24h kỳ quặc với hội chị em khi gió lạnh đột ngột “úp sọt” mùa hè, thời tiết trở mặt nhanh còn hơn người yêu cũ

Lynk, design: Đức Minh, Theo Helino

Chưa bao giờ các chị các mẹ lại mong nắng về tràn trề đến vậy, chỉ vì thời tiết đảo điên mà đi làm không biết nên mặc gì, ăn gì. Hà Nội ơi, có phải mùa hè cũng muốn đi chơi xa nên "đổi ca" cho mùa đông mà không thèm báo trước?

24h kỳ quặc với chị em công sở khi gió lạnh đột ngột “úp sọt” mùa hè, thời tiết trở mặt nhanh còn hơn người yêu cũ - Ảnh 1.

7h sáng: Không rõ mình thức giấc ở nhà hay một nơi xa, vì lạnh quá.

24h kỳ quặc với chị em công sở khi gió lạnh đột ngột “úp sọt” mùa hè, thời tiết trở mặt nhanh còn hơn người yêu cũ - Ảnh 2.

7h30: Cố chọn chiếc váy công sở mùa hè với chiếc sơ mi mỏng, nghĩ rằng sớm chỉ se se lạnh thôi...

24h kỳ quặc với chị em công sở khi gió lạnh đột ngột “úp sọt” mùa hè, thời tiết trở mặt nhanh còn hơn người yêu cũ - Ảnh 3.

8h: Chẳng ngờ ra đường gió tạt rét sun người, mới thấy dân tình xung quanh ấm áp thế nào!

24h kỳ quặc với chị em công sở khi gió lạnh đột ngột “úp sọt” mùa hè, thời tiết trở mặt nhanh còn hơn người yêu cũ - Ảnh 4.

9h: Mở lại Facebook xem kỉ niệm ngày này năm ngoái, không tin nổi cùng là đầu tháng 5 mà xưa thì nóng chảy mỡ, nay lại trùm chăn co ro ngay giữa văn phòng.

24h kỳ quặc với chị em công sở khi gió lạnh đột ngột “úp sọt” mùa hè, thời tiết trở mặt nhanh còn hơn người yêu cũ - Ảnh 5.

12h: Giờ này năm ngoái đi ăn cơm gà, rồi mấy chị em rủ nhau đi ăn chè cho mát. Năm nay thì ăn lẩu xong uống trà đá cũng không dám, sợ viêm họng (!)

24h kỳ quặc với chị em công sở khi gió lạnh đột ngột “úp sọt” mùa hè, thời tiết trở mặt nhanh còn hơn người yêu cũ - Ảnh 6.

14h: Mận - món ăn vặt huyền thoại tuyệt phẩm mùa hè nay đã được thưởng thức giữa những ngày lạnh lẽo sót lại, chắc vị thần mùa hè đi nghỉ mát, "đổi ca" cho mùa đông chăng???

24h kỳ quặc với chị em công sở khi gió lạnh đột ngột “úp sọt” mùa hè, thời tiết trở mặt nhanh còn hơn người yêu cũ - Ảnh 7.

16h: Chuẩn bị về đón con, đang nghĩ đến bữa cơm chiều quen thuộc thì bỗng thấy có gì đó sai sai. Mùa hè thì phải ăn rau muống luộc dầm sấu chua, thịt luộc, cá rán, chứ ai lại rủ nhau hầm canh luộc gà với rán nem???

24h kỳ quặc với chị em công sở khi gió lạnh đột ngột “úp sọt” mùa hè, thời tiết trở mặt nhanh còn hơn người yêu cũ - Ảnh 8.

17h: Ra bãi gửi xe quả thực là một trải nghiệm thật cool. Chẳng lẽ tối nay lại phải lôi áo len quần dài áo khoác ra để mai đi làm mặc cho ấm?

24h kỳ quặc với chị em công sở khi gió lạnh đột ngột “úp sọt” mùa hè, thời tiết trở mặt nhanh còn hơn người yêu cũ - Ảnh 9.

17h30: Mới tuần trước còn nóng nực phát rồ, tuần này lại giống như gió mùa đi lạc.

24h kỳ quặc với chị em công sở khi gió lạnh đột ngột “úp sọt” mùa hè, thời tiết trở mặt nhanh còn hơn người yêu cũ - Ảnh 10.

19h: Cơm tối xong xuôi, định đưa các con đi chơi thì chồng bảo lạnh, sợ con ốm. Nằm lướt Facebook thấy lại ảnh hồi Tết nóng như đổ lửa, giờ tháng 5 thì đắp chăn bông...

24h kỳ quặc với chị em công sở khi gió lạnh đột ngột “úp sọt” mùa hè, thời tiết trở mặt nhanh còn hơn người yêu cũ - Ảnh 11.

20h: Vừa mới quen tắm nước mát mùa hè chưa được bao lâu, bỗng dưng trời trở lạnh, thật bối rối.

24h kỳ quặc với chị em công sở khi gió lạnh đột ngột “úp sọt” mùa hè, thời tiết trở mặt nhanh còn hơn người yêu cũ - Ảnh 12.

22h: Thời tiết quả là trái ngang, lật mặt nhanh hơn cả người yêu cũ...


Chia sẻ
Đọc thêm