Không phải địa vị hay tiền bạc, câu nói này của Hoàng tử Harry mới khiến hàng triệu phụ nữ trên thế giới phát ghen với Meghan Markle

Hoàng tử Harry đã nói với Meghan hai câu khiến cô mỉm cười rạng rỡ, và hàng triệu trái tim phụ nữ khắp nơi phải tan chảy.

Hôm nay thứ Bảy 19/5/2018, cựu diễn viên xinh đẹp người Mỹ với tuổi đời gần chạm mốc 40 Meghan Markle đã trở thành người phụ nữ được cả thế giới dõi theo. 

Trong đám cưới với Hoàng tử Harry của Vương quốc Anh, ngay giây phút chuẩn bị tiến hành các nghi thức trong đám cưới Hoàng gia, cô lại được biết bao người thầm ngưỡng mộ, ghen tỵ. Cụ thể, Meghan đã được chú rể của mình nhìn đắm đuối và trao gửi hai câu nói chân thành nhưng cũng vô cùng ngọt ngào: "Em trông thật tuyệt!", "Anh quả là may mắn!".

Không phải địa vị hay tiền bạc, câu nói này của Hoàng tử Harry mới khiến hàng triệu phụ nữ trên thế giới phát ghen với Meghan Markle - Ảnh 1.

Hoàng tử Harry "đốn tim" phụ nữ trên toàn thế giới chỉ bằng hai câu nói...

Không phải địa vị hay tiền bạc, câu nói này của Hoàng tử Harry mới khiến hàng triệu phụ nữ trên thế giới phát ghen với Meghan Markle - Ảnh 2.

Trong mắt Hoàng tử lúc ấy rõ ràng chỉ có duy nhất cô dâu xinh đẹp của anh.

Không phải địa vị hay tiền bạc, câu nói này của Hoàng tử Harry mới khiến hàng triệu phụ nữ trên thế giới phát ghen với Meghan Markle - Ảnh 3.

Vẻ mặt của Hoàng tử khi lân đầu trông thấy cô dâu xinh đẹp.

Không phải địa vị hay tiền bạc, câu nói này của Hoàng tử Harry mới khiến hàng triệu phụ nữ trên thế giới phát ghen với Meghan Markle - Ảnh 4.

Hoàng tử Harry nói lời cảm ơn với cha và đón lấy cô dâu của mình.

Không phải địa vị hay tiền bạc, câu nói này của Hoàng tử Harry mới khiến hàng triệu phụ nữ trên thế giới phát ghen với Meghan Markle - Ảnh 5.

Hoàng tử đã nói với Meghan 2 câu khiến cô mỉm cười rạng rỡ, và hàng triệu trái tim phụ nữ khắp nơi tan chảy.

Chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ thấy được vị trí của Meghan Markle trong lòng Hoàng tử nước Anh. Hàng ngàn cô gái mộng mơ vẫn ôm mong mỏi Hoàng tử Harry "hồi tâm chuyển ý" ngoài kia thấy được cảnh này chắc cũng đành bỏ cuộc. Bởi trong khoảnh khắc này, trái tim Hoàng tử chắc chắn chỉ có chỗ cho một người. 

Không phải địa vị hay tiền bạc, câu nói này của Hoàng tử Harry mới khiến hàng triệu phụ nữ trên thế giới phát ghen với Meghan Markle - Ảnh 6.

Trong suốt lễ cưới được cả tỷ người trên thế giới theo dõi, dù gánh trên mình nhiều trọng trách, phải tuân thủ nhiều nghi thức, luật lệ nhưng trong mắt vị Hoàng tử điển trai, cô dâu của mình vẫn là số 1.

Không phải địa vị hay tiền bạc, câu nói này của Hoàng tử Harry mới khiến hàng triệu phụ nữ trên thế giới phát ghen với Meghan Markle - Ảnh 7.

Hoàng tử đặc biệt xúc động, hồi hộp, nghiêm trang bởi đây là sự kiện lớn nhất đời anh.

Không phải địa vị hay tiền bạc, câu nói này của Hoàng tử Harry mới khiến hàng triệu phụ nữ trên thế giới phát ghen với Meghan Markle - Ảnh 8.

Và dù không cố ý nhưng Hoàng tử Harry đã vô tình khiến triệu trái tim phái đẹp tan chảy chỉ bằng hai câu cảm thán cùng những cử chỉ, ánh nhìn đầy cưng chiều dành cho cô dâu của anh.

Không phải địa vị hay tiền bạc, câu nói này của Hoàng tử Harry mới khiến hàng triệu phụ nữ trên thế giới phát ghen với Meghan Markle - Ảnh 8.

Từng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ, Meghan Markle vẫn tự tin tìm được cho mình hạnh phúc lần hai. Người đàn ông cô lấy làm chồng hôm nay cũng là "người tình trong mộng" của hàng triệu cô gái: Hoàng tử Harry của Vương quốc Anh - người được mệnh danh là chàng Hoàng tử quyến rũ nhất hành tinh.

Ảnh: Buzzfeed

Chia sẻ
Đọc thêm