3 câu đàn ông thường nói khi thật lòng yêu người phụ nữ

An Thanh, Theo PNVN
Chia sẻ

Ngoài câu "Anh yêu em", có những câu nói khác cũng thể hiện tình yêu chân thành của người đàn ông dành cho phụ nữ.

Tình yêu đẹp bắt đầu khi trái tim cả hai rung động. Nhiều người thực sự bước vào một mối quan hệ vẫn băn khoăn, không rõ đối phương có thật sự yêu thương mình hay không. Tình yêu của cả hai có phải là tình yêu chân chính và bền lâu hay không hoặc người đàn ông đó có đang đùa giỡn với tình cảm của bạn.

Phụ nữ nhạy cảm hay có những suy nghĩ vu vơ và đôi lúc tự đưa ra quyết định "dọa dẫm" bản thân mình. Bạn hãy nhớ, nếu như một người đàn ông thật lòng yêu bạn, có thể anh ấy không nói lời lãng mạn nhiều đâu nhưng sẽ biết cách xuất hiện đúng lúc, mang đến cho bạn sự ấm áp.

Thực tế, có 3 câu "cửa miệng" đàn ông thường nói với phụ nữ khi yêu thật lòng. Bạn hãy xem xét xem anh ấy có như vậy không nhé.

1. "Em đang làm gì vậy?"

Có thể ban đầu, phụ nữ sẽ rất cáu kỉnh khi nghe đến câu nói này bởi nó thật sự quá thường nhật. Cô có nói dối thì anh cũng đâu biết được. Nó có thể là câu hỏi nhàm chán nhưng ngụ ý rằng anh ấy đang quan tâm bạn và đang nhớ bạn.

Nếu không có những cảm xúc đó, tại sao anh ấy lại thường hỏi bạn trong vô thức. Mỗi khi nhớ bạn, không biết phải diễn đạt thế nào, người đàn ông thường hỏi "đang làm gì" như một cách bắt đầu câu chuyện. Người đàn ông ấy có thể đang bắt chuyện nhưng cũng có thể đang tò mò muốn biết một ngày của bạn thế nào, bạn có đang vui không hay bạn có những cảm xúc gì. Bởi vậy, đừng "kỳ thị" những câu hỏi bình thường nhé.

Một người đàn ông yêu thật lòng luôn có những "câu cửa miệng" sau, bạn đã biết chưa? - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

2. "Anh luôn ở đây với em!"

Một số phụ nữ cho rằng câu nói yêu thương cảm động nhất là "Anh yêu em". Nếu không nghe được câu nói đó, bạn có suy nghĩ rằng anh ấy đã không còn yêu mình nữa. Hoặc đơn giản, cô không còn cảm nhận được sự chân thành của anh. Thực tế không phải vậy, không nhiều đàn ông lãng mạn đến mức ngày nào cũng có thể nói lời yêu. Anh ấy thể hiện điều đó bằng hành động khác hoặc một hình thức khác.

Một người đàn ông dù có chuyện gì xảy đến cũng kiên quyết sát cánh bên bạn, trả lời chắc chắn: "Anh ở đây" thật sự mang đến quá nhiều cảm xúc. Câu nói đó như một sự khẳng định cho tình yêu. Chỉ có người đàn ông yêu bạn thật lòng mới nguyện ý đứng bên cạnh bạn, hỗ trợ, động viên bất chấp hoàn cảnh. Câu nói đó như một lời đảm bảo rằng dù có chuyện gì đi chăng nữa, cô gái cũng sẽ có sự hậu thuẫn và động viên lớn nhất đến từ anh.

Một người đàn ông yêu thật lòng luôn có những "câu cửa miệng" sau, bạn đã biết chưa? - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

3. "Em đừng tủi thân nhé!"

Khi một người đàn ông thật sự yêu bạn, anh ấy sẽ chẳng chịu nổi cảm giác thấy bạn bị uất ức, tủi thân. Chỉ cần thấy bạn buồn, anh ấy đã buồn bã và suy nghĩ rất nhiều. Đương nhiên, anh sẽ tìm cách để bạn vui, chấn chỉnh lại cảm xúc bản thân.

Cách thể hiện tình yêu và sự xót xa của anh ấy dành cho bạn có lẽ là lời động viên "Em đừng tủi thân nhé" bởi nếu em như thế, anh cũng sẽ rất đau lòng.

Một người phụ nữ dù mạnh mẽ, tự lập đến đâu cũng mong có người đồng hành, thấu hiểu và sẻ chia được cho cảm xúc của mình. Nhất là khi họ bị oan ức, bị hiểu lầm thì sự cần thiết của việc an ủi lại càng trở nên quan trọng hơn. Có thể trong cuộc sống có nhiều điều không như ý. Tuy nhiên chỉ cần có người hiểu mình, luôn động viên thì chắc chắn động lực vượt qua khó khăn sẽ ở ngay trước mắt.

Một người đàn ông yêu người phụ nữ không phải lúc nào cũng nói "Anh yêu em". Nhưng anh ấy có thể để bạn cảm nhận được điều đó bằng nhiều lời lẽ khác đôi khi rất bình thường, đơn giản. 

Một lời yêu thì dễ nói nhưng để chứng minh nó, thấu hiểu nó và giúp người phụ nữ cảm nhận được nó thì chẳng hề dễ dàng gì cả. Những người phụ nữ đừng vội vàng cho rằng đàn ông khô khan, ít khi nói lời yêu là khôn thật lòng thật dạ với mình. Rất có thể, tình yêu của anh ấy gói gọn trong những câu nói khác hoặc hành động khác mà bạn chỉ cần để ý đến thôi đã phát hiện ra rồi!

Chia sẻ
Đọc thêm