thành tất thảy để bạn không hụt hẫng lần này đến lần khác.

Đừng chỉ nghe những gì đàn ông nói, nếu thật lòng yêu, anh ta sẽ làm những điều sau - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

2. Thay đổi khuyết điểm để bản thân tốt hơn

Nhiều người đàn ông chỉ đề cao chính bản thân mình, coi trọng bản thân, không quan tâm đến người khác. Kiểu đàn ông này không quan tâm đến cảm xúc của bạn và có tính cách thực sự không dễ chịu.

Làm người thì ai cũng sẽ có khuyết điểm cả. Tuy nhiên, khuyết điểm đó nếu như ảnh hưởng đến mối quan hệ thì tốt nhất nên xem xét lại.

Giai đoạn yêu đương cũng được coi là giai đoạn hai bên tìm hiểu nhau. Chắc chắn nếu như đối phương có tính cách không tốt ví dụ như nóng nảy quá mức, thường xuyên thích cãi vã, thích chiến tranh lạnh... bạn sẽ nói cho anh ta biết.

Nếu như đối phương yêu bạn, khi nghe những nhận xét đó họ sẽ nhìn nhận bản thân và chấn chỉnh lại mình. Họ cố gắng thay đổi các khuyết điểm để mình tốt dần lên, không ảnh hưởng đến mối quan hệ của cả hai.

Anh ta sẽ tôn trọng cảm nhận và cảm xúc của bạn, sẵn sàng thay đổi thiếu sót và cho bạn thấy một phiên bản tốt đẹp hơn của chính mình.

Đừng chỉ nghe những gì đàn ông nói, nếu thật lòng yêu, anh ta sẽ làm những điều sau - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

3. Sẵn sàng lắng nghe và giúp đỡ bạn

Nhiều người phụ nữ gặp phải nỗi lo lắng, bất an trong cuộc sống. Tuy nhiên, họ không may mắn khi gặp phải người yêu không thích lắng nghe những điều không vui. Kiểu đàn ông này trốn tránh khi người yêu gặp khó, không muốn giúp đỡ vì nhiều lí do khác nhau. Chắc chắn ai rơi vào hoàn cảnh này cũng thấy lạnh lòng, không rõ lí do vì sao người yêu lại lạnh lùng đến thế.

Người đàn ông thực sự yêu sẽ chú ý đến những thay đổi trong cuộc sống của bạn. Nếu như có việc xảy đến, họ sẽ chủ động hỏi han, đề nghị giúp đỡ kể cả khi bạn chưa hề lên tiếng.

Một người có thể cùng đồng hành, cùng gắn bó hay không thể hiện trong những thời khắc bạn gặp khó khăn và không thể nào giải quyết. Phụ nữ xưa nay vẫn được coi là phái yếu. Họ luôn mong mỏi tìm được một người đàn ông có thể chở che, cùng mình trải qua những điều khó khăn trong cuộc sống này. Thế nhưng, chẳng phải ai cũng may mắn như vậy.

Tinh thần trách nhiệm, sự đồng hành và tình yêu của người đàn ông dành cho bạn như thế nào sẽ thể hiện ở giây phút bạn gặp khó khăn và cần người giúp đỡ. Họ sẽ chẳng cần dùng nhiều lời hoa mỹ, hứa hẹn, họ sẽ chứng minh bằng hành động hoặc thậm chí gánh vác luôn rắc rối của bạn.

Nhiều người đàn ông rõ ràng việc "phụ nữ yêu bằng tai" nên thích nói ra những lời ngọt ngào. Tuy nhiên, một mối quan hệ có kết quả tốt đẹp hay không thì chẳng phải dựa vào vài lời nói. Hi vọng rằng, phụ nữ phải thật sự tỉnh táo để có thể lựa chọn được người đàn ông xứng đáng để dựa vào nhé.

Chia sẻ
Đọc thêm