2 tuần sau đám cưới Hoàng gia Anh, động thái của chồng cũ Meghan Markle khiến nhiều người bất ngờ

Chồng cũ Meghan Markle khiến dư luận xôn xao bởi tin tức anh vừa đính hôn với bạn gái chỉ một thời gian ngắn sau khi vợ cũ tái hôn với Hoàng tử Anh...

Kể từ đám cưới Hoàng gia Anh, Trevor Engelson - chồng cũ của Meghan Markle - trở thành một trong những chủ đề bàn tán cực hot trong các cuộc trò chuyện. Tuy nhiên gần như tất cả các tin tức xoay quanh anh thời gian này đều liên quan tới vợ cũ Meghan Markle - người vừa trở thành Công nương xứ Sussex.

Mới đây, Trevor Engelson thực sự đã khiến dư luận xôn xao bởi tin tức anh vừa đính hôn với bạn gái Tracey Kurland chỉ một thời gian ngắn sau khi vợ cũ tái hôn với Hoàng tử Anh.

Theo Cosmopolitan, Trevor Engelson đã cầu hôn Tracey Kurland vào thứ Sáu ngày 1 tháng vừa qua và còn kỷ niệm sự kiện này bằng một bài đăng ngọt ngào trên Instagram (nhưng được để ở chế độ riêng tư). Các trang thông tin cho biết trong bức ảnh được đăng tải, bàn tay Tracey đặt trên vai Trevor, tiết lộ rằng cô hiện đang đeo một chiếc nhẫn đính hôn. Có vẻ rất hạnh phúc khi có được cái gật đầu đồng ý của người thương, chồng cũ Meghan Markle viết: "Tôi thật là anh chàng may mắn nhất thế giới! Đã sẵn sàng mở tiệc!".

2 tuần sau đám cưới Hoàng gia Anh, động thái của chồng cũ Meghan Markle khiến nhiều người bất ngờ - Ảnh 1.

Trevor Engelson và vị hôn thê Tracey Kurland

Theo tờ Daily Mail, Trevor Engelson bắt đầu hẹn hò với Tracey Kurland, một chuyên gia dinh dưỡng, vào tháng 11 năm 2017.

Trước thềm đám cưới Hoàng gia của Meghan Markle với Hoàng tử Harry vào ngày 19 tháng 5 vừa qua, Trevor đã lặng lẽ đặt chuyến bay rời khỏi Mỹ từ sớm để tránh sự quấy rầy của truyền thông.

Trevor Engelson và Meghan Markle bắt đầu hẹn hò vào năm 2004, đính hôn năm 2010. Họ kết hôn vào năm 2011 tại Jamaica. Tháng 8 năm 2013, cặp đôi đường ai nấy đi. Cuộc hôn nhân rạn nứt bởi khoảng cách kể từ khi Meghan chuyển đến Toronto để quay Suits.

2 tuần sau đám cưới Hoàng gia Anh, động thái của chồng cũ Meghan Markle khiến nhiều người bất ngờ - Ảnh 2.

Meghan và Trevor thuở còn mặn nồng

"Anh ấy (chồng cũ của Meghan) đã trải qua một khoảng thời gian khó khăn sau ly hôn. Trevor Engelson phải bắt đầu cuộc sống mới. Chuyện ly hôn không hề dễ dàng. Nó để lại cảm giác tổn thương cho cả hai bên. Nhưng mọi thứ hiện tại đang rất tuyệt vời đối với anh ấy", một người thân của Trevor Engelson cho biết.

Theo Cosmo, Dailymail, Harpersbazaar

Chia sẻ
Đọc thêm