15 sự thật vừa lạ vừa quen về “chuyện ấy” mà những chị em kinh nghiệm nhất cũng chưa chắc đã biết!

Chuyện ân ái vốn luôn là chủ đề nhạy cảm và khó nói với nhiều người, đặc biệt là phụ nữ. Tuy nhiên, có những sự thật hết sức tự nhiên và không có gì đáng lo lắng như bạn vẫn nghĩ.

Tình dục vốn là một trải nghiệm thú vị và chưa bao giờ “cũ”. Bởi ở từng độ tuổi, mỗi người sẽ có một cái nhìn khác về chuyện này, và với mỗi người khác nhau, bạn cũng sẽ có những trải nghiệm khác nhau. Vì thế, ngay cả khi đã có kinh nghiệm, nhiều người vẫn không thể tránh khỏi cảm giác bỡ ngỡ về chính mình hoặc đối phương trong chuyện nhạy cảm này. Bài viết này sẽ chỉ ra những điều đàn ông không bao giờ nói, và cả những điều tưởng chừng bất thường nhưng lại vô cùng hợp lý.

1. Một vài người đàn ông sẽ làm bất cứ điều gì chỉ để không phải dùng bao cao su. Họ có thể cố tình không mang theo nó khi tới nhà bạn, hoặc sẽ dỗ ngon dỗ ngọt bạn bằng những lời đường mật. Trong trường hợp ấy, phụ nữ nên giữ mình, hoặc nếu không, hãy đủ tỉnh táo để nhận ra rằng mọi chuyện xảy ra ngoài ý muốn sau đó cũng có 50% trách nhiệm của bạn.

2. Ai cũng biết rằng bao cao su là biện pháp tránh thai an toàn nhất. Dẫu vậy, vẫn có những người đàn ông thực sự không thể đạt được trạng thái hưng phấn nếu buộc phải đeo bao. Nếu bình thường, “cậu nhỏ” của anh ấy rất khỏe mạnh, nhưng tới khi “mặc áo mưa” lại bỗng trở nên yếu xìu, thì chắc chắn là anh ấy không kiếm cớ để thỏa mãn bản thân đâu.

3. Bạn có thể thực sự mê mẩn bạn tình của mình, hoặc chí ít thì cũng thấy anh ấy thật hấp dẫn, nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc bạn có thể dễ dàng lên đỉnh. Có rất nhiều yếu tố tác động tới điểm cực khoái của phụ nữ, chứ không chỉ cảm xúc.

15 sự thật vừa bất ngờ, vừa quen thuộc về “chuyện ấy” mà có thể bạn chưa biết, ngay cả khi đã có nhiều kinh nghiệm  - Ảnh 1.

4. Hầu hết phụ nữ rất khó để đạt tới trạng thái hưng phấn tột độ. Một nghiên cứu của nhóm Tiến sĩ và Chuyên gia về tình dục tại Đại học Northwestern đã chỉ ra rằng 85% phụ nữ được khảo sát (trong độ tuổi 25-35) chưa bao giờ đạt được cực khoái. 15% còn lại mới chỉ có trải nghiệm đó 1-2 lần.

5. Cô bé của bạn cũng có thể “xì hơi”, hoặc phát ra những âm thanh nghe giống hệt như tiếng “xì hơi”, đặc biệt là khi hai người quan hệ tình dục ở tư thế doggy. Điều này là hoàn toàn bình thường bởi không khí hoàn toàn có thể đi vào cơ thể bạn theo từng nhịp chuyển động của cả hai. Hầu hết đàn ông đều biết điều đó. Vì thế, phụ nữ không cần phải ngại ngùng nếu đột nhiên “cô bé cất tiếng” giữa cuộc hân hoan.

6. Không chỉ có phụ nữ mới cảm thấy “ẩm ướt” khi có nhu cầu, đàn ông cũng vậy. Khi đàn ông ở gần và có những cử chỉ thân mật với người phụ nữ mà anh ấy thích, “cậu nhỏ” của anh ấy ngoài việc cương cứng, còn có thể sẽ tiết ra một chất dịch nhờn. Chất dịch này được tiết ra từ tuyến hành – niệu đạo để dọn sạch dấu vết của nước tiểu còn đọng lại trước khi phóng tinh.

7. Bạn nên đi tiểu trong vòng 30p sau khi quan hệ tình dục để tránh bị UTI.

15 sự thật vừa bất ngờ, vừa quen thuộc về “chuyện ấy” mà có thể bạn chưa biết, ngay cả khi đã có nhiều kinh nghiệm  - Ảnh 2.

8. Nhu cầu và sở thích của mỗi người trong “chuyện ấy” sẽ thay đổi theo thời gian. Có thể khi 20 tuổi, bạn chỉ là một cô gái e thẹn và ngoan ngoãn trên giường. Nhưng cho tới khi 25, bạn lại thích sự nổi loạn, hoang dã hơn; hoặc ngược lại.

9. Quan hệ tình dục với một người không đảm bảo việc bạn có trở nên thân thiết hoặc hiểu họ nhiều hơn hay không. Bạn có thể cảm thấy xa lạ với người đã ngủ cùng mình, và thân thiết với người chưa từng cùng bạn làm chuyện ấy.

10. Nhu cầu tình dục của mỗi người là khác nhau và suy nghĩ đàn ông luôn có nhu cầu cao hơn phụ nữ là hoàn toàn sai. Chẳng có gì lạ hay đáng xấu hổ nếu bạn là phụ nữ và có nhu cầu cao (hơn đối tác) trong chuyện này.

11. Nghiện tình dục là một bệnh, hoàn toàn khác với nhu cầu tình dục cao. Hãy nghĩ đơn giản rằng khi bạn nghiện một thứ gì đó, bạn không thể sinh hoạt bình thường, làm việc bình thường, thậm chí là không thể thở bình thường. Vì thế, đừng khoe khoang hay nói rằng “tôi bị nghiện tình dục”

12. Nhiều người có thói quen kìm nén những hơi thở mạnh hoặc những tiếng rên trong lúc quan hệ mà không biết rằng đó chính là chất xúc tác giúp bạn tình hưng phấn hơn.

15 sự thật vừa bất ngờ, vừa quen thuộc về “chuyện ấy” mà có thể bạn chưa biết, ngay cả khi đã có nhiều kinh nghiệm  - Ảnh 3.

13. Có những người phụ nữ có thể lên đỉnh khi thủ dâm, nhưng lại không thể lên đỉnh khi quan hệ tình dục với đối tác. Điều này cũng hoàn toàn bình thường bởi rõ ràng, không ai biết rõ điểm G của bạn hơn chính bạn.

14. Phụ nữ nên có một cột sống linh hoạt, đặc biệt là đoạn cột sống nối với xương chậu. Nếu bạn có thể chuyển động vùng hông theo nhịp của đối tác, cả hai sẽ đạt được khoái cảm ở mức độ cao hơn bình thường.

15. Không có chế độ ăn hay loại thuốc nào có thể làm “cậu bé” lớn hơn kích thước lúc ở trạng thái hưng phấn. Khoa học đã chứng minh rằng “cậu bé” không phát triển về độ dài sau tuổi dậy thì.

Vẫn còn rất nhiều điều bất ngờ, thú vị và đáng để mỗi người khám phá trong chuyện tình dục. Hiểu về bản thân, nắm rõ nhu cầu của chính mình cũng là một trong nhiều cách để phụ nữ có đời sống chăn gối ấm áp. Vì thế, đừng ngần ngại mà hãy cởi mở, chia sẻ nhiều hơn về chuyện này, bởi nó thực sự có thể giúp bạn hạnh phúc và tươi trẻ hơn đấy!

Chia sẻ
Đọc thêm